Vợ Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy đau đớn: ‘Tôi và các con không chịu nỗi sức ép từ các bạn’

Vụ việc ông Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái 7 tuổi trong thang máy gây nên niềm phẫn uất trong dư luận. Tuy nhiên, không chỉ ông Linh mà tất cả các thành viên trong gia đình ông phải hứng chịu hậu quả, sức ép từ nhiều người.

Liên quan tới vụ việc ông Nguyễn Hữu Linh – Phó Viện trưởng VKS TP. Đà Nẵng có hành vi sàm sỡ, dâm ô bé gái trong thang máy ở chung cư Galaxy, quận 4, TP.HCM gây xôn xao dư luận trong suốt thời gian này. Mới đây, bà Trần Thị Thanh Tân – vợ ông Linh đã có tâm thư.

Ảnh cắt từ clip sàm sỡ bé gái

Cổng nhà ông Linh bị tạt sơn, bôi bẩn

Theo đó, khi đoạn clip ghi lại cảnh ông Linh có hành vi sàm sỡ, ôm hôn cháu bé 7 tuổi trong thang máy được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người vô cùng phẫn nộ. Do vậy, nhiều người có những hành động quá khích như tìm đến nhà ông Linh chụp ảnh, tạt sơn bôi bẩn, viết dòng chữ “ẤU DÂM” lên trường cổng nhà. Bên cạnh đó, địa điểm nhà ông Linh trên bản đồ cũng bị chuyển thành “Linh nựng”, “Linh ấu dâm”,… đồng thời hình ảnh ông Linh cũng xuất hiện khắp mọi nơi như một hình thức để răn đe cái xấu.

Tuy nhiên không dừng lại ở đó, nhiều người còn xâm phạm đến đời tư của những người thân như con và vợ ông Linh. Tất cả những điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống thường nhật và đời sống tinh thần của những thành viên trong gia đình ông Linh – những người vốn không liên quan.

Sau tất cả mọi chuyện xảy đến với gia đình mình, ngày 26/4, bà Trần Thị Thanh Tân (vợ ông Linh) đã có văn bản bày tỏ tâm tư của mình, đăng trên Page Tuổi trẻ công an thành phố Đà Nẵng. Bà Tân cho biết, 25 ngày vừa qua là khoảng thời gian khó khăn và đau khổ nhất trong cuộc đời mình.

Vợ ông Linh viết tâm thư đăng trên Page Tuổi trẻ công an TP Đà Nẵng

Bà cho biết những này này, khi phải gánh chịu sức ép quá lớn từ dư luận, bà và con buộc phải “trốn” ở một nơi khác, có nhà nhưng không dám về,… Bà Tân viết: “Tôi đã suy nghĩ rất nhiều trước khi viết lá thư này. Khi gửi lá thư này, tôi và các con tôi đã tạm rời nơi chúng tôi sinh sống, nhưng đến ngày hôm nay tôi phải thừa nhận rằng, tôi và các con tôi đã không chịu nỗi sức ép từ các bạn, từ dư luận và xã hội”.

Qua đó, bà Tân cũng bày tỏ sự buồn bã, hối lối trước sự việc chồng mình gây ra: “Là người mẹ, người vợ, tôi thấy rằng mình phải chịu một phần trách nhiệm trong việc này, nhưng con tôi, các cháu không có tội. Sự việc lần này nó như bản án chung thân đối với gia đình tôi, nó sẽ là ký ức đau buồn mà suốt cuộc đời này tôi không bao giờ quên”, bà cho hay.

Sau cùng, bà Tân bày tỏ mong muốn mọi chuyện sẽ kết túc tại đây vì mọi chuyện đã đi quá giới hạn chịu đựng của bà và gia đình.

Như đã đưa tin trước đó, đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại tối 1/4, khi một bé gái 7 tuổi cầm bịch bánh bước vào thang máy chung cư. Ông Linh ở phía sau ôm ghì bé gái hôn và có hành vi sàm sỡ nhiều lần khiến bé gái hoảng sợ. Sự việc nhanh chóng tạo ra làn sóng phẫn uất từ dư luận.

Sau nhiều ngày điều tra, thu thập chứng cứ, chiều ngày 22/4 ông Nguyễn Hữu Linh đã bị Công an quận 4 (TP HCM) ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi theo Điều 146 bộ Luật Hình sự năm 2015.

Thy (tổng hợp)

Đang tải...
Xe hơi và xe tải tông nhau trực diện, 3 người chết tại chỗ

Xe hơi và xe tải tông nhau trực diện, 3 người chết tại chỗ

Thêm 2 bệnh nhân Covid-19 tử vong

Thêm 2 bệnh nhân Covid-19 tử vong

Bí mật bên trong căn nhà treo bảng ‘không tiếp khách chống dịch’

Bí mật bên trong căn nhà treo bảng ‘không tiếp khách chống dịch’

Sở Y tế đề xuất giãn cách xã hội toàn TP.HCM theo chỉ thị 15 thêm 2 tuần

Sở Y tế đề xuất giãn cách xã hội toàn TP.HCM theo chỉ thị 15 thêm 2 tuần

TIN MỚI