Vợ bị đuổi khỏi nhà chồng vì quà cưới bố mẹ cho 'quá hẻo'

Em cứ tưởng chuyện như thế là xong. Ai ngờ tối ấy, một dàn xe sang đến nhà chồng em khiến mẹ chồng em choáng váng.

Thật buồn khi vừa về làm dâu, nhà em đã xảy ra chuyện . Đến giờ em cũng không biết phải giải quyết như thế nào. Dù nhà chồng đã sang xin lỗi nhưng bố mẹ em vẫn gay gắt quá.

Hoàn cảnh của em khá éo le. Em lớn lên trong vòng tay của mẹ. Còn bố, vì gia đình khó khăn nên ông lên thành phố tìm việc và rồi cũng biệt tăm suốt bao năm. Mẹ em cứ nghĩ chồng mình đã bỏ mạng ở đâu đó, nhưng vì hoàn cảnh khó khăn nên bà chưa thể đi tìm.

Khi công nghệ thông tin phát triển, em đã đăng lên facebook nhờ mọi người chia sẻ. Nếu may mắn bố em vẫn còn sống, ông sẽ nhìn thấy và quay về với gia đình.

Vợ bị đuổi khỏi nhà chồng vì quà cưới bố mẹ cho 'quá hẻo' Ảnh 1

Vì suy cho cùng, nếu em nói ra thì bố mẹ chồng lại nghĩ mẹ em không ra gì nên mới bị chồng ruồng rẫy. Ảnh minh họa: Internet

Thế nhưng khi bố trở về, em lại giận ông vô cùng. Bố em giờ đây đã là một doanh nhân thành đạt, có vợ đẹp con khôn. Với địa vị và khả năng kinh tế như vậy, chỉ cần có lòng, bố em sẽ tìm được vợ con của mình. Vậy mà ông lại lựa chọn việc im lặng, mặc em và mẹ sống cảnh nghèo túng bao năm.

Bây giờ khi biết mẹ con em quá vất vả, bố mới đề nghị giúp đỡ. Nhưng em không chấp nhận chuyện này. Thậm chí vì giận ông nên trong ngày cưới, em không cho ông đến dự. Tên bố cô dâu trong thiệp mời cũng được để trống.

Vào ngày cưới, bố em có chuyển khoản cho con gái 2 tỷ. Nhưng em không nhận và cũng giấu chuyện này với bố mẹ chồng. Vì suy cho cùng, nếu em nói ra thì bố mẹ chồng lại nghĩ mẹ em không ra gì nên mới bị chồng ruồng rẫy.

Thế nhưng chuyện chẳng giấu được lâu. Bố mẹ chồng luôn chê nhà em không có của hồi môn đáng giá. Ngay cả cái dây chuyền mà mẹ em tặng cũng chỉ là vàng Tây. Hôm ấy vì quá bức xúc, em đã nói lại vài câu. Thế là mẹ chồng em làm ầm lên. Bà còn gọi ngay cho thông gia và nói sang đón con gái về.

Em cứ tưởng chuyện như thế là xong. Ai ngờ tối ấy, một dàn xe sang đến nhà chồng em khiến mẹ chồng em choáng váng. Thì ra mẹ em đã kể mọi chuyện cho bố biết. Và để ‘dằn mặt’ nhà thông gia đang có ý chê gia cảnh con gái, bố em đã vung tay tiêu tiền.

Dĩ nhiên, ngay sau đó, mẹ chồng em liền thay đổi thái độ. Mấy ngày nay, bà liên tục nhắn tin xin lỗi và thanh minh cho những chuyện đã làm. Nhưng bố và mẹ em vẫn rất giận. Ông bã sợ em sẽ khổ khi về làm dâu một gia đình sống nặng vật chất. Theo các chị, em có nên về nhà chồng và thử tin mẹ chồng một lần không?

Theo Nguyễn Lành/PNSK

Đang tải...
Công an TP Thủ Đức bắt giam Youtuber Lê Chí Thành

Công an TP Thủ Đức bắt giam Youtuber Lê Chí Thành

Bé gái ngăn tài xế ôtô cướp hai thùng bia

Bé gái ngăn tài xế ôtô cướp hai thùng bia

Đắk Lắk: Phát hiện đường dây trồng cần sa quy mô lớn ở 5 địa điểm

Đắk Lắk: Phát hiện đường dây trồng cần sa quy mô lớn ở 5 địa điểm

Đắk Lắk: Đất Xanh Nam Trung Bộ bắt tay hợp tác dự án nghìn tỷ tại Buôn Ma Thuột

Đắk Lắk: Đất Xanh Nam Trung Bộ bắt tay hợp tác dự án nghìn tỷ tại Buôn Ma Thuột

TIN MỚI

'Đập nát' quỹ riêng của vợ

'Đập nát' quỹ riêng của vợ

Chị miệt mài cuộn từng tờ tiền rồi nhét heo đất, hễ anh đụng tay vào là chị đập cho đau điếng. Anh phẫn nộ:...