Vóc dáng đồng hồ cát của Shin Ryu Jin (ITZY)

Shin Ryu Jin là center của nhóm nhạc ITZY. Cô từng tham gia cuộc thi Mixnine và giành vị trí đầu bảng trong số các thí sinh nữ.

Vóc dáng đồng hồ cát của Shin Ryu Jin (ITZY) Ảnh 1

Ngày 13/4, tờ Mydaily đăng loạt hình ảnh của Shin Ryu Jin và khen ngợi vóc dáng của nữ ca sĩ sinh năm 2001. Với chiều cao 1,63 m, Ryu Jin khiêm tốn trong đội hình ITZY. Tuy nhiên, nữ thần tượng sở hữu vóc dáng đồng hồ cát với vòng eo nhỏ, thon gọn và hông rộng.

Vóc dáng đồng hồ cát của Shin Ryu Jin (ITZY) Ảnh 2

Vóc dáng đồng hồ cát của Shin Ryu Jin (ITZY) Ảnh 3

Dưới bài viết của Mydaily, khán giả dành lời khen ngợi cho Shin Ryu Jin. Họ nhận xét nữ ca sĩ có vẻ ngoài khỏe khoắn, thu hút. Trong nhóm ITZY, Shin Ryu Jin đảm nhận vị trí rapper kiêm center (thường đứng trung tâm trong các hoạt động của nhóm). Thế mạnh của nữ ca sĩ chính là thần thái cuốn hút, tự tin.

Vóc dáng đồng hồ cát của Shin Ryu Jin (ITZY) Ảnh 4

Vóc dáng đồng hồ cát của Shin Ryu Jin (ITZY) Ảnh 5

Khi chưa ra mắt cùng ITZY, Ryu Jin tham gia chương trình sống còn Mixnine do YG Entertainment tổ chức. Ngay vòng đầu tiên, khi nhảy theo giai điệu của ca khúc Look What You Made Me Do, Ryu Jin đã được cựu chủ tịch YG là Yang Hyun Suk khen ngợi. Ông cho rằng thần thái của nữ thần tượng hoàn toàn khác nhau khi giao tiếp và nhảy.

Vóc dáng đồng hồ cát của Shin Ryu Jin (ITZY) Ảnh 6

Vóc dáng đồng hồ cát của Shin Ryu Jin (ITZY) Ảnh 7

Khi nói chuyện, Ryu Jin gây ấn tượng với tính cách tích cực, thường cười tươi. Khi nhảy, nữ ca sĩ như lột xác thành người khác với biểu cảm tự tin, đa dạng, mạnh mẽ và lôi cuốn. Yang Hyun Suk thậm chí cho biết muốn đưa Ryu Jin về YG nếu cô chưa gia nhập JYP. Theo cựu chủ tịch YG, Ryu Jin biết tận dụng mọi cơ hội để tỏa sáng và biết cách tạo ấn tượng tốt cho mọi người ngay lần đầu gặp mặt.

Vóc dáng đồng hồ cát của Shin Ryu Jin (ITZY) Ảnh 8

Vóc dáng đồng hồ cát của Shin Ryu Jin (ITZY) Ảnh 9

ITZY được công ty JYP Entertainment giới thiệu vào năm 2019. Sau ca khúc đầu tiên là Dalla Dalla, ITZY nhanh chóng nổi tiếng. Hiện tại, họ là một trong những nhóm nữ thành công nhất Kpop.

Vóc dáng đồng hồ cát của Shin Ryu Jin (ITZY) Ảnh 10

Vóc dáng đồng hồ cát của Shin Ryu Jin (ITZY) Ảnh 11

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Singles Korea, Ryu Jin cho biết cô thay đổi nhiều kể từ khi ra mắt cùng ITZY. “Có quá nhiều sự thay đổi. Trong đó, thay đổi lớn nhất là giá trị của tôi. Đây là kết quả của quá trình dài mà năm thành viên phải gắn kết chặt chẽ với nhau”, cô nói.

Vóc dáng đồng hồ cát của Shin Ryu Jin (ITZY) Ảnh 12

Lý giải thành công của ITZY, Ryu Jin cho biết: “Hiệu quả công việc là điều chúng tôi quan tâm nhất. Ngoài ra, các thành viên cũng cố gắng thử thách với một số trang phục, kiểu tóc và cách trang điểm. ITZY dường như đã tạo dựng được phong cách riêng thông qua các bài hát tràn đầy năng lượng và vũ đạo bắt mắt, phong cách sôi động”.

Vóc dáng đồng hồ cát của Shin Ryu Jin (ITZY) Ảnh 13

Ngày 30/4, ITZY chính thức trở lại với mini album Guess Who và MV chủ đề Mafia in the Morning.

Minh Hạo

Đang tải...
NÓNG: Tìm thấy tử huyệt của virus corona giúp chặn COVID-19

NÓNG: Tìm thấy tử huyệt của virus corona giúp chặn COVID-19

Thợ sơn bị bắn thủng mông khi đang sơn tháp chuông

Thợ sơn bị bắn thủng mông khi đang sơn tháp chuông

Xuất hiện ổ dịch Covid-19 chưa rõ nguồn lây, phong tỏa 1 xã gần 10.000 người

Xuất hiện ổ dịch Covid-19 chưa rõ nguồn lây, phong tỏa 1 xã gần 10.000 người

Gia Lai: Truy nã một cựu phó chủ tịch xã lừa đảo bán đất

Gia Lai: Truy nã một cựu phó chủ tịch xã lừa đảo bán đất

TIN MỚI