Việt Hương, Ngọc Hân xúc động khi thạc sĩ chạy xe ôm bị dè bỉu mặt ‘lưỡi cày’

Đồng hành cùng chương trình phẫu thuật thiện nguyện, Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân chứng kiến nhiều câu chuyện cảm động, nhân vật gặp khó khăn trong cuộc sống chỉ vì khiếm khuyết về ngoại hình.

Các nghệ sĩ ‘phá lệ’ của ban tổ chức để chọn nhiều hơn 5 người được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí thay đổi cuộc đời – Ảnh: BTC

Sáng 13.4, nghệ sĩ hài Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân, MC Đại Nghĩa, người mẫu Nam Anh… đã cùng ngồi “ghế nóng” chương trình phẫu thuật thẩm mỹ thiện nguyện miễn phí cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, người lao động, người có khiếm khuyết về ngoại hình và những ai mong muốn được chuyển giới thay đổi cuộc đời.

Chia sẻ tại chương trình, giám khảo Ca sĩ bí ẩn cho biết ngoại hình với một người hiện nay trong xã hội rất quan trọng. “Ngoại hình không chỉ giúp họ có được cái nhìn thiện cảm, thuận lợi trong công việc mà hơn hết việc cải thiện ngoại hình là cách để giúp những người bị khiếm khuyết có cơ hội được sống, được sinh hoạt như những người bình thường”, cô nói.

Việt Hương cho biết nhiều người từng khuyên mình đi “kéo giò” để tăng chiều cao – Ảnh: BTC

Theo quan điểm của nữ diễn viên hài, nhiều người thường cho rằng thẩm mỹ là việc tiêu tốn tiền bạc để tân trang nhan sắc nhưng thật ra có không ít trường hợp khi sinh ra, họ đã bị khiếm khuyết một phần nào đó trên cơ thể và chỉ mong muốn được cải thiện.

Bên cạnh đó, khi nói về bản thân, Việt Hương tự nhận mình không phải là một người có ngoại hình đẹp: “Hương thấy mình không đẹp, Hương chỉ dễ nhìn và có cái miệng góp vui cho đời. Nhiều người nói là Hương thấp quá đi “kéo giò” đi nhưng Hương lại không cho rằng đó là một bất lợi của mình. Hương thấp để thấy nhiều người cao hơn và hơn nữa là thấy Ngọc Hân đẹp thế nào”, nữ nghệ sĩ hài hước.

Tại chương trình, nhiều nhân vật được thay đổi ngoại hình đã có mặt để kể câu chuyện truyền cảm hứng. Trong đó, đáng chú ý là câu chuyện của thạc sĩ chạy xe ôm Duy Phương, chàng trai quân nhân Khánh Du và hot girl chuyển giới Thoại Vy. Trong đó, với câu chuyện về việc từng bị bạn bè dè bỉu vì sinh ra gương mặt “lưỡi cày” khiến Duy Phương mất đi cơ hội làm việc ở nhiều nơi. Bên cạnh đó, chính vì không xin được việc sau khi hoàn thành chương trình đại học, anh phải chạy xe ôm để nuôi giấc mơ học thạc sĩ của mình. Chứng kiến câu chuyện cảm động ấy, Việt Hương, Ngọc Hân đã rơi những giọt nước mắt đồng cảm.

Năm 2018, mùa 1 của Nhan sắc mới, khởi đầu mới khép lại với gần 10.000 tâm thư gửi về chương trình. Hơn 2.000 thí sinh đã được hỗ trợ và có những thay đổi tích cực trong cuộc sống, trong đó có thạc sĩ chạy xe ôm Duy Phương – Ảnh: BTC

Với ngoại hình xinh đẹp như hiện tại Việt Hương đã không ngần ngại hứa làm mai cho Thoại Vy một chàng trai tốt trong tương lai – Ảnh: BTCNgọc Hân nêu quan điểm: “Chúng ta sinh ra may mắn vì có ngoại hình ưa nhìn, lành lặn nhưng có không ít người lại không được như thế. Chúng ta phải nhận ra sự may mắn ấy và càng quý trọng họ nhiều hơn. Họ không được may mắn như mọi người nhưng vẫn vươn lên thì thật đáng quý”.

Bên cạnh đó, với câu chuyện của Thoại Vy, hành trình từ một chàng trai nghèo nuôi giấc mơ được chuyển giới, được sống thật với bản thân khiến không ít người khâm phục. Thoại Vy cho biết sau khi tham gia Nhan sắc mới – khởi đầu mới , cô đã được sống là chính mình, thậm chí mẹ ruột cũng không nhận ra sự thay đổi của cô.

Tại chương trình, các giám khảo còn tiếp nhận nhiều trường hợp bị khiếm khuyết nặng, khó khăn. Trong đó, với trường hợp của cô gái bị sụp mí bị bạn bè trong lớp học trêu chọc đến mức nghỉ học khiến MC Đại Nghĩa xót xa. Anh tâm sự: “Trước đó, tôi đã là một diễn viên nhưng lại bị sụp một mí mắt, điều đó khiến tôi không tự tin. Chính vì thế, tôi đã đi phẫu thuật và hoàn toàn thay đổi. Tôi kể để cho các bạn hiểu trong cuộc sống quan trọng mình phải có ý chí, vươn lên chứ chúng ta càng tự ti càng khiến người khác không coi trọng mình”.

Sau khi thảo luận, các giám khảo đã tìm ra 5 người sẽ được làm thẩm mỹ miễn phí. Tuy nhiên khi còn nhiều thí sinh muốn thay đổi những khiếm khuyết trên cơ thể mình một cách chính đáng, Việt Hương, Ngọc Hân đã xuống sân khấu, thăm hỏi từng người và phá lệ ban tổ chức để xin thêm nhiều suất thẩm mỹ cho những người không may.

Mai Ngọc

Đang tải...
Vợ ca nghi nhiễm làm việc tại Công ty Pousung, hơn 18.400 công nhân được cho nghỉ

Vợ ca nghi nhiễm làm việc tại Công ty Pousung, hơn 18.400 công nhân được cho nghỉ

Ghi nhận số ca mắc Covid-19 cao kỷ lục, TP Hồ Chí Minh họp khẩn

Ghi nhận số ca mắc Covid-19 cao kỷ lục, TP Hồ Chí Minh họp khẩn

Gia Lai: Nhảy xuống hồ cứu con, cả 2 mẹ con chết đuối

Gia Lai: Nhảy xuống hồ cứu con, cả 2 mẹ con chết đuối

Đột kích tụ điểm ma túy có ‘chim lợn’ cảnh giới

Đột kích tụ điểm ma túy có ‘chim lợn’ cảnh giới

TIN MỚI