Vợ doanh nhân mất tích hơn 20 ngày nghi bị bắt cóc tống tiền 10 tỷ đồng

Vợ 1 doanh nhân có tiếng bị mất tích hơn 20 ngày vừa được tìm thấy cách nhà 1.200km và gia đình trình báo bị tống tiền 10 tỷ đồng.

Ngày 30/5, Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp cùng Công an tỉnh Quảng Bình điều tra, làm rõ về vụ chị N.T.P (SN 1988, ngụ xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới, Quảng Bình), là vợ của 1 doanh nhân nghi bị bắt cóc tống tiền 10 tỷ đồng.

Chị P nghi bị bắt cóc tống tiền 10 tỷ đồng.

Theo điều tra ban đầu, đêm 17/5, có 3 người đi từ TP.HCM về Vũng Tàu. Khi nhóm người này đến đường Tôn Đức Thắng, thuộc ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai thì phát hiện 1 người phụ nữ nằm bất động bên đường. Lại gần kiểm tra thì thấy nạn nhân chân tay đang trói, người bầm tím, bàn tay bị dập… Nhóm người này cởi trói và đưa nạn nhân vào trung tâm Y tế Nhơn Trạch cấp cứu.

Thời điểm này, nhóm người trên có hỏi thông tin, lại lịch cũng như người nhà nhưng người phụ nữ bị sốc nặng, hoảng loạn nên không trả lời được. Nhận thấy tính chất vụ việc nghiêm trọng, trung tâm y tế Nhơn Trạch đã báo sự việc đến Công an huyện Nhơn Trạch.

Vào cuộc, Công an khai thác được thông tin, địa chỉ nhà của người phụ nữ như nói trên. Công an liên lạc với gia đình và chồng chị P, là doanh nhân N.H.S (SN 1980, hiện là giám đốc công ty TNHH cơ khí H.S tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) đã có mặt tại tỉnh Đồng Nai chăm sóc vợ và làm việc cùng Công an.

Công an tập trung khai thác, chị P có lấy ra từ túi áo tờ giấy có nội dung, theo hình thức là hợp đồng thỏa thuận bắt cóc giữa 1 nhóm xã hội đen với 1 người với số tiền 3,5 tỷ đồng. Công an cho rằng, những kẻ bắt cóc đã bỏ quên trong túi áo của chị P.

Làm việc với Công an, anh S cho biết, ngày 27/4, chị P điều khiển xe ô tô đi ra khỏi nhà, sau đó mất tích, điện thoại không liên lạc được. Gia đình cùng người thân tổ chức đi tìm kiếm nhưng vẫn không thấy chị P.

Đoạn đường vắng chị P nằm bất động bên đường được người đi đường phát hiện đưa vào trung tâm y tế cấp cứu.

Vài ngày sau khi chị P… biến mất kỳ lạ, gia đình có nhận được tin nhắn từ người lạ, nói rằng chị P đã bị bắt cóc yêu cầu gia đình đưa 10 tỷ đồng. Anh S đã trình báo vụ việc này đến cơ quan Công an.

Tuy nhiên, ngay sau đó, anh S nhận được thông báo từ Công an huyện Nhơn Trạch về việc tìm thấy chị P trong tình trạng nhiều thương tích, tinh thần hoảng loạn, ở vị trí cách nhà 1.200km.

Hiện gia đình đã đưa chị P về TP Đồng Hới để tiếp tục điều trị. Sau sự việc trên, gia đình anh Hải rất hoang mang, lo lắng mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Đang tải...
Xác minh thông tin bác sỹ ở Nghệ An ‘ôm sinh viên ngủ trong ca trực’

Xác minh thông tin bác sỹ ở Nghệ An ‘ôm sinh viên ngủ trong ca trực’

Chợ hoa Xuân Buôn Ma Thuột: Giá rẻ, sức mua giảm

Chợ hoa Xuân Buôn Ma Thuột: Giá rẻ, sức mua giảm

Đắk Lắk: Nữ nhân viên y tế bị kỷ luật vì đi hát karaoke cùng Viện trưởng VKSND

Đắk Lắk: Nữ nhân viên y tế bị kỷ luật vì đi hát karaoke cùng Viện trưởng VKSND

Đắk Lắk: Bé gái 10 tuổi bị xâm hại lúc ở nhà bà ngoại

Đắk Lắk: Bé gái 10 tuổi bị xâm hại lúc ở nhà bà ngoại

TIN MỚI