Vợ người đàn ông hành hung bé trai 7 tuổi chấn thương: Chồng tôi chỉ tát cháu sưng mồm thôi

Theo lời bà Thính, chỉ vì xót con đi trời nắng bị bạn làm mất mũ mà ông Đức đã đưa bé trai 7 tuổi ra ngoài đánh khiến bé phải nhập viện điều trị.

Mấy ngày nay, kể từ sau vụ việc bé trai Nguyễn Gia Kh. (sinh năm 2013 học tại lớp 1A3,Trường tiểu học Hữu nghị thành phố Hòa Bình) bị phụ huynh cùng lớp đưa ra ngoài và hành hung chấn thương gây xôn xao dư luận.

Ông Phạm Duy Đức (42 tuổi, trú tại P.Hữu Nghị) – người hành hung cháu Kh. hiện đang bị công an tạm giữ điều tra làm rõ sự việc. Còn về phần bé Kh. hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Bé Kh. bị bố của bạn học đánh khiến chấn thương

Tìm về phường Hữu Nghị, TP. Hòa Bình, bà Nguyễn Thị Thính (vợ ông Đức) kể lại, trưa 10/7, khi đang ở trong nhà thì nghe tiếng ồn ào bên ngoài, mở cửa ra thấy chồng mình đang đánh cháu Kh. Lúc này, bà Thính liền lao vào can ngăn rồi lau vết thương cho cháu, sau đó cùng người dân đưa cháu Kh. về trường.

“Chồng tôi không có nghề nghiệp ổn định, ở nhà trông con, phụ vợ cơm nước, do con trai học hành chểnh mảng nên thỉnh thoảng chồng tôi cũng đánh con” , bà Thính cho biết.

Trường Tiểu học Hữu Nghị

Theo bà Thính, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ chiếc mũ của con trẻ. Bé L. (con trai bà) kể bạn K. lấy mũ của rồi làm mất mũ. Gia đình bà đã báo cô chủ nhiệm, cô giáo nói sẽ tìm tuy nhiên chưa kịp tìm thì xảy ra chuyện.

“Hôm thứ 6, do sắp nghỉ hè rồi, sợ không gặp lại để đòi được nữa, khi tới trường chồng tôi tức lên, không kiềm chế được bản thân phần vì xót con đi học trời nắng nên mới xử sự như thế, anh ấy cũng không nhận thức được tác hại sau này. Trời nắng như này, tôi vừa mua mũ cho con đi học thì bạn làm mất, con mấy hôm đi học đầu trần. Thằng bé nhà tôi đòi nhiều lần, bạn Kh. không tìm mũ để trả nên chồng tôi mới bức xúc mới xảy ra sự việc như thế. Chuyện chỉ có thế thôi, chuyện trẻ con thành ra người lớn lại gây ra hậu quả” , bà Thính nói.

Nơi xảy ra sự việc

Theo lời người phụ nữ này, từ khi xảy ra sự việc, bà và bố mẹ đẻ đã nhiều lần tìm gặp gia đình chị Ngọc (mẹ bé Kh.) để xin lỗi, muốn đền bù về chi phí điều trị nhưng gia đình chị Ngọc không đồng ý, muốn để pháp luật xử lý.

“Giờ tôi đành buông xuôi, người ta nói chồng tôi bắt cóc con nhà người ta nhưng đây là dắt về đánh nó, đánh chỉ mang tính chất đe dọa để trả mũ. Lôi từ trường về đánh để không ảnh hưởng đến nhà trường. Xuất phát từ việc thương con nên mới sự việc như thế. Dư luận lại thêm mắm thêm muối nên thành ra nó to.

Chồng tôi chỉ tát cháu sưng mồm thôi, cái gì cũng phải rõ trắng đen. Chồng tôi nhận đánh trẻ con là sai nhưng sai cũng có nguyên nhân. Tôi cũng tìm gặp nhà trường để gửi lời xin lỗi vì chồng tôi đã gây ra vụ việc khiến dư luận bức xúc, làm ảnh hưởng đến thi đua của nhà trường” , bà Thính chia sẻ thêm.

Đang tải...
Thêm 29 ca mắc mới COVID-19 liên quan đến Đà Nẵng, Việt Nam có 841 bệnh nhân

Thêm 29 ca mắc mới COVID-19 liên quan đến Đà Nẵng, Việt Nam có 841 bệnh nhân

Thêm bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong, ca thứ 11

Thêm bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong, ca thứ 11

Xót xa gia đình 6 người nhiễm Covid-19 không thể làm tang lễ cho đấng sinh thành

Xót xa gia đình 6 người nhiễm Covid-19 không thể làm tang lễ cho đấng sinh thành

Đắk Lắk: Bắt quả tang lò mổ bơm nước vào bò khi giết mổ

Đắk Lắk: Bắt quả tang lò mổ bơm nước vào bò khi giết mổ

TIN MỚI