Vợ đưa nhân tình về bắt ngủ chung giường, chồng ra tay sát hại cả 2 người

Bị sống trong cảnh phải nhìn thấy vợ đưa nhân tình về nhà sống chung, ông Chương phân uất ra tay sát hại cả 2 người.

Thời gian vừa qua, tại huyện Lư Giang, thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc vừa xảy ra một vụ án mạng khiến hai người chết.

Đối tượng tên Chương (51 tuổi), người huyện Lư Giang và nạn nhân chính là vợ chị Phí (39 tuổi). Nhưng từ đầu năm 2017, sau khi vợ quen biết với nam thanh niên họ Chu, chị này thường xuyên mời anh Chu về nhà mình ăn uống rồi ngủ lại.

Ông Chương biết chuyện nhưng vẫn nhẫn nhịn. Thế nhưng, họ Chu lại được thế lấn tới, càng ngày càng không coi ông Chương ra gì, nhiều lần lớn tiếng hù dọa ông, hơn nữa còn cùng với chị Phí ép buộc ông ba người ngủ chung một giường.

Vợ đưa nhân tình về bắt ngủ chung giường, chồng ra tay sát hại cả 2 người Ảnh 1

Ảnh minh họa

Một đêm, ông Chương bất ngờ tỉnh dậy phát hiện vợ và tình nhân công khai ôm nhau trước mặt mình. Nhìn thấy thế ông Chương nổi điên lập tức đấm họ Chu hai cái nhưng bị vợ ngăn lại rồi đưa tình nhân về nhà, sau đó bắt ông Chương phải chính thức xin lỗi anh này.

Đỉnh điểm vào chiều ngày 19/3/2018, chị Phí đuổi ông Chương ra khỏi nhà nói mình có chuyện riêng cần nói với họ Chu. Không thể tiếp tục chịu đựng, ông Chương bước ra khỏi nhà rồi âm thầm chuẩn bị một con dao, đồng thời lên kế hoạch “giải quyết” tình nhân của vợ.

Khoảng 3h sáng ngày 20/3/2018, nhân lúc anh này đang ngủ say, ông ta bèn lẻn vào phòng, cầm dao chém thẳng vào đầu họ Chu. Khi nạn nhân chạy ra khỏi phòng, Chương đuổi theo truy sát.

Lúc này chị vợ tỉnh dậy ngăn cản, đối tượng không kiềm được cũng cầm dao chém nhiều nhát vào mặt vợ.

Khoảng 4h33 cùng ngày, đối tượng gọi điện cho cảnh sát đầu thú. Qua khám nghiệm, hai nạn nhân bị chấn thương sọ não nghiêm trọng, mất nhiều máu dẫn đến tử vong.

“Tôi không hề có ý giết vợ, nhưng lúc đó cô ấy lại giúp hắn ta, thậm chí còn nói sẽ không sống với tôi nữa. “Tôi nhận tội, tôi hối hận vô cùng, tôi biết dù họ có làm sai đi nữa cũng không nên giết họ, tôi có lỗi với con gái tôi”, ông Chương tỏ ra vô cùng ăn năn khi bị thẩm vấn tại đồn.

Ngày 12/11/2018, tại phiên xét xử, tòa án nêu quan điểm, đối tượng không biết xử lý mâu thuẫn gia đình, cầm dao giết hại khiến hai người tử vong, cần phải truy cứu trách nhiệm hình sự về tội cố ý giết người.

Tuy nhiên, luật sư biện hộ của đối tượng cho rằng, hành vi của ông mặc dù cấu thành tội cố ý giết người nhưng do đã ra đầu thú, khai báo thành khẩn, chịu nhận lỗi đồng thời hành vi của hai nạn nhân là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến vụ án, đối tượng do phải nhẫn nhịn quá lâu không thể giải tỏa mới dẫn đến bị kịch này, nên cần được xét nhẹ tội.

Chính vì vậy, tòa tuyên trả hồ sơ để điều tra thêm.

Theo Sohu News

Feng Ling

Đang tải...
Đà Lạt: Xe tải chở bia ‘trôi’ tự do, tông bật trụ điện, lùa 20 xe máy

Đà Lạt: Xe tải chở bia ‘trôi’ tự do, tông bật trụ điện, lùa 20 xe máy

NÓNG: Sau tiếng nổ, xe tải đâm xe 7 chỗ, tông nhiều xe máy, lao vào nhà dân, ít nhất 3 người chết

NÓNG: Sau tiếng nổ, xe tải đâm xe 7 chỗ, tông nhiều xe máy, lao vào nhà dân, ít nhất 3 người chết

Xe máy vỡ nát, người lái tử vong sau cú đâm khủng khiếp

Xe máy vỡ nát, người lái tử vong sau cú đâm khủng khiếp

‘Cô dâu 62 tuổi’ gây bất ngờ với diện mạo mới sau thời gian vật lý trị liệu vì biến chứng phẫu thuật

‘Cô dâu 62 tuổi’ gây bất ngờ với diện mạo mới sau thời gian vật lý trị liệu vì biến chứng phẫu thuật

TIN MỚI