Vụ 3 thanh niên đánh nữ nhân viên hàng không Vietjet: Góc quay khác tiết lộ điều bất ngờ

Góc quay khác cho thấy sự hung tợn ‘không biết sợ’ của 3 thanh niên trong vụ đánh nhân viên hàng không đang gây bão dư luận mấy ngày qua.

Liên quan tới vụ 3 thanh niên lao vào đánh nữ nhân viên hàng không Vietjet, tối 25/11, xuất hiện clip quay lại sự việc ở góc khác và đang được cộng đồng mạng lan truyền mạnh mẽ.

Nếu ở clip trước đó là góc quay từ trên xuống, thì ở góc quay này cho thấy cận cảnh hơn sự táo tợn của 3 thanh niên. Dù được rất đông nhân viên can ngăn, nhưng 3 thanh niên vẫn liên tiếp tấn công bằng hành động côn đồ.

Trước đó, khoảng 14h20’ ngày 23/11, một nhóm 6 thanh niên đi tiễn người thân là hành khách tại sân bay Thọ Xuân trên chuyến bay của hãng Vietnam Airlines.

Khi hành khách đã làm xong các thủ tục thì nhóm thanh niên này đã nhờ chị Lê Thị G. (nhân viên Vietjet Air) chụp ảnh hộ rồi nhờ chị G. chụp ảnh chung với mình nhưng bị chị G. từ chối vì đang làm việc. Không nhờ được, 3 thanh niên trong nhóm này bắt đầu to tiếng chửi bới, rồi lao vào tát chị G. Khi một số nhân viên khác chạy vào can ngăn cũng bị nhóm thanh niên này đánh đập, tát và chửi bới.

Sự việc thu hút dư luận mấy ngày qua tại sân bay Thanh Hóa

Nữ nhân viên sau sự việc cũng chia sẻ do quá hoảng và những vết thương mà cô phải nghỉ việc mấy ngày, cô nói: “Nghĩ lại em vẫn rất sợ”.

Không những thế, khi phát hiện sự việc, một số nhân viên an ninh hàng không đã đến ngăn cản thì bị nhóm thanh niên này đấm vào mặt, tấn công vào tay, cổ. Nhận thông báo sự việc, an ninh cơ động sân bay đã có mặt áp sát và khống chế 3 đối tượng.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định danh tính 3 đối tượng gồm: Phạm Hữu A. (trú TP. Thanh Hóa); Lê Văn Nh. và Lê Trung D. (cùng trú tại huyện Thọ Xuân). Sau khi lập biên bản vi phạm đối với 3 đối tượng, An ninh hàng không sân bay Thọ Xuân đã bàn giao 3 đối tượng cho Đồn Công an Mục Sơn tiếp tục làm rõ và xử lý.

Đang tải...
Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Thủy Tiên dừng phát tiền vì thấy người nhận cứu trợ đeo vàng

Thủy Tiên dừng phát tiền vì thấy người nhận cứu trợ đeo vàng

TIN MỚI

Dắt trâu, đưa ôtô đi chạy lũ

Dắt trâu, đưa ôtô đi chạy lũ

Khi lũ tràn về, người dân sống ven đê sông Lam (Nghệ An) phải ôm lợn, dắt trâu và đưa ôtô đến nơi cao ráo để...