Việt Anh nói về chuyện ly hôn lần 2: 'Tôi không lăng nhăng, không có người thứ 3'

Trước những ồn ào về chuyện ly hôn lần 2 với người vợ kém tuổi. Diễn viên Việt Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn về hôn nhân của mình.

Chào diễn viên Việt Anh, việc ly hôn của anh khiến nhiều người quan tâm bởi cũng gây ra không ít ồn ào. Nếu người ra nói, anh mang chuyện tình cảm ra PR bản thân, anh nói sao?

Chuyện ly hôn đâu có vui vẻ gì để mang ra làm chiêu trò. Tôi không hề muốn sự việc gia đình mình lại trở nên ồn ào đến vậy, người mệt mỏi sẽ là bố mẹ và tổn thương lại chính là con cái. Tôi sống trong showbiz này đã lâu và quá hiểu khi mình cố tình tạo chiêu trò thì kết quả mình sẽ nhận được là gì. Ly hôn là điều không ai muốn nhưng có lẽ đó là “số phận”.

Việt Anh nói về chuyện ly hôn lần 2: 'Tôi không lăng nhăng, không có người thứ 3' Ảnh 1

Diễn viên Việt Anh cho hay, anh không mang chuyện tình cảm ra để PR.

Nhiều người tò mò về lý do anh và Hương Trần chia tay nhau là gì? Có mâu thuẫn gì không mà tôi thấy Hương Trần dạo này tâm trạng lắm?

Chúng tôi đã có quá nhiều sự khác biệt trong suy nghĩ và cách sống. Mâu thuẫn quá nhiều và không thể hàn gắn được nên đành phải “chấp nhận”. Thực ra đôi khi những dòng trạng thái đó không phải chúng tôi viết cho nhau mà chỉ là cảm xúc riêng của mỗi người. Có thể khán giả lại tự liên tưởng, quy chụp rằng, chúng tôi đang nói câu chuyện của mình.

Khi cuộc hôn nhân lần hai này của anh tan vỡ, nhiều người sẽ cho rằng lỗi rất lớn thuộc về anh, thậm chí còn nổi lên tin đồn vì người thứ ba, anh nói sao?

Tôi xin khẳng định chuyện này lần nữa, lý do chúng tôi chia tay không phải vì người thứ ba.

Đã là đàn ông thì không được phép trốn tránh trách nhiệm. Khi cuộc hôn nhân tan vỡ, người đàn ông sẽ phải đứng ra gánh trách nhiệm đầu tiên, chưa cần biết anh đúng hay sai.

Tan vỡ là điều không ai mong muốn, nhưng đôi khi trong một số trường hợp, sự chia ly là điều cần thiết còn cứ cố duy trì hôn nhân mới là điều không đúng đắn khi mà sự duy trì ấy làm tổn thương, mệt mỏi những người trong cuộc. Sự kết thúc là điều nên làm để giải phóng cho nhau.

Trong cuộc sống, có những cặp sau khi ly hôn mối quan hệ làm bạn bè lại tốt hơn khi còn chung sống. Tôi và Hương sẽ có khoảng thời gian để nghĩ về tất cả, sẽ thoải mái với nhau nhiều hơn.

Việt Anh nói về chuyện ly hôn lần 2: 'Tôi không lăng nhăng, không có người thứ 3' Ảnh 2

Sau khi ly hôn, Hương Trần nuôi con trai chung của hai người.

Nhiều người nói, anh là mẫu đàn ông lăng nhăng?

Tôi không phải là người trăng hoa, lăng nhăng. Nhưng tôi tin vào số phận, có lẽ ông trời cho tôi sự nghiệp thì hôn nhân của tôi lại không được may mắn. Có lẽ số phận của tôi là cô độc.

Khi ly hôn nhiều cặp đôi khá căng thẳng với nhau ở thời điểm đầu, anh và vợ cũ thì sao?

Chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau và đối xử với nhau một cách văn minh. Tất cả mục đích chung giữa tôi và Hương bây giờ đều là vì con, vì bé Đậu Đậu để làm sao cho bé không còn cảm thấy thiếu thốn tình cảm gia đình.

Hương Trần từng chia sẻ với tôi, khi ra đi anh cũng để lại nhà cho mẹ con cô ấy ở và chu cấp cho bé Đậu đầy đủ?

Đúng vậy. Tôi xác định căn nhà chúng tôi từng ở sẽ cho Đậu, tôi không muốn để con mình phải thiếu thốn thứ gì. Giờ tôi có làm việc cật lực cũng chỉ là nghĩ đến tương lai của con.

Việt Anh nói về chuyện ly hôn lần 2: 'Tôi không lăng nhăng, không có người thứ 3' Ảnh 3

Dàn đồng nghiệp trai xinh, gái đẹp của diễn viên Việt Anh.

Bạn bè và gia đình nói sao về quyết định của anh ly hôn?

Không có bố mẹ nào nhìn thấy con mình đổ vỡ trong hôn nhân. Mẹ tôi chỉ nói: “Sướng khổ do con quyết định”, còn bạn bè thì luôn tôn trọng mọi quyết định của tôi.

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh!

Đang tải...
Giá tiêu hôm nay 25/10: Tiếp chuỗi đà tăng ấn tượng, giá tiêu thêm 3.000 đồng/kg so với đầu tuần

Giá tiêu hôm nay 25/10: Tiếp chuỗi đà tăng ấn tượng, giá tiêu thêm 3.000 đồng/kg so với đầu tuần

CLIP: Lời khai bất ngờ của kẻ chiếm đoạt tiền hỗ trợ vợ nạn nhân Rào Trăng 3

CLIP: Lời khai bất ngờ của kẻ chiếm đoạt tiền hỗ trợ vợ nạn nhân Rào Trăng 3

Có gì trên chiếc tàu gỗ không người dạt vào bờ biển Quảng Trị?

Có gì trên chiếc tàu gỗ không người dạt vào bờ biển Quảng Trị?

‘Cô dâu 62 tuổi’ khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi lộ ảnh mặt mộc 6 năm trước

‘Cô dâu 62 tuổi’ khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi lộ ảnh mặt mộc 6 năm trước

TIN MỚI