Vụ bé 7 tuổi bị dí sắt vào mặt: Trách mẹ kế 1, trách bố ruột 10

Mới đây, việc bé 7 tuổi ở Kiên Giang bị bố ruột và mẹ kế dí sắt nóng vào mặt lại một lần nữa khiến cho dư luận không khỏi bàng hoàng cũng như phẫn nộ trước hành động của những người đã bạo hành trẻ em.

Bé Thảo với nhiều vết thương trên mặt và tay

Ngày 25.11, cơ quan chức năng tỉnh Kiên Giang đã vào cuộc, có biện pháp cách ly bé Nguyễn Huỳnh Ngọc Thảo (7 tuổi) với cha ruột và mẹ kế của bé do hai người này có những hành vi dã man hành hạ bé khiến cho em bị bỏng ở 2 cánh tay và má, trên đỉnh đầu cũng có vết lõm, vùng xương sọ tại đây mềm bất thường.

Trước sự việc này, nhiều bạn đọc bày tỏ sự phẫn nộ và cho rằng hành động của ông bố, bà mẹ trên là không thể chấp nhận được, nó không khác nào hành động tra tấn thời trung cổ dã man và tàn độc, đặc biệt là đối với một đứa trẻ mới 7 tuổi.

“Hãy nung sắt nóng dí vào người ông bố và dì ghẻ xem họ có chịu được không? Mà họ làm như vậy với một đứa trẻ. Dã man quá!”.

“Lại thêm trường hợp dì ghẻ tra tấn con chồng. Hôm trước cũng có cô giáo mầm non oánh con chồng”, bạn đọc Nguyen Giang bất bình khi liên tiếp các vụ mẹ kế bạo hành con chồng xảy ra gần đây.

Một bạn đọc lên tiếng: “Sao lại có những con người táng tận lương tâm đến thế. Dù sao nó cũng là đứa trẻ mà, có cách tra tấn dã man đến thế là cùng”.

“Đúng cần cách ly cháu bé ra xa cha đẻ và mẹ kế…”, một bạn đọc đồng tình với xử lý của cơ quan chức năng.

Bên cạnh bày tỏ sự thương cảm đối với cháu bé và lên án người mẹ kế thì nhiều bạn đọc còn tỏ ra phẫn nộ hơn đối với ông bố vì người này không những không bảo vệ con gái ruột của mình mà còn “hùa theo” vợ hai đánh con dã man.

“Trời ơi! Sao cha đẻ mà ác quá. Nhìn con mà thấy thương xót quá đi…”, bạn đọc Xuan Ho thốt lên.

Một bạn đọc khác bức xúc: “Đúng là vô nhân tính, đòi quyền nuôi con song vì vợ hai mà đánh con ruột của mình như vậy là không thể chấp nhận được. “Đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc trừng trị thích đáng… Không thể chấp nhận được!”.

Nhiều bạn đọc cũng tỏ ra lo lắng cho tương lai của em bé và cho rằng pháp luật, cũng như các tổ chức đoàn thể cần phải nhanh chóng vào cuộc để bảo vệ cháu bé.

“Cần truy tố tội bạo hành trẻ em và hủy hoại thân thể người khác. Công an, các ủy ban bảo vệ trẻ em, các hội phụ nữ hãy phát huy vai trò của mình, phải đưa tội phạm ra vành móng ngựa”.

“Đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc trừng trị thích đáng với những người không có lương tri, dã man với cả con ruột của mình. Không thể chấp nhận được!”, bạn đọc bức xúc.

Đang tải...
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tạm dừng các chuyến bay thương mại từ nước ngoài

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tạm dừng các chuyến bay thương mại từ nước ngoài

Thêm 2 người ở TP.HCM mắc Covid-19

Thêm 2 người ở TP.HCM mắc Covid-19

CLIP: Quốc lộ 26 sụp đổ kinh hoàng, đường thành vực sâu

CLIP: Quốc lộ 26 sụp đổ kinh hoàng, đường thành vực sâu

Thầy giáo dạy Văn bị vợ tung ảnh ‘nóng’ lên mạng

Thầy giáo dạy Văn bị vợ tung ảnh ‘nóng’ lên mạng

TIN MỚI