Vợ bắt chồng ‘đổ vỏ’ nuôi con người khác từ lúc ‘đỏ hỏn’ rồi thản nhiên bỏ nhà theo trai

Chia sẻ của anh chồng nuôi con ‘nhà người ta’ suốt 3 năm ròng khiến nhiều người xúc động. Thế nhưng, khi anh coi đứa trẻ không chung huyết thống như con ruột thì vợ cũ lại về đòi lại quyền nuôi bé.

Chẳng ai khổ như anh chồng dưới đây: Bị vợ “cắm sừng” bắt đổ vỏ, nuôi con của người khác suốt 3 năm… Người này ngậm ngùi chia sẻ trên một diễn đàn: “Con vợ cũ của tao nó cho tao đổ vỏ rồi đi theo thằng khác. Khi nó bỏ đi thì tao cảm thấy chán nản. Nhưng nhìn đứa con của nó mới 18 tháng tuổi thì cái bản năng làm cha của tao mách bảo rằng tao nên nuôi thằng bé.

Rồi cũng đã 3 năm kể từ ngày nó vứt con đấy cho tao và chạy theo thằng người yêu cũ. Nó quay lại đòi đón thằng bé. Tao phải làm sao đây. Thực sự hiện giờ tao không muốn mất thằng bé, tao yêu nó như con ruột của mình vậy.

Tao có nên buông tay để nó đưa thằng bé đi không? Vì dù gì nếu đưa ra pháp luật thì tao cũng không phải là bố ruột nó”.

Vợ cũ bỏ nhà theo trai, 3 năm sau quay lại muốn đòi quyền nuôi con

Vợ cũ nhắn tin muốn được gặp con, nhưng chồng nhất
quyết từ chối.

Theo chia sẻ, người chồng cho biết vợ từng bắt anh “đổ vỏ”, rồi chạy theo người yêu cũ. Điều đáng trách hơn cả là người vợ nhẫn tâm bỏ lại đứa con mới chỉ 18 tháng tuổi. Dù biết không chung dòng máu với mình nhưng do bản năng nên anh nuôi đứa bé và coi như con ruột. Thế nhưng, 3 năm sau vợ cũ quay trở lại muốn đòi lại con. Cuối chia sẻ anh xin dân mạng lời khuyên. Bởi nếu đưa ra pháp luật thì anh cũng chưa chắc giành được quyền nuôi vì không phải bố ruột của bé.

(Ảnh minh họa)

Bên dưới phần bình luận, nhiều dân mạng thương cảm cho người chồng và trách cô vợ “bạc tình”. Thế nhưng, một số người cũng khuyên anh nên cho hai mẹ con gặp nhau rồi từ từ giải quyết mọi chuyện.

Đang tải...
Sập cổng Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk do… gió!

Sập cổng Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk do… gió!

Đắk Lắk: Cách ly một người nghi nhiễm Covid-19

Đắk Lắk: Cách ly một người nghi nhiễm Covid-19

Viện trưởng bệnh viện ở Vũ Hán chết vì COVID-19

Viện trưởng bệnh viện ở Vũ Hán chết vì COVID-19

Đắk Lắk: Xen cần sa trong vườn cà-phê

Đắk Lắk: Xen cần sa trong vườn cà-phê

TIN MỚI