Vợ mang thai bị chồng đánh đến rách đầu, mẹ chồng xui khai ‘bị ngã’

Chị V đã nhiều lần làm đơn kiện người chồng vũ phu, đánh đạp mình như ‘kẻ thù’ song vì còn thương yêu chồng chị lại rút đơn kiện. Tuy vậy, hắn vẫn ‘chứng nào tật ấy’ thường xuyên lôi chị ra để ‘xả giận’.

Vai trò và quyền lợi của những người phụ nữ ngày càng được đề cao và coi trọng trong xã hội. Tuy vậy, cũng vẫn còn không ít người phụ nữ lấy phải những ông chồng vũ phu, ‘ba ngày một trận nhẹ, năm ngày một trận nặng’ khiến họ không chỉ đau đớn về thể xác mà còn khốn khổ về tinh thần.

Mới đây, trên một trang mạng xã hội lại xôn xao vụ một cô gái xinh đẹp đăng tải những hình ảnh về khuôn mặt sưng tấy, tím tái bầm dập. Theo lời chia sẻ của cô gái này thì những hình ảnh trên là hậu quả khi bị chồng đem ra xả giận.

Được biết người chia sẻ câu chuyện trên là chị Trương Khánh V. (21 tuổi, trú tại phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Kể về nguồn cơn của sự việc, chị V. buồn rầu. Chị kết hôn vào tháng 5/2015 sau khi yêu và tìm hiểu chồng mình được 1 năm. Hiện tại họ đã có với nhau hai mặt con, bé lớn hơn 2 tuổi, bé út được hơn 3 tháng.

Ngày mới cưới, anh là một người chồng hiền lành, thương vợ, chịu khó làm ăn.

Nhưng sau khi về ở với nhau được 2 năm, anh chồng hiện nguyên hình là gã ‘vũ phu’ đánh vợ không nương tay.

Chị V đăng hình ảnh bị chồng vũ phu lên mạng xã hội.

Điển hình như vụ việc chị đăng lên mạng chia sẻ cuộc sống của mình nhờ chị em giúp đỡ. Hôm đó, vì con đau mắt nên chị nhỏ thuốc cho con. Nhưng trẻ con thường hay sợ và khóc thét lên.

Thấy con khóc, anh chồng chẳng những không dỗ dành lại lôi con ra đánh. Xót con, chị to tiếng can ngăn thì kết quả là bị chồng đánh đến phải nhập viện.

Theo chị V, đây không phải là lần đầu người cha này đánh con. Trước đó, khi con đầu lòng mình mới được 6 tháng, anh chồng còn đấm con thâm tím mặt vì ban đêm quấy khóc.

Phẫn nộ hơn, khi chị vợ nằm trong bệnh viện, mẹ chồng chẳng những không chăm sóc lại còn vào cấm con không được khai là bị chồng đánh, phải nói là bị ngã để con bà ta không bị pháp luật truy xét.

Cũng theo chị V., chồng chị còn từng cầm dao hành hung chị vào tháng 8/2016, chị đã từng làm đơn kiện nhưng vì đứa con và hơn hết là còn yêu chồng nên chị rút đơn. Tuy nhiên, khi về sống chung, anh ta vẫn ‘chứng nào tật ấy’, đánh vợ như cơm bữa và không hề xót thương.

Lần này chị đã mạnh dạn làm đơn kiện chồng vì thương mình và cũng thương cho các con nhỏ khi phải sống với người chồng – người cha vũ phu, tàn bạo.

Chị V khẳng định chị không có ý đăng bài để câu view như những bình luận ác ý của một số người.

Vì mới sinh con nên sức khỏe của chị còn yếu, vì vậy đứa lớn được chị gửi về nhà ngoại. Bây giờ nỗi lo lắng lớn nhất của chị là sự an toàn cho các con và bản thân chị. Nên người phụ nữ bất hạnh này đã quyết định trình báo công an.

Đang tải...
[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên mạng hơn 4.000 tỉ đồng

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên mạng hơn 4.000 tỉ đồng

Đà Lạt: Mắc đèn màu trồng cần sa trong nhà vệ sinh

Đà Lạt: Mắc đèn màu trồng cần sa trong nhà vệ sinh

TIN MỚI

Lý Sơn tan hoang sau bão số 9

Lý Sơn tan hoang sau bão số 9

Bão số 9 tấn công huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) với sức gió cấp 13, sóng lớn cao từ 5-6 m, khiến nhiều trụ sở...