Vì sao nữ ca sĩ Trung Quốc diện quần ngắn giữa thời tiết âm 13 độ C?

Ningning là thành viên người Trung Quốc duy nhất của nhóm nhạc Aespa. Nữ ca sĩ có sở thích diện váy áo ngắn trong thời tiết giá lạnh.

Vì sao nữ ca sĩ Trung Quốc diện quần ngắn giữa thời tiết âm 13 độ C? Ảnh 1

Vì sao nữ ca sĩ Trung Quốc diện quần ngắn giữa thời tiết âm 13 độ C? Ảnh 2

Theo Mydaily, Ningning – thành viên người Trung Quốc duy nhất của nhóm nhạc aespa – có sở thích diện trang phục bất chấp thời tiết. Mặc cho nhiệt độ ngoài trời có lúc âm 13 độ C, ca sĩ 18 tuổi diện quần đùi, để chân trần.

Vì sao nữ ca sĩ Trung Quốc diện quần ngắn giữa thời tiết âm 13 độ C? Ảnh 3

Khi trình diễn Black Mamba, các thành viên thường xuyên diện trang phục gợi cảm. Tuy nhiên, địa điểm tổ chức chương trình âm nhạc thường trang bị hệ thống sưởi ấm. Vì vậy, các thần tượng không quá lạnh lẽo khi biểu diễn.

Vì sao nữ ca sĩ Trung Quốc diện quần ngắn giữa thời tiết âm 13 độ C? Ảnh 4

Điều này khác hoàn toàn so với lúc không diễn trên sân khấu. Hồi tháng 11, paparazzi bắt gặp em út aespa rời khỏi chương trình Music Bank với áo khoác mỏng manh cùng đôi chân trần. Nữ ca sĩ không có dấu hiệu lạnh dù nhiệt độ Seoul lúc ấy là âm 1 độ C.

Vì sao nữ ca sĩ Trung Quốc diện quần ngắn giữa thời tiết âm 13 độ C? Ảnh 5

Hôm 17/12, paparazzi tiếp tục ghi lại hình ảnh Ningning diện trang phục "trên đông dưới hè", quần đùi mỏng manh xuống phố. Nhiệt độ thành phố lúc ấy là âm 13 độ C. Theo Mydaily, người hâm mộ có thể cho rằng quản lý của Ningning thiếu chỉn chu. Tuy nhiên, lựa chọn trang phục phần lớn phụ thuộc vào idol. Việc cô diện đồ mát mẻ giữa tiết trời lạnh giá là do thói quen và sở thích.

Vì sao nữ ca sĩ Trung Quốc diện quần ngắn giữa thời tiết âm 13 độ C? Ảnh 6

Tân binh 20 tuổi của SM Entertainment vốn sinh ra và lớn lên ở Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang, Trung Quốc. Nhiệt độ âm 13 độ C ở Hàn Quốc không thấm gì so với quê hương Cáp Nhĩ Tân của Ningning. Nhiệt độ vào mùa đông của Cáp Nhĩ Tân lúc xuống thấp âm 16,8 độ C, có lúc âm đến 25 độ C. Vì vậy, Ningning rất thoải mái với quần đùi, áo ngắn khi xuất hiện ở Seoul.

Vì sao nữ ca sĩ Trung Quốc diện quần ngắn giữa thời tiết âm 13 độ C? Ảnh 7

Tuy là thành viên nhỏ tuổi nhất aespa, Ningning có phong cách thời trang sành điệu không thua kém đàn chị. Trong những lần biểu diễn, idol gốc Cáp Nhĩ Tân thương diện trang phục gợi cảm và chững chạc hơn so với tuổi 18.

Vì sao nữ ca sĩ Trung Quốc diện quần ngắn giữa thời tiết âm 13 độ C? Ảnh 8

Phong cách gợi cảm, đa dạng của Ningning giúp nữ ca sĩ được chú ý hơn so với các thành viên trong nhóm. Vẻ ngoài của idol người Trung Quốc cũng khác biệt hơn đàn chị. Không chạy theo mốt V-line, gương mặt của ca sĩ 18 tuổi khá bầu bĩnh, đôi mắt to tròn.

Vì sao nữ ca sĩ Trung Quốc diện quần ngắn giữa thời tiết âm 13 độ C? Ảnh 9

Do có gương mặt bầu bĩnh nên Ningning thường xuyên bị so sánh với ca sĩ Jennie (BlackPink). Trên Theqoo, người hâm mộ liên tục nói idol 18 tuổi có nhiều nét giống đàn chị. Điều này cũng khiến ngôi sao gốc Trung Quốc gặp không ít khó khăn. Một số dân mạng Hàn nói Ningning cố ý bắt chước đàn chị, làm mọi cách để được chú ý.

Vì sao nữ ca sĩ Trung Quốc diện quần ngắn giữa thời tiết âm 13 độ C? Ảnh 10

aespa ra mắt ngày 17/11 và chịu sự quản lý của SM Entertainment. Nhóm gồm bốn thành viên Karina, Giselle, Winter và Ningning. Các thành viên có độ tuổi từ 18-20, trong đó Ningning là em út và là thành viên duy nhất đến từ Trung Quốc. Ra mắt được khoảng một tháng với đĩa đơn đầu tay Black Mama, nhóm được đề cử Rookie of the Year, K-wave Popular Award, Popularity Award của giải Seoul Music Awards 2021.

Trạch Dương

Đang tải...
Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

TIN MỚI