Vợ chồng Kim Tae Hee là đại gia bất động sản showbiz Hàn

Bi Rain và Kim Tae Hee sở hữu khối bất động sản có giá trị 71,8 triệu USD. Cặp vợ chồng đứng đầu top 10 đại gia bất động sản trong giới nghệ sĩ xứ kim chi.

Tối 30/10, chương trình Live All Year của đài KBS đã công bố 10 đại gia bất động sản mới nhất của showbiz Hàn Quốc. Theo đó, vợ chồng diễn viên Kim Tae Hee, Bi Rain đứng đầu danh sách với khối bất động sản có tổng giá trị là 81,4 tỷ won (71,8 triệu USD).

Vợ chồng diễn viên Kim Tae Hee dẫn đầu top 10 đại gia bất động sản của showbiz Hàn Quốc.

Theo đó, cặp sao có trong tay nhiều bất động sản tại Samseongdong, Itaewon, Hannamdong. Trước khi về chung một nhà, Kim Tae Hee, và Bi Rain đã là những đại gia bất động sản có tiếng trong giới nghệ sĩ. Biệt thự ở Hannamdong mà nữ diễn viên mua năm 2012 với giá khoảng 3,5 triệu USD đã tăng lên thành gần 5 triệu USD vào năm 2019. Một năm sau, giá trị của căn biệt thự nhảy vọt lên đến 14,8 triệu USD.

Riêng Bi Rain, anh mua nhà ở Samseongdong có giá 2,5 triệu USD. Đến hiện tại, giá trị ngôi nhà đã tăng lên gấp đôi. Tiếp đó, vào năm 2018, anh tậu một tòa nhà ở Cheongdamdong có giá gần 13,8 triệu USD. Đến năm 2019, mức giá của bất động sản này lên đến 25,4 triệu USD. Năm ngoái, đôi vợ chồng mua căn hộ trị giá 2,1 triệu USD ở California, Mỹ.

Kwon Sang Woo sở hữu khối bất động sản trị giá 70 triệu USD.

Theo sau vợ chồng Bi Rain là diễn viên Kwon Sang Woo. Tài tử xứ Hàn sở hữu khối bất động sản trị giá 78,2 tỷ won (70 triệu USD). Anh từng mua một lô đất ở Seongsudong với giá 6,5 triệu USD để làm nhà xưởng. Sau nhiều năm, giá trị của bất động sản này ngày càng tăng vọt.

Kwon Sang Woo mua nhiều tòa nhà ở Nonhyeondong, Deungchondong ở Seoul và Bundang, tỉnh Gyeonggi. Ngoài ra, nam diễn viên sở hữu căn hộ tại Golden Coast, Australia.

Xếp thứ 3 trong top 10 đại gia bất động sản của showbiz Hàn là Jeon Ji Hyun với 77,5 tỷ won (68,3 triệu USD). Trước khi kết hôn, cô đã sở hữu một căn hộ ở Samseongdong iPark. Sau khi lập gia đình được 2 năm, Ji Hyun mua một tòa nhà ở Nonhyundong với giá 5,7 triệu USD và kiếm được lợi nhuận đáng kể từ việc cho thuê. Hiện, giá của 2 bất động sản này ước tính đạt khoảng 14,7 triệu USD.

Ngoài ra, nữ diễn viên còn mua một tòa nhà 2 tầng nằm ở Ichondong và cho thuê. Thu nhập hàng tháng từ số tiền cho thuê nhà mang lại nguồn tài chính dư dả đối với ngôi sao Cô nàng ngổ ngáo.

Song Seung Hun ở vị trí thứ 4 với 69,2 tỷ won (61 triệu USD). Anh sở hữu biệt thự ở Cheongdamdong và tòa nhà năm tầng ở Jongno.

Jang Geun Suk, MC Seo Jang Hoon, Ha Jung Woo, cặp bạn thân Lee Jung Jae và Jung Woo Sung, vợ chồng Jang Dong Gun và Go So Young, Psy là những cái tên tiếp theo, xuất hiện trong top 10 nghệ sĩ sở hữu khối bất động sản lớn trong showbiz xứ kim chi.

Tâm An

Đang tải...
Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

Thầy giáo dạy Văn bị vợ tung ảnh ‘nóng’ lên mạng

Thầy giáo dạy Văn bị vợ tung ảnh ‘nóng’ lên mạng

CLIP: Quốc lộ 26 sụp đổ kinh hoàng, đường thành vực sâu

CLIP: Quốc lộ 26 sụp đổ kinh hoàng, đường thành vực sâu

Đang tự cách ly, tiếp viên hàng không BN 1342 rủ bạn đến nhà: Ý thức đâu rồi?

Đang tự cách ly, tiếp viên hàng không BN 1342 rủ bạn đến nhà: Ý thức đâu rồi?

TIN MỚI