Vụ 2 trẻ chết đuối ở hồ bơi: Lãnh đạo khách sạn bất hợp tác với cơ quan chức năng?

Sau khi báo chí đưa tin về việc 2 người tử vong tại hồ bơi ở khách sạn Sông Trà, các cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Ngãi, trong đó có Sở VHTT&DL cùng với Sở TTTT đã liên hệ làm việc để tìm hiểu thông tin vụ việc.

Chiều ngày 25/6, Thanh tra của Sở VHTT&DL cùng với Thanh tra Sở TTTT tỉnh Quảng Ngãi đã trực tiếp đến hồ bơi của khách sạn Sông Trà (phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) để tìm hiểu và nắm thông tin về việc 2 cháu học sinh trên địa bàn TP Quảng Ngãi đến học bơi không may bị đuối nước dẫn đến tử vong vào chiều ngày 24/6 vừa qua. Tuy nhiên, ông Trương Công Đình, Phó Giám đốc khách sạn Sông Trà không có ở phòng làm việc, qua điện thoại vị lãnh đạo khách sạn này bảo lịch bận và không thể làm việc được.

Hồ bơi ở khách sạn Sông Trà, nơi xảy ra vụ đuối nước khiến 2 người tử vong

Đồng thời, ông Đình cho biết thêm là vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ; đáng nói bản thân vị lãnh đạo này giữ chức vụ gần như cao nhất của khách sạn Sông Trà nhưng lại trả lời, bản thân không nắm cụ thể thông tin vụ việc nên không làm việc, trả lời được, gây bức xúc với các cơ quan .

Nước trong hồ bơi cũng hết sức dơ bẩn, bề mặt nước bị côn trùng bu bám dày đặc

Tại hồ bơi của khách sạn Sông Trà, Thanh tra Sở VHTT&DL tỉnh Quảng Ngãi phát hiện trong khu vực hồ bơi, nơi xảy ra vụ việc, đơn vị chủ quản không lắp đặt biển cảnh báo, hay làm rào chắn ở khu vực tắm dành cho trẻ em và người lớn theo quy định.

Chiều ngày 25/6, lại phát hiện có thêm nội quy hồ bơi tại đây

Đáng nói hơn, lúc sáng cùng ngày khi PV đến tìm hiểu vụ việc thì tại cầu thang dẫn vào hồ bơi chỉ có biển giấy thông báo với nội dung: “Hồ bơi tạm ngưng để xử lý nước, mong quý khách thông cảm”. Tuy nhiên, đến chiều lại thấy tại khu vực này xuất hiện bản nội quy hồ bơi. Bên cạnh đó, nước trong hồ bơi cũng hết sức dơ bẩn, bề mặt nước bị côn trùng bu bám dày đặc.

Như Báo Công lý đã thông tin, vào khoảng 18 giờ 15 phút chiều hôm qua (24/6), khi 2 học sinh đang tắm ở hồ bơi của khách sạn Sông Trà thì không may bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Điều đáng nói là vụ việc xảy ra tại hồ bơi của khách sạn nhưng sau hơn 12 giờ xảy ra vụ việc thương tâm trên, đại diện khách sạn Sông Trà vẫn chưa nắm được danh tính của 2 người gặp nạn, cũng như nguyên nhân dẫn đến vụ đuối nước.

Theo tìm hiểu của PV, 2 nạn nhân gặp nạn tại hồ bơi khách sạn Sông Trà điều là nam, 1 em sinh năm 2008, ở xã Tịnh Ấn Đông, TP Quảng Ngãi và em còn lại sinh năm 2007, ở phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Minh Quân

Đang tải...
Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Cán bộ thôn ở Quảng Bình thu lại tiền của ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ dân vùng lũ

Cán bộ thôn ở Quảng Bình thu lại tiền của ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ dân vùng lũ

Quảng Bình yêu cầu trả lại hết tiền cho người dân trước 12 giờ trưa nay

Quảng Bình yêu cầu trả lại hết tiền cho người dân trước 12 giờ trưa nay

Giá tiêu hôm nay 30/10: Cán mốc 55.000 đồng/kg, nông dân trồng tiêu phấn khởi đầu tư cho vụ mới

Giá tiêu hôm nay 30/10: Cán mốc 55.000 đồng/kg, nông dân trồng tiêu phấn khởi đầu tư cho vụ mới

TIN MỚI