Vòng ba xuất hiện lỗ hổng lớn sau ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Người phụ nữ Nga thấy vô dụng khi không thể tự tắm, lái xe hay làm việc và thường phải sống với những cơn đau sau ca phẫu thuật hỏng.

Velislava chỉ vào vết sẹo ở vòng ba sau khi đã được các bác sĩ xử lý. Ảnh: east2west news.

Velislava Grigorieva, 40 tuổi ở thành phố Surgut, quyết định hút mỡ bụng rồi dùng phần mỡ này để bơm vào mông, với hy vọng sẽ có vòng ba gợi cảm. Theo Metro, Velislava tiến hành phẫu thuật tại trung tâm thẩm mỹ ở thành phố Yekaterinburg với tổng chi phí gần 33.000 USD.

Tuy nhiên, buổi sáng sau ca “dao kéo”, cô tỉnh dậy và hốt hoảng nhìn cơ thể mình.

“Tỉnh dậy, tôi thấy một thứ chất lỏng chảy ra qua phần da ở mông. Phần mông bên phải và eo của tôi thâm đen. Nhưng bác sĩ nói mọi thứ đều tốt”, Velislava kể lại.

Những bức ảnh chụp lại cho thấy da ở vòng ba và eo của Velislava chuyển sang thâm và đen như than củi. 5 ngày sau phẫu thuật, cô được cho xuất viện. Các bác sĩ khuyên Velislava nên đi trị liệu thêm bằng cách massage và dành vài tuần nghỉ dưỡng bên bãi biển dù khi đó cô vẫn đang rất đau.

Vài tháng trôi qua, tình hình không tiến triển, thậm chí còn tồi tệ hơn. Velislava quyết định tới một bệnh viện ở thủ đô Moskva, nơi các bác sĩ phát hiện thấy có một lượng mủ lớn kẹt trong mông phải của cô. Nguyên nhân được cho là cô bị viêm mô da sau khi tiến hành bơm mỡ vào vòng ba.

Để khắc phục tình trạng viêm nhiễm, các bác sĩ tại đây đã phải cắt bỏ một phần mông phải, khiến cô phải sống với một cái lỗ lớn, sâu khoảng 5-7 cm. Mới đây Velislava trải qua một ca phẫu thuật khác và đang trong quá trình phục hồi.

“Cuộc sống của tôi thay đổi kể từ sau ca phẫu thuật ấy. Tôi không thể tắm, lái xe hay làm việc. Khi đi máy bay, tôi phải mua tới ba cái vé cạnh nhau để nằm vì không thể ngồi. Tôi cảm thấy mình như một người vô dụng. Tôi đã rất tuyệt vọng”, Velislava nói.

Cảnh sát mở cuộc điều tra cơ sở thẩm mỹ nơi Velislava phẫu thuật hút và bơm mỡ vào mông sau khi những bức ảnh chụp cơ thể cô xuất hiện trên mạng xã hội.

“Chúng tôi đang điều tra trung tâm thẩm mỹ đó và giám định pháp y để tìm hiểu mức độ nghiêm trọng của tổn thương đối với sức khỏe người phụ nữ”, Aleksandr Shulga, đại diện cảnh sát, cho biết.

Đang tải...
Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Honda City G 2021 bản giá rẻ ‘lộ hàng’, Toyota Vios dè chừng

Honda City G 2021 bản giá rẻ ‘lộ hàng’, Toyota Vios dè chừng

Gia Lai: Cụ ông 74 tuổi hiếp dâm nữ sinh lớp 5

Gia Lai: Cụ ông 74 tuổi hiếp dâm nữ sinh lớp 5

Người mẫu nữ bị lộ ngực khi trình diễn ở Tuần lễ thời trang Việt Nam

Người mẫu nữ bị lộ ngực khi trình diễn ở Tuần lễ thời trang Việt Nam

TIN MỚI