Vợ chồng cô giáo leo trốn trên bụi tre vì bất ngờ gặp hổ

Một nữ giáo viên và chồng của cô trèo lên bụi tre và ở đó hơn nửa giờ đồng hồ khi họ bất ngờ gặp con hổ trên đường đi trong một khu bảo tồn ở miền bắc Thái Lan.

Vợ chồng cô giáo leo trốn trên bụi tre vì bất ngờ gặp hổ - Ảnh 1.

Con hổ đi thơ thẩn bên dưới trong lúc cặp vợ chồng leo lên cây tre – Ảnh: BANGKOK POST

Báo Bangkok Post của Thái Lan ngày 14-5 cho biết vụ việc trên xảy ra tại khu bảo tồn động vật hoang dã Thung Yai Naresuan ở tỉnh Kanchanaburi, miền bắc Thái Lan.

Video được nữ giáo viên trên đăng tải lên tài khoản Facebook tên Book Za Sookzun của cô cho thấy cặp đôi bám vào một cây tre cao, còn con hổ như đợi chờ con mồi bên dưới.

Con hổ đi thơ thẩn gần chiếc xe môtô của cặp đôi, và có lúc nó nằm dài trên mặt đất như quá mệt mỏi. Trong khi đó, cặp vợ chồng nữ giáo viên theo dõi nhất cử nhất động của con hổ mà không rời mắt.

Trong đoạn video, người phụ nữ liên tục tường thuật động tĩnh của con hổ cho chồng cô nghe. Cô lo sợ cây tre sẽ gãy vì không chịu nổi sức nặng của cả hai.

Theo báo Bangkok Post, nữ giáo viên này hiện dạy tại Trường Banhintang thuộc huyện Sangkhla Buri, tỉnh Kanchanaburi. Cô sinh sống ở làng Ban Jakae – ngôi làng hẻo lánh nhất nằm giữa khu Thung Yai Naresuan.

Họ vô tình gặp con hổ khi đang trên đường đi từ văn phòng chính của khu bảo tồn tới làng Ban Jakae. Đoạn đường này hiện đã đóng cửa, không cho công chúng đi vào và chỉ được những người bảo vệ khu bảo tồn cũng như dân làng trong vùng sử dụng.

Sau hơn 30 phút con hổ rời đi, nhưng người phụ nữ vẫn không đủ can đảm xuống dù chồng cô đã trèo xuống và thuyết phục cô rằng mọi thứ đã an toàn.

Vụ việc diễn ra gần một địa điểm cắm trại nơi tỉ phú xây dựng Thái Lan Premchai Karnasuta và 3 nguời khác bị bắt vì săn trộm động vật hoang dã, trong đó có 1 con báo đen quý hồi tháng 2 năm ngoái.

Đang tải...
Kon Tum: Người đàn ông treo cổ tự tử giữa phố

Kon Tum: Người đàn ông treo cổ tự tử giữa phố

Chủ tịch mang phở cho phụ nữ vắng chồng nói thẳng

Chủ tịch mang phở cho phụ nữ vắng chồng nói thẳng

Cập nhật các tỉnh thành cho học sinh đi học trở lại

Cập nhật các tỉnh thành cho học sinh đi học trở lại

Đắk Nông: Bắt khẩn cấp người cha nhiều lần hiếp dâm con gái ruột

Đắk Nông: Bắt khẩn cấp người cha nhiều lần hiếp dâm con gái ruột

TIN MỚI

Vài người đến bên ta rồi đi

Vài người đến bên ta rồi đi

Có vài người đến bên đời, đôi khi chỉ để cho ta biết rằng ta đã yêu sai cách. Vì sai cách nên chẳng thể chạm vào...
Robot phẫu thuật não

Robot phẫu thuật não

Lần đầu tiên tại Canada, một robot đã được sử dụng để điều trị chứng phình động mạch não.