Vụ 2 bảo vệ đánh nữ tài xế: Lời bất ngờ của vị Giám đốc

Giám đốc doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ cho bệnh viện ở Thừa Thiên- Huế-nơi xảy ra vụ nữ tài xế bị đánh trọng thương đã lên tiếng về vụ việc này.

Về vụ nữ tài xế hãng SunTaxi Trần Thị Như Băng (45 tuổi, ngụ TP.Huế) bị đánh trọng thương, chiều nay (16.4), PV Dân Việt đã trao đổi với ông Nguyễn Quốc Pháp- Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Bạch Hổ- đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Bệnh viện Đại học Y dược Huế (41 Nguyễn Huệ, TP Huế).

Ông Pháp cho biết, các nhân viên của công ty liên quan đến vụ việc là Nguyễn Văn Nhân và Nguyễn Nhật Long. Nhân và Long đều là nhân viên hợp đồng thời vụ của công ty.

Thương tích trên người nữ tài xế Trần Thị Như Băng.

Theo ông Pháp, sau khi vụ việc xảy ra, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Bạch Hổ đã tạm đình chỉ công việc của Nhân và Long để phục vụ cho công tác điều tra của cơ quan công an.

Ông Pháp nói, vụ việc này ai đúng ai sai sẽ được cơ quan công an điều tra làm rõ, nhưng theo ông các nhân viên Long và Nhân chỉ tự vệ chính đáng. Cụ thể, ông Pháp cho rằng, nữ tài xế Trần Thị Như Băng (45 tuổi, ngụ TP.Huế) liên quan đến “giang hồ” và chị Băng đã mang mã tấu rượt chém các nhân viên bảo vệ sau khi xảy ra mâu thuẫn, vết thương trên đầu chị Băng cũng do mã tấu của chị này gây ra.

Ông Pháp cho biết thêm, ông thuộc võ phái Bạch Hổ và nguyên tắc của Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Bạch Hổ là không bao giờ đánh phụ nữ. “Người yếu không được đánh đó là nguyên tắc con nhà võ”- ông Pháp nói.

Như tin đã đưa, Công an an TP.Huế vừa triệu tập 2 người liên quan đến vụ nữ tài xế taxi Trần Thị Như Băng bị đánh trọng thương. Những người bị triệu tập là Nguyễn Văn Nhân và Nguyễn Nhật Long.

Tại cơ quan công an, Nhân và Long khai, khoảng 15h30 cùng ngày 12.4, chị Băng điều khiển xe taxi vào Bệnh viện Đại học Y Dược Huế đón khách. Tại đây, chị Băng bị bảo vệ bệnh viện nhắc nhở không được chạy xe vào khu vực công trình đang thi công nhưng chị này không chấp hành.

Để trả đũa, Nhân và Long buộc ghế nhựa vào cửa xe taxi do chị Băng điều khiển. Sau đó, chị Băng tức giận dùng dao chặt chiếc ghế nhựa và lái xe chở khách rời bệnh viện.

Một lúc sau, chị Băng quay lại bệnh viện thì xảy ra tranh cãi với Nhân và Long. Sau một lúc lời qua tiếng lại, Nhân và Long đã dùng gậy đánh vào người và đầu chị Băng, khiến nạn nhân nhập viện cấp cứu trong tình trạng trọng thương.

Trước đó, chị Băng phản ánh đến cơ quan chức năng sự việc chị này bị 2 người đàn ông dùng gậy sắt dài đánh tới tấp vào đầu, đùi và tay tại Bệnh viện Đại học Y dược Huế. Khi chị Băng kêu cứu thì 2 người đàn ông trên bỏ chạy. Dù bị tấn công bất ngờ nhưng chị Băng vẫn kịp nhận ra 2 người dùng gậy sắt đánh mình là nhân viên bảo vệ của bệnh viện.

Trần Hòe

Đang tải...
Ai chịu chơi bằng đại gia Minh Nhựa, tậu cả căn biệt thự Phú Mỹ Hưng vì thích cái cây trong nhà

Ai chịu chơi bằng đại gia Minh Nhựa, tậu cả căn biệt thự Phú Mỹ Hưng vì thích cái cây trong nhà

Một buổi sáng phát hiện 2 người chết treo cổ ở Quảng Nam

Một buổi sáng phát hiện 2 người chết treo cổ ở Quảng Nam

Cặp vợ chồng thuê 4 vệ sĩ, 6 con chó để bảo vệ 7 quả xoài

Cặp vợ chồng thuê 4 vệ sĩ, 6 con chó để bảo vệ 7 quả xoài

Đắk Lắk: Bị nhóm đòi nợ thuê bắt giữ, đánh đập, người đàn ông gửi định vị cầu cứu

Đắk Lắk: Bị nhóm đòi nợ thuê bắt giữ, đánh đập, người đàn ông gửi định vị cầu cứu

TIN MỚI