Vô tình đọc được email của bạn trai, cô gái kinh hoàng phát hiện sự thật đáng sợ

Cô gái không thể ngờ người bạn trai đã nhiều năm gắn bó của mình lại có một bộ mặt xấu xa đồi bại đến như thế.

Một cô gái giấu tên – 20 tuổi sống tại thành phố Preston, bang Lancashire, Anh mới đây vừa có một trải nghiệm kinh hoàng khi phát hiện sự thật về người bạn trai của mình.

Quá bức xúc, cô gái đã lập tức đăng tải câu chuyện lên trang Twitter cá nhân để vạch trần bộ mặt thật của người bạn trai đồng thời cảnh báo mọi người. Ngay lập tức, câu chuyện của cô gái đã thu hút đến 50.000 lượt yêu thích cũng rất nhiều bình luận từ cộng đồng mạng.

Theo thông tin được cô gái tiết lộ, cô và bạn trai đã quen nhau được 4 năm, tình cảm của hai người vô cùng tốt. Thời gian gần đây, cô gái chú ý thấy bạn trai thường có những biểu hiện kì lạ nên cho rằng có lẽ anh chàng đang lên kế hoạch cầu hôn mình.

Vô tình đọc được email của bạn trai, cô gái kinh hoàng phát hiện sự thật đáng sợ Ảnh 1

Những dòng email mời gọi người lạ đến cưỡng hiếp cô gái của người bạn trai.

Trong một lần mượn điện thoại của bạn trai để kiểm tra xem có email xác nhận mua nhẫn hay không, cô vô tình nhìn thấy email từ một người lạ gởi đến hòm thư của bạn trai. Tò mò cô mở ra xem và thật sự sốc trước những gì bản thân nhìn thấy.

Chẳng có một đơn xác nhận đặt nhẫn nào trong hộp thư mà thay vào đó là kế hoạch đáng kinh tởm của người bạn trai. Hóa ra từ lâu người thanh niên này đã lén lút đăng tải những dòng quảng cáo, chào mời những người khác nhau đến để cưỡng hiếp cô gái.

Tệ hơn nữa, cô còn phát hiện ra rằng người bạn trai đã lén lút quay phim, chụp ảnh lại tất cả những lần cả hai quan hệ tình dục với nhau rồi sau đó gởi hình ảnh, video cho những kẻ bệnh hoạn này như một cách để ‘chào hàng’.

Vô tình đọc được email của bạn trai, cô gái kinh hoàng phát hiện sự thật đáng sợ Ảnh 2

Những bình luận xoay quanh câu chuyện.

Bên cạnh câu chuyện, cô gái còn chia sẻ ảnh chụp màn hình những dòng tin nhắn email của bạn trai với những kẻ lạ mặt. Trong đó có một một dòng tin nhắn người bạn trai viết rằng: “Anh có thể cưỡng hiếp bạn gái tôi.”

“Tôi không thể tưởng tượng được bản thân làm thế nào lại có thể dành 4 năm để đi yêu một người mà bản thân hoàn toàn không hiểu rõ và thậm chí còn có ý định làm hại mình”, cô gái tâm sự.

Được biết, cô gái hiện đã chia tay người bạn trai đồng thời báo cáo sự việc với cảnh sát để đảm bảo an toàn của bản thân. Người bạn trai sau đó cũng đã thừa nhận toàn bộ việc làm của mình.

Tuyết Nhung

Đang tải...
Gia Lai: Người phụ nữ giàu có bị 2 đối tượng dí roi điện, cướp tài sản trong đêm

Gia Lai: Người phụ nữ giàu có bị 2 đối tượng dí roi điện, cướp tài sản trong đêm

Con trai nguyên lãnh đạo CA huyện khai gì khi bị bắt?

Con trai nguyên lãnh đạo CA huyện khai gì khi bị bắt?

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản: Kín đáo

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản: Kín đáo

Ðắk Nông: Giám đốc Sở Y tế xuống làm chuyên viên

Ðắk Nông: Giám đốc Sở Y tế xuống làm chuyên viên

TIN MỚI