Vụ 2 vợ chồng mất tích bí ẩn: Người thân hé lộ thông tin gây bất ngờ

Người thân của cặp vợ chồng chia sẻ, gia đình của họ nhận được bức thư cùng với những hành động khó hiểu của người vợ.

Liên quan vụ 2 vợ chồng mất tích bí ẩn ở Thanh Hóa, hiện cơ quan Công an huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa đang điều tra làm rõ vụ 2 vợ chồng mất tích trên địa bàn.

Ông T mất tích bí ẩn, sau đó bà N (vợ ông T) cũng rời khỏi địa phương

Theo đó, vào đầu tháng 2/2021, ông Nguyễn Văn T (55 tuổi, xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc) không rõ tung tích. Sau đó không lâu, vợ của ông Thanh là Vũ Thị N (55 tuổi) cũng mất tích.

Trên báo Đất Việt, anh Cao Văn H (cháu ông T) cho biết, sau khi ông T mất tích, bà N có nhiều biểu hiện bất thường. Mặc dù chồng mất tích nhưng bà N không tỏ ra lo lắng, hợp tác với gia đình nhà chồng để tìm chồng. Đặc biệt, khi người thân trình báo ông T mất tích, bà N cũng mất tích theo.

Chia sẻ trên báo chí, anh H cũng cho biết, khi ông T mất tích, bà N đã tháo giường cưới 30 năm của ông bà này, đánh sạch và sơn lại, ngoài ra còn có vết bầm lớn trên thành giường, có vết dao chặt ở đó. Bà N còn mua 6 chai nước tẩy sàn để ở nhà.

Theo anh H, trước đây ông T và bà N lấy nhau đều bị gia đình phản đối, không đồng ý. Tuy nhiên, ông T vẫn quyết tâm lấy bà N. Bởi vậy, trong thời gian sống chung với nhau, ông T rất ít khi chia sẻ về cuộc sống của 2 vợ chồng ông.

“Chỉ có lần 2 cậu cháu tôi ngồi nói chuyện, ông T mới kêu buồn vì vợ chồng lấy nhau 30 năm mà không có con chứ không kêu gì về việc sống với nhau không hạnh phúc.”, anh H kể.

Trước đó, trên báo Pháp luật TP.HCM, chị dâu của ông T cho biết, trước khi mất tích, ông T không có biểu hiện bất thường, đang làm quản lý tại công ty gas đóng trên địa bàn TP Thanh Hóa, còn vợ ông này làm nghề bán gas lẻ.

Cũng theo người chị dâu, ngày 8/2, bà N có đến nhà khóc lóc, thông báo là “Thanh bỏ em đi… rồi!”.

Khoảng 3 giờ ngày 9/2, có người thấy bà N đang rửa nhà dù trời lạnh, mưa phùn gió bấc. Đến tối cùng ngày thì gia đình người chị dâu ông T nhận được tin nhắn. Lúc đầu gia đình cũng tin tưởng tin nhắn là của ông T, nhưng gọi lại thì không được.

Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

K.N (th)

Đang tải...
Thanh niên treo cổ ở nhà hoang nghi ‘Nợ nần vì chơi lan’?

Thanh niên treo cổ ở nhà hoang nghi ‘Nợ nần vì chơi lan’?

Khởi tố 5 cha con đánh 4 cán bộ công an bị thương

Khởi tố 5 cha con đánh 4 cán bộ công an bị thương

Đắk Lắk: Ra tay giết bạn tình vì nghi bị nhiễm HIV

Đắk Lắk: Ra tay giết bạn tình vì nghi bị nhiễm HIV

Đắk Lắk: ‘Lạnh người’ hiện trường xe bán tải tông công nông chở sắt trên QL26

Đắk Lắk: ‘Lạnh người’ hiện trường xe bán tải tông công nông chở sắt trên QL26

TIN MỚI