Vụ 2 thi thể trong khối bê tông: Nữ khách thuê nhà mặc đồ ni cô

Chủ cũ căn nhà nơi phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông cho biết người phụ nữ thuê nhà mặc đồ ni cô, cao khoảng 1,5 m, dáng người nhỏ thó và thường đi trên ôtô 7 chỗ màu xám.

Chiều 17/5, ông Nguyễn Minh Vương, chủ cũ căn nhà ở ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, nơi phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông đã chia sẻ về những vị khách thuê nhà bí ẩn.

Trong trí nhớ của ông Vương, bà Thanh cao khoảng 1,5 m, dáng người nhỏ thó. Người này đội khăn, mặc đồ ni cô và rất kiệm lời.

Vị khách thuê nhà ăn mặc giống ni cô

Cách đây 8 tháng, ông Vương treo biển cho thuê căn nhà trên với mục đích chờ giá nhà lên cao sẽ bán đứt. Lúc này, người phụ nữ tên Thanh đi ôtô 7 chỗ màu xám đến hỏi thuê nhà với giá 2 triệu đồng/tháng. Mỗi đợt, khách đều trả trước 3 tháng.

Dù là chủ nhà cho thuê, nhưng ông Vương cho biết chỉ gặp mặt bà Thanh 2 lần. Đó là lần đến thuê nhà và một lần trả tiền nhà.

Đợt thanh toán tiền gần nhất cách đây 2 tháng, bà Thanh gửi tiền thuê nhà cho một người hàng xóm của ông Vương, nhờ đưa dùm cho chủ.

Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Nguyễn Hoàng.

Trong trí nhớ của ông Vương, bà Thanh cao khoảng 1,5 m, dáng người nhỏ thó. Bà ta nói giọng giống người Bình Định.

Người phụ nữ này cho biết làm công nhân ở gần đó, thuê nhà ở chung với nhóm bạn. Ngoài ra, người này đội khăn, mặc đồ ni cô và rất kiệm lời.

Tôi xác định cho thuê ngắn hạn, không biết đến khi nào bán nhà nên không đăng ký tạm trú, tạm vắng. Với lại, nhìn mặt người ta đàng hoàng, ăn mặc giống ni cô nên tôi không nghi ngờ gì“, ông Vương nói.

Tuy không đăng ký tạm trú, nhưng ông Vương vẫn giữ chứng minh nhân dân photo của bà Thanh để làm tin. Ông Vương sau đó để vật này thất lạc.

Theo lời chủ nhà cũ, có lần ông đến kiểm tra nhà thì hàng xóm thắc mắc tại sao người thuê nhà lại che bạt kín xung quanh, phải chăng họ làm gì mờ ám?

Lúc đó tôi còn khẳng định họ là ni cô, chắc không có vấn đề gì. Người dân mới nói là ni cô gì mà sống 2 nam, 2 nữ“, ông Vương kể.

Người thuê nhà tự mua thùng nhựa về

Khoảng 1 tháng trước, ông Vương quyết định bán nhà. Có có gọi và nhắn tin cho bà Thanh nhưng không liên lạc được nên viết giấy thông báo kẹp ở cổng nhà.

Từ đó đến khi xảy ra vụ phát hiện xác chết, miếng giấy vẫn nằm im lìm ở cửa. Không liên lạc được với bà Thanh, ông Vương quyết định bán căn nhà cho ông Nguyễn Thanh Huân dù khách vẫn còn hơn 1 tháng tiền nhà đã trả.

Công an dò xét vườn cao su cách hiện trường 500 m. Ảnh: Lê Trai.

Trong lúc phụ ông Huân dọn nhà, 2 người đàn ông phát hiện các thùng nhựa lớn, được đổ bê tông, đặt phía trên là nửa bình chứa nước loại 1 nghìn lít. Những vật chứa thi thể người được ông Vương khẳng định là do người thuê tự mua về.

Thùng nhựa hình trụ được bọc bởi loại keo dính rất hôi. Tôi còn tưởng những người này pha chế hóa chất nên không cho vợ vào“, ông Vương kể lại.

Ông Vương sau đó cùng người chủ mới hì hục đẩy được khối hình trụ nhỏ ra ngoài vườn. Riêng khối bê tông còn lại có đường kính đến 1,2 m, trong khi cửa phòng chỉ được 0,8 m nên không di dời được.

Tôi thấy không thể phá cửa được nên mới nói ông Huân thuê người đập. Tôi đưa ông Huân 1 triệu để trả tiền công rồi đi về nhà nghỉ ngơi. Đến tối thì có người gọi báo tin động trời“, ông Vương chia sẻ.

Người đàn ông cho biết thêm bản thân là người mua chuyên mua, bán nhà. Khi nhà có giá cao, sinh lời thì ông bán để đầu tư. Tuy nhiên, ông không hề biết chuyện nhà có xác chết mà bán cho người khác.

Nếu tôi biết trong nhà có xác chết thì nhất định không bán mà sẽ trình báo công an“, ông Vương quả quyết.

Lê Trai

Đang tải...
Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

Mượn ôtô đi ăn tiệc tông 2 bố con tử vong, người con văng lên mái nhà bên đường

Mượn ôtô đi ăn tiệc tông 2 bố con tử vong, người con văng lên mái nhà bên đường

Bố chồng cưỡng hiếp con dâu, bắn chết con trai sau khi bị phát hiện

Bố chồng cưỡng hiếp con dâu, bắn chết con trai sau khi bị phát hiện

Đắk Lắk: Bắt đối tượng chặt phá sầu riêng của người dân

Đắk Lắk: Bắt đối tượng chặt phá sầu riêng của người dân

TIN MỚI