Vợ Bí thư tố chồng ngoại tình: Công bố ảnh theo dõi

Chị P.T.T.H. đang nằm viện điều trị bốn ngày nay nói trong nước mắt chỉ mong một điều duy nhất là mong chồng đến bệnh viện thăm hỏi và xin lỗi.

Ngày thứ 4 nằm viện điều trị, chị H. nói với các phóng viên trong nước mắt hiện cả người vẫn còn đau ê ẩm do bị chồng đánh.

“Tôi nằm viện cấp cứu, điều trị bốn ngày nay chỉ cầu mong anh Vương Đình Trung là chồng tôi đến bệnh viện thăm vợ, hỏi vợ một câu và chỉ cần một lời xin lỗi nhưng vẫn không thấy anh ấy xuất hiện.

Kể cả điện thoại hay nhắn tin hỏi thăm vợ khỏe chưa cũng không có. Vợ chồng gì mà quá bạc bẽo!”, chị H. vừa nói vừa khóc.

Chị H. đang được nhân viên y tế bệnh viện điều trị.

Đã gửi đơn báo cáo đến các cơ quan chức năng của huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam như: HĐND huyện, UBKT Huyện ủy, Hội Phụ nữ huyện Phú Ninh, Công an huyện Phú Ninh và Bí thư Huyện ủy Phú Ninh, chị H. cho biết chỉ mong các cơ quan chức năng này vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ để xử lý nghiêm hành vi bạo hành vợ, vi phạm pháp luật hôn nhân gia đình của chồng.

Chị H. ấm ức nói đến lúc này “không thể níu kéo” nên chị quyết đâm đơn ra TAND huyện Phú Ninh ly hôn chồng vì không thể sống chung được nữa.

“Tôi không chịu đựng nỗi hành vi của chồng mình nữa. Tôi đã tha thứ cho chồng nhiều rồi, cái lần tôi bắt gặp ở khách sạn tại Đà Nẵng vào ngày 8/2/2017.

Tôi cũng tha thứ nhưng anh không chịu sửa chữa nên lần này tôi quyết định gửi đơn ra TAND huyện Phú Ninh để ly hôn với chồng. Việc này tôi sẽ tiến hành trong nay mai”, chị H. bức xúc.

Đây là hình ảnh mà chị H. cung cấp cho biết là đã thuê xe taxi theo dõi chồng ở Đà Nẵng.

Chị H. cũng cho biết sau khi cưới chồng thì mới biết chồng có tình cảm với một nhân viên nữ tại cơ quan, chứ nếu biết trước như vậy sẽ không kết hôn.

Chị kể lại hoàn cảnh vào sáng sớm ngày 9/11 khi nhờ Trưởng Công an xã Tam Lộc đưa xuống TP Tam Kỳ rồi đến chạy xe máy đến quán cà phê Hương Giang (tại TP Tam Kỳ, Quảng Nam) vì quán này được các lãnh đạo huyện Phú Ninh hay uống cà phê.

Khi đến nơi chị gần như quỵ xuống đất nhưng may được một chị phụ nữ quen đi ra dìu vào trong quán cà phê.

Chị T. là người đã dìu chị H. vào quán cà phê và xoa dầu cho chị H. kể lại: “Sáng hôm đó là ngày 9/11 tôi đang uống cà phê ở quán Hương Giang, tôi thấy một phụ nữ mặc đồ ngủ chạy xe máy đến quán có biểu hiện như ngã xe nên tôi đi ra đỡ dìu cô gái ấy vào quán thì sau đó mới biết cô gái là chị H. là người quen.

Sau đó, chị H. ngồi nói chuyện với anh Tình (Chủ tịch UBND xã Tam Lộc). Lúc đó thấy chị H. thảm thương lắm. Chị H. có kể chuyện đêm khuya bị chồng đánh như vậy”.

Trưa ngày 12/11, PV Báo Đất Việt đã liên hệ với bà Vũ Thị Thanh Loan – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phú Ninh về sự việc của chị H. đã có đơn báo cáo gửi đến cơ quan này, nhưng bà Loan nói là do mấy ngày nghỉ cuối tuần nên chưa nhận được đơn và chắc sáng ngày thứ 2 đi làm sẽ nhận đơn và tiến hành xác minh, xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Ông Nguyễn Phi Thạnh – Chủ tịch UBND huyện Phú Ninh cho biết ngay trong ngày hôm nay sẽ chỉ đạo Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phú Ninh và Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tam Lộc đến bệnh viện thăm hỏi, chia sẻ, động viên chị H. vợ anh Vương Đình Trung.

Đang tải...
Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

Lời khai chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên

Lời khai chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên

Lâm Đồng: Ngăn chặn trò biểu diễn biến thái giữa Đà Lạt

Lâm Đồng: Ngăn chặn trò biểu diễn biến thái giữa Đà Lạt

TIN MỚI