Vợ chồng Lương Thế Thành, Thúy Diễm đóng chung bộ phim thứ 10

'Chống lại số phận' là bộ phim mới nhất cặp đôi Thúy Diễm, Lương Thế Thành đóng chung.

Phim “Chống lại số phận” dự kiến dài 32 tập. Ngoài cặp đôi Thúy Diễm, Lương Thế Thành, phim còn có sự tham gia của các nghệ sĩ: Đoàn Minh Tài, Đàm Phương Linh, NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, NSƯT Tuyết Thu…

Thúy Diễm và Lương Thế Thành không chỉ được yêu mến bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc mà còn được khán giả ngưỡng mộ vì sự ăn ý trong diễn xuất. Cặp đôi từng đóng cặp trong rất nhiều dự án phim và nên đôi nhờ đóng chung phim “Trái tim hoa hồng”.

Trong bộ phim “Chống lại số phận”, Thúy Diễm vào vai Lan Hương, một phụ nữ 30 tuổi xinh đẹp, đảm đang, hiền lành và cam chịu. Cô phẫn uất vì bị chồng phản bội, mẹ chồng hành hạ, tình nhân chồng hãm hại nên cuốn vào mối tình tội lỗi với em rể (Lương Thế Thành) như một cách giải thoát. Tuy nhiên, Hương đã tỉnh táo đúng thời điểm trước khi quá muộn.

Vợ chồng Lương Thế Thành, Thúy Diễm đóng chung bộ phim thứ 10 Ảnh 1

Thúy Diễm và Lương Thế Thành trong phim "Chống lại số phận"

Thúy Diễm cho biết khi đóng phim chung với ông xã có cả thuận lợi và khóc khăn. Thuận lợi ở chỗ, cả hai đã nắm được nhịp diễn, phong cách làm việc của nhau nên diễn rất ăn ý. Hơn nữa, trên phim trường nếu vợ hoặc chồng diễn chưa tốt điểm nào, người kia sẽ thẳng thẳn góp ý ngay. Nhờ diễn xuất ăn ý vơi nhau nên cặp đôi thường được mời đóng chung phim. Có điều, do hai vợ chồng từng đóng chung nhiều phim nên để tránh sự nhàm chán trong diễn xuất lẫn cảm nhận của khán giả, cặp đôi đã phải tìm tòi hướng diễn mới mẻ hơn trong phim mới.

Hiện tại, Thúy Diễm luôn có mong muốn tìm những tuyến nhân vật trái chiều, những vai diễn số phận để tăng sức hút. Bản thân cô cũng mong rằng ông xã cũng có nhiều cơ hội đóng cùng các bạn diễn nữ khác.

Nữ diễn viên cho biết cả hai vợ chồng đều rất tôn trọng công việc của bạn đời nên dù đóng cặp cùng với ai cũng không thành vấn đề. Cả hai thường chia sẻ về dự án, vai diễn của mình cho đối phương để “nửa kia” hiểu thêm công việc của mình, đồng thời có những góp ý nếu cần. Chỉ cần cảm nhận được chồng/vợ yêu thích vai diễn nào đó là người còn lại sẽ động viên, ủng hộ hết mình.

Giống như thời điểm Thúy Diễm đóng phim truyền hình “Cát đỏ”, ban đầu cô rất băn khoăn có nên tham gia dự án này không bởi thời gian đóng phim kéo dài nửa năm, phải xa chồng con. Tuy nhiên, Lương Thế Thành đã động viên vợ, thay Thúy Diễm ở nhà chăm sóc con cái để cô yên tâm đóng phim.

An Nhiên

Đang tải...
Đắk Lắk: Giàn hoa giấy chục năm tuổi bị triệt hạ, nghi do cạnh tranh khách quán cà phê

Đắk Lắk: Giàn hoa giấy chục năm tuổi bị triệt hạ, nghi do cạnh tranh khách quán cà phê

Giá tiêu hôm nay 17/4: Trong nước giảm phiên thứ tư liên tiếp

Giá tiêu hôm nay 17/4: Trong nước giảm phiên thứ tư liên tiếp

Nam thanh niên sát hại bạn gái rồi tông xe máy trực diện ôtô tự sát

Nam thanh niên sát hại bạn gái rồi tông xe máy trực diện ôtô tự sát

Mâu thuẫn sau khi uống rượu, nguyên trưởng công an huyện nghi bị em trai chém chết

Mâu thuẫn sau khi uống rượu, nguyên trưởng công an huyện nghi bị em trai chém chết

TIN MỚI