Vietravel độc quyền phân phối vé máy bay Druk Air tại Việt Nam

Vietravel vừa chính thức trở thành tổng đại lý độc quyền phân phối vé máy bay của Druk Air tại thị trường Việt Nam.

Vietravel độc quyền phân phối vé máy bay Druk Air tại Việt Nam ảnh 1

Ngày 19/8, Công ty Du lịch Vietravel đã ký kết hợp đồng hợp tác phát triển với Hãng hàng không quốc gia Bhutan – Druk Air (hay còn gọi là Druk Air – Royal Bhutan Airlines) tại Tp. Hồ Chí Minh. Theo đó, Vietravel chính thức trở thành tổng đại lý độc quyền phân phối vé máy bay của Druk Air tại thị trường Việt Nam.

Druk Air sở hữu đội bay gồm A319 các loại và một số dòng máy bay mới A320 NEO. Từ trung tâm hoạt động chính là sân bay Paro (Bhutan), Druk Air khai thác đường bay kết nối 4 điểm đến nội địa Bhutan; 5 quốc gia lân cận gồm Bangladesh, Ấn Độ, Nepal, Singapore, Thái Lan với 10 điểm đến quốc tế.

Trong những năm qua, Vietravel tổ chức nhiều chuyến bay thuê bao (charter) đưa hàng ngàn du khách Việt Nam khám phá “Đất nước hạnh phúc Bhutan”, tìm hiểu về con người, văn hóa của đất nước này.

Do đó, đại diện Vietravel cho hay, sự kiện ký kết hợp đồng hợp tác phát triển giữa Vietravel và Druk Air không nằm ngoài việc thúc đẩy các mục tiêu kinh doanh hiệu quả và phát triển bền vững. Đặc biệt, hai bên thống nhất sẽ cùng đồng hành trong xúc tiến quảng bá du lịch giữa hai quốc gia Việt Nam và Bhutan.

Cụ thể, Vietravel sẽ tăng cường tổ chức bộ sản phẩm du lịch tâm linh khởi hành từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, đưa du khách Việt Nam hành hương về miền đất Phật Bhutan đã và đang thu hút đông đảo du khách quốc tế. Đây thực sự là một thiên đường kỳ thú với sự đa dạng của khí hậu, các hệ sinh thái phong phú và nguồn tài nguyên vô cùng dồi dào.

Dự kiến Vietravel sẽ đạt 930.000 lượt khách trong năm 2019; trong đó, không thể phủ nhận vai trò quan trọng của hàng không trong quá trình xác lập hiệu quả kinh doanh du lịch.

Chính vì vậy, lựa chọn thương hiệu hàng không quốc tế uy tín để ký kết thỏa thuận cùng phát triển, đồng hành xúc tiến quảng bá sản phẩm du lịch các quốc gia là chủ trương được Vietravel ưu tiên đặt lên hàng đầu khi xây dựng hành trình trải nghiệm mới cho du khách./.

Mỹ Phương/TTXVN

Đang tải...
Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

TIN MỚI

8 cặp đấu hấp dẫn của vòng 1/8

8 cặp đấu hấp dẫn của vòng 1/8

Sau khi vòng 1/16 khép lại, giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XX năm 2020 - Cúp Number 1 Active...