Việt Hương: Khi nào anh Hải không có tiền mặt cứ gọi, tôi sẽ chuyển khoản

Ngoài tặng xe cứu thương mới, Việt Hương còn đóng góp và kêu gọi khán giả ủng hộ quỹ Vì đồng bào của ông Đoàn Ngọc Hải để có thêm kinh phí làm từ thiện.

Nghệ sĩ Việt Hương kêu gọi khán giả ủng hộ quỹ Vì đồng bào, chung tay cùng ông Đoàn Ngọc Hải làm từ thiện /// Ảnh: BTC

Nghệ sĩ Việt Hương kêu gọi khán giả ủng hộ quỹ Vì đồng bào, chung tay cùng ông Đoàn Ngọc Hải làm từ thiệnẢnh: BTC

Trong cuộc gặp gỡ đặc biệt tại chương trình Cơ hội đổi đời , nghệ sĩ Việt Hương đã mạnh tay chi 1,7 tỉ đồng mua tặng xe cứu thương mới cho ông Đoàn Ngọc Hải. Bên cạnh đó, diễn viên Nhà có năm nàng tiên còn xin phép ông Hải được đồng hành trong hành trình làm thiện nguyện, giúp đỡ người nghèo, nhất là đồng bào dân tộc vùng cao. Trước tình cảm của nữ nghệ sĩ, Đoàn Ngọc Hải nhiều lần cảm ơn nhưng ông từ chối nhận thêm. Bởi ông cho biết ngoài sự ủng hộ của doanh nghiệp, mạnh thường quân thì còn có quỹ Vì đồng bào để xoay xở.

Được biết, quỹ Vì đồng bào do ông Đoàn Ngọc Hải lập ra với mong muốn kêu gọi được thêm nhiều sự ủng hộ của người dân trong và ngoài nước, mỗi người một tay để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Việt Hương: Khi nào anh Hải không có tiền mặt cứ gọi, tôi sẽ chuyển khoản - ảnh 1

Hành động tặng xe cứu thương cho ông Đoàn Ngọc Hải của Việt Hương nhận được lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng Ảnh: BTC

Ông Hải tâm sự với nghệ sĩ Việt Hương : “Quỹ Vì đồng bào mình lập ra chỉ vì mình đã chứng kiến hàng vạn mảnh đời bất hạnh ở vùng cao. Nói thật sức mình và sức Việt Hương không giúp nổi đâu, phải có sự chung tay của bà con đồng bào trong và ngoài nước đóng góp vào mới được.

Mình muốn quỹ này có thật nhiều tiền để mình có tiền lãi mỗi tháng. Số tiền lãi mình mong muốn là 1 tỉ mỗi tháng để mình có tiền mổ cho hàng trăm bệnh nhi người dân tộc đang mắc bệnh tim”. Đồng thời, ông Hải chia sẻ thêm rằng, sở dĩ bản thân thương bà con dân tộc vùng cao vì họ không có nhiều cơ hội để có được số tiền lớn chữa bệnh.

Về phía Việt Hương, cô tâm sự: “Bất kể giờ nào anh muốn đổi xe thì anh cứ gọi em Việt Hương, em sẽ đồng hành cùng anh, cho anh có chiếc xe mới chở bệnh nhân, chở sữa, chở thịt lên vùng cao…

Thêm một điều nữa là bất kể giờ nào anh đi trên đường, anh muốn cho tiền người này hay người kia nhưng không có sẵn tiền mặt hay tài khoản anh không đủ thì anh cứ nhắn em. Nói Hương gửi giúp anh trường hợp này, trường hợp kia thì em sẽ chuyển khoản ngay”, Việt Hương nhấn mạnh.

Việt Hương: Khi nào anh Hải không có tiền mặt cứ gọi, tôi sẽ chuyển khoản - ảnh 2

Ông Đoàn Ngọc Hải mong có 1 tỉ mỗi tháng để mổ được cho hàng trăm trẻ em dân tộc đang mắc bệnh tim Ảnh: BTC

Tâm sự với Thanh Niên, Việt Hương cho biết hiện tại, chiếc xe cứu thương cô dự định tặng ông Đoàn Ngọc Hải có giá hơn 2,5 tỉ đồng. Nói về phương hướng giải quyết, nữ nghệ sĩ cho biết: “Tức là bây giờ mình phải bỏ thêm 850 triệu nữa, mà số tiền đó rất lớn, đối với người khác có thể mua được một chiếc xe rồi.

Một năm tôi có 4 hoạt động từ thiện là mua áo lạnh và giày cho các bé vùng cao, hỗ trợ người nghèo ăn Tết, hỗ trợ trẻ em nghèo ăn trung thu và giúp đỡ người dân lũ lụt, thiên tai. Năm nay lũ lụt tôi đã cho rồi nên sẽ ráng làm để lấy tiền bù qua chiếc xe. Tôi sẽ cố gắng để mua xe cho anh Hải”.

Theo lời Việt Hương, số tiền 850 triệu phát sinh nằm ngoài dự định. Thêm nữa, vì chiếc xe được mua ở nước ngoài nên phải tốn thời gian vận chuyển về Việt Nam. Cô thẳng thắn: “Chứ không thể có liền được mà mấy anh hùng bàn phím cứ la tôi. Mua xe này là phải nhập và đặt cọc trước.

Tôi có nói với anh Đoàn Ngọc Hải rằng: “Anh cứ bình tĩnh, em sẽ lo được nhưng từ từ”. Nghĩa là tôi sẽ coi hãng xe tốt nhất có thể và bớt được đồng nào hay đồng đó. Nếu bây giờ xe 2,5 tỉ tôi vẫn mua. Không chừng tôi livestream như vậy có người tài trợ thì sao? Tuy nhiên, 1,7 tỉ là phải bỏ vô rồi, không ai cho mình chiếc xe cả”.

Đang tải...
Bé gái ngăn tài xế ôtô cướp hai thùng bia

Bé gái ngăn tài xế ôtô cướp hai thùng bia

Vụ 8 thiếu nữ trong ‘động quỷ’ bị lột đồ, chích điện ép bán dâm: Lời kể run rẩy của nạn nhân

Vụ 8 thiếu nữ trong ‘động quỷ’ bị lột đồ, chích điện ép bán dâm: Lời kể run rẩy của nạn nhân

Tin đồn chủ vườn lan đột biến bỏ trốn: Số tiền bị lừa có thể lên đến 700 tỷ đồng?

Tin đồn chủ vườn lan đột biến bỏ trốn: Số tiền bị lừa có thể lên đến 700 tỷ đồng?

Đau đớn khi NS Đức Lang qua đời, Hiếu Hiền bật khóc: ‘Mất ba là mất cả bầu trời, cuộc sống tôi vô nghĩa’

Đau đớn khi NS Đức Lang qua đời, Hiếu Hiền bật khóc: ‘Mất ba là mất cả bầu trời, cuộc sống tôi vô nghĩa’

TIN MỚI

Vì sao Duy ‘điên’ bị bắt?

Vì sao Duy ‘điên’ bị bắt?

Truy xét số đối tượng tham gia 'tiệc ma túy' ở quán karaoke X.O, công an khám xét nơi trọ của Duy 'điên', thu giữ 1 gói...