Việt Anh và vợ cũ Hương Trần ăn tối lãng mạn kỷ niệm 1 năm rưỡi ngày ly hôn

Cuộc gặp gỡ của Việt Anh và vợ cũ là để kỷ niệm 1 năm rưỡi ly hôn và nam diễn viên còn chúc Hương Trần sớm tìm được hạnh phúc mới.

Từ sau khi thông báo ly hôn đến nay, cuộc sống của Việt Anh và vợ cũ Hương Trần vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm chú ý từ cộng đồng mạng.

Mặc dù hiện tại cả hai đều đã có cuộc sống riêng nhưng Việt Anh và Hương Trần vẫn dành nhiều sự quan tâm, yêu thương cho cậu con trai nhỏ.

Việt Anh và vợ cũ Hương Trần cùng con trai

Mới đây, những hình ảnh Việt Anh cùng vợ cũ Hương Trần ăn tối lãng mạn bên con trai đã bất ngờ được nam diễn viên đăng tải trên trang facebook của mình kem theo đó là một bức tâm thư dài với nội dung như sau:

Một buổi tiệc tối có lẽ là 1 không 2!

Trước sự chứng kiến của vị khách siêu đáng yêu, hai người chúng tôi tổ chức kỷ niệm một năm rưỡi ngày chúng tôi li hôn.

Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ chúng tôi dở hơi hoặc làm trò gây chú ý nhưng khoan vội kết luận. Xin hãy đọc hết những dòng tâm sự này của tôi và sau đó mọi người kết luận thế nào cũng được. Tôi không có ý kiến gì cả vì đó là quyền của mọi người.

Đối với nhiều người, li hôn là sự tuyệt vọng, là một điều gì đó xấu xa và khủng khiếp lắm. Với chúng tôi ở thời điểm đầu khi chuyện này xảy ra, chúng tôi cũng nghĩ như vậy khi phải đối diện với quá nhiều áp lực xung quanh.

Chúng tôi mất phương hướng, chịu sự gièm pha, nói ra nói vào, sĩ diện bị tổn thương, phải chứng tỏ với bản thân, với xã hội, với vân vân và mây mây. Dù sao thì thời gian sẽ chứng minh tất cả đã ứng với câu chuyện của chúng tôi như sau.

Chỉ có chúng tôi mới hiểu nguyên nhân vì sao chúng tôi chia tay. Cả hai chúng tôi không ai xấu cả nhưng tại sao không thể ở cùng nhau?”

Việt Anh cùng vợ cũ Hương Trần ăn tối lãng mạn bên con trai kỷ niệm 1 năm ly hôn

“Lúc đầu chia tay, cả hai đều có những tâm tư của mình, đều có những giận hờn, oán trách, nhưng rồi thời gian đã giúp chúng tôi bình tĩnh để hiểu và nhìn thấy những hạn chế của mình, cũng như nguyên nhân chúng tôi chia tay.

Có rất nhiều nguyên nhân, nhưng tựu chung lại là do sự khác biệt về tính cách, về suy nghĩ, thói quen, về tâm linh (cô ấy là Kim và tôi là Mộc).

Nó giống như việc chúng ta đang đi xe máy mà hỏng lốp, chúng ta lấy tạm chiếc lốp xe đạp ra để thay thì làm sao chiếc xe máy đó chạy được.

Việc cố gắng làm mọi cách cho chiếc xe đó chạy là bất khả thi ngoài việc thay lại chiếc lốp đúng cho nó.

Và khi ly hôn, chúng tôi đều nhận ra điều đó để không còn oán trách nhau nữa. Thay vào đó chúng tôi cùng nhau hướng tới việc chia sẻ chăm sóc, dạy dỗ con cho con đỡ thiệt thòi.”

Đây cũng là lần hiếm hoi nam diễn viên trải lòng về cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình

“Chúng tôi cùng hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc để giúp nhau tốt lên. Chúng tôi đã không còn những mâu thuẫn mà khi xưa sống cùng nhau vẫn hàng ngày xảy ra vì chúng tôi đã tự hoàn thiện bản thân.

Chúng tôi nhận ra những hạn chế và thiếu sót trước đây. Giờ đây, chúng tôi đã là những người bạn thật sự, luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với nhau.

Và tôi biết chắc rằng đây cũng là điều tốt đẹp sẽ đến với Đậu. Thay vì phải chứng kiến những lần cãi vã căng thẳng thì giờ đây là cuộc trò chuyện vui vẻ. Cùng bàn luận về cách nuôi dạy con và cuộc sống.

Mặc dù cháu hiểu rằng sau đó, bố sẽ về bà nội và mẹ sẽ về bà Lan (bà chăm bé).

Không những thế, Việt Anh còn chúc Hương Trần sớm tìm được hạnh phúc mới

“Và giờ, tôi chỉ có một ước ao duy nhất là cô ấy sẽ tìm được người chồng thực sự, là một nửa của cô ấy và bé Đậu Đậu sẽ sớm có em. Đó sẽ là ngày tuyệt vời nhất của cô ấy và cả tôi.

Cô ấy đã thay đổi và là người phụ nữ tuyệt vời (hình thức và nội dung khá ổn), nhưng rất tiếc cô ấy là Kim và tôi là Mộc (lại phải nhắc lại).

Tính cách và suy nghĩ không cùng một đường mà là hai đường song song. Chúng tôi sẽ không có chuyện quay về với nhau vì chúng tôi biết như này mới là tốt cho cả hai. Cả hai sẽ tìm hạnh phúc thật sự của đời mình.”

Nam diễn viên cũng khẳng định cả hai sẽ không có chuyện quay về với nhau

“Cơ hội tốt cho những anh em nào muốn tìm một nửa cho mình. Chúc các anh em khác may mắn hơn tôi. Thùng rượu vang được thu hoạch từ những vườn nho sau giông bão thường rất ngon (thấy bảo thế).

Chốt lại vấn đề, những chia sẻ của tôi không phải khuyến khích mọi người nên li hôn khi cuộc sống hôn nhân trục trặc, nhưng hãy thật sự tỉnh táo và lý trí.

Nếu nhận thấy những khác biệt về lí trí và những yếu tố đó không thể thay đổi thì li hôn đôi khi lại là sự lựa chọn sáng suốt và nhân văn”.

Những chia sẻ của Việt Anh đã nhanh chóng nhận được nhiều sự đồng cảm, ủng hộ từ khán giả và đồng nghiệp, bạn bè

Qua những chia sẻ của Việt Anh, có thấy thấy sau những ồn ào hậu ly hôn như việc giành quyền nuôi con hay trước đó Hương Trần từng bóng gió Việt Anh thiếu trách nhiệm thì giờ đây cả hai đã bình thường hóa mối quan hệ và trở lại làm những người bạn của nhau, cùng nhau chăm sóc, nuôi dưỡng con trai.

Đang tải...
Tước vương miện Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình

Tước vương miện Hoa khôi Người đẹp Du lịch Quảng Bình

Đề nghị khởi tố nguyên Chủ tịch xã từng bị tố vào nhà nghỉ với góa phụ trẻ

Đề nghị khởi tố nguyên Chủ tịch xã từng bị tố vào nhà nghỉ với góa phụ trẻ

Lâm Đồng: Ba em nhỏ chết đuối dưới hố chứa nước tưới cà phê

Lâm Đồng: Ba em nhỏ chết đuối dưới hố chứa nước tưới cà phê

Bắt nguyên giám đốc, phó giám đốc, kế toán trưởng Bệnh viện Bạch Mai

Bắt nguyên giám đốc, phó giám đốc, kế toán trưởng Bệnh viện Bạch Mai

TIN MỚI