Vợ chồng cựu Tổng thống Trump xuất hiện cùng nhau dự lễ Phục sinh sau ‘tin đồn ly hôn’

Cựu Tổng thống Mỹ và Đệ nhất phu nhân cùng tham gia buổi lễ tại Nhà thờ Christ Fellowship ở Palm Beach Gardens, bang Florida, vào ngày 4/3.

Ông Donald Trump và vợ Melania Trump nhận được sự chào đón tại buổi lễ Phục sinh ở bang Florida. Cặp đôi đứng ở hàng ghế đầu của Nhà thờ Christ Fellowship, Palm Beach Gardens – nơi tổ chức một buổi lễ đặc biệt vào ngày lễ Phục sinh.

Ông Donald và Melania Trump trò chuyện với Mục sư Cấp cao Todd Mullins

Mục sư cấp cao Todd Mullins chào đón cặp đôi và nói rằng đó là “đặc ân” của ông khi được giới thiệu cựu Tổng thống và cựu Đệ nhất phu nhân.

Sự xuất hiện của cặp đôi tại buổi lễ đã xóa tan tin đồn ly hôn trong những tháng gần đây.

Ông Trump và bà Melania đã quay lại đám đông và vẫy tay chào. Những người có mặt buổi lễ tỏ ra thích thú khi nhìn thấy cặp đôi tại trung tâm nhà thờ có sức chứa khoảng 1.500 người.

Ông Mullins nói với hội thánh: “Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi người đến tham gia với chúng tôi tại Hội đồng thông công Chúa Giê-su để kỷ niệm sự phục sinh của Chúa Giê-su. Năm nay, chúng tôi hy vọng rằng thông điệp về hy vọng và sự cứu rỗi của Chúa Giê-su được lan tỏa rộng rãi và mang lại niềm vui cho tất cả những ai nghe được. Đó cũng là đặc ân của chúng tôi, đặc ân của tôi hôm nay được chào đón cựu Tổng thống và phu nhân Trump nữa.”, mục sư nói.

Trong nhiệm kỳ tổng thống của mình, ông Trump hứng nhiều chỉ trích vì cách xử lý trước đại dịch COVID-19. Vì thế, mối quan tâm về đại dịch COVID-19 được một số hãng tin ở Mỹ coi là nguyên nhân chính dẫn đến việc ông Trump thua cuộc.

Sự xuất hiện chung của vợ chồng cựu tổng thống Mỹ “phá tan” tin đồn rạn nứt trong mối quan hệ giữa hai người. Tuy nhiên, trong quyển sách The Art of Her Deal: The Untold Story of Melania Trump (tạm dịch Nghệ thuật đàm phán: Câu chuyện chưa kể về Melania Trump) cho biết vợ chồng cựu Tổng thống hiếm khi ngủ chung giường vì thói quen kỳ lạ của ông Trump. Theo đó, ông luôn tỉnh dậy trước vợ – thường vào khoảng 5h sáng – và bật TV lên xem. Mỗi khi xa nhà, ông Trump cũng yêu cầu một căn phòng với lối trang trí đặc biệt cho “hợp gu” mình. “Ông Trump thích những bức tường và thảm sẫm màu, trong khi bà Melania ưa sắc trắng cùng những gam màu tươi sáng”, tác giả viết.

Phạm Thu Trang

Đang tải...
Chân dung kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà

Chân dung kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở bãi đất trống gần nhà

Đắk Nông: Thêm cháu bé tử vong do ăn phải bả chó giống kẹo mút

Đắk Nông: Thêm cháu bé tử vong do ăn phải bả chó giống kẹo mút

CLIP: Bắt quả tang tài xế dùng ôtô chở cán bộ đi học để làm bậy

CLIP: Bắt quả tang tài xế dùng ôtô chở cán bộ đi học để làm bậy

NÓNG: Bắt nghi can nghi hiếp dâm và sát hại bé gái 5 tuổi

NÓNG: Bắt nghi can nghi hiếp dâm và sát hại bé gái 5 tuổi

TIN MỚI