Vì sao chuyên gia Marketing Nguyễn Vĩnh Cường đòi xin ngón tay của học viên

Nguyễn Vĩnh Cường đã dọa cắt ngón chân hoặc ngón tay của một người được cho là học viên sau khi người này tố Cường lừa đảo, nhờ thu học phí dạy làm giàu cho mấy trăm người mỗi sự kiện.

Nguyễn Vĩnh Cường – một chuyên gia Marketing có liên quan tới vụ khỏa thân trên công trình Panorama Mã Pí Lèng(Hà Giang) gây xôn xao dư luận thời gian qua, lại có một hành động khiến nhiều người vô cùng bức xúc hôm 17/10.

Theo đó, Nguyễn Vĩnh Cường đã dọa cắt ngón chân hoặc ngón tay của một người được cho là học viên sau khi người này tố Cường lừa đảo, nhờ thu học phí dạy làm giàu cho mấy trăm người mỗi sự kiện.

Trong đoạn video đăng tải trên Youtube, Nguyễn Vĩnh Cường mạnh mồm nói: “Lý tưởng và tuyệt vời nhất anh sẽ là người cầm dao xin 1 ngón tay hoặc lấy chân của mày, nếu anh không làm được thì cả họ nhà anh sẽ chết”.

Các học viên đăng tấm pano yêu cầu Nguyễn Vĩnh Cường trả lại tiền học vì cho rằng chuyên gia marketing này đã lừa đảo.

Ngay sau đó, cư dân mạng lại tiếp tục dậy sóng trước những phát ngôn ngông cuồng và đầy tính giang hồ của Cường.

Bạn Hà Nhung nhấn mạnh: “Chuyên gia marketing hay xã hội đen vậy? Học viên người ta có ý kiến mà đã đòi xin ngón tay, ngón chân của người ta sao?”

Hay như Youtuber Lý Trí cho rằng, công an nên vào cuộc làm rõ vụ việc và xử lý Nguyễn Vĩnh Cường để đảm bảo một môi trường Marketing trong sạch cũng như sự an toàn của các học viên.

Được biết, Nguyễn Vĩnh Cường đang là người trực tiếp đứng lớp dạy về Marketing với hàng trăm học viên một buổi cùng lời hứa hẹn “lớp 600 triệu cam kết ra 5 tỷ”. Vụ việc đã được lan truyền đến một số diễn đàn lớn với nhiều thành viên và có bài viết xuất hiện với nội dung:

“Em vừa quay (clip) ở lớp xong – mấy nay thấy thầy quảng cáo mạnh mẽ quá. Không hiểu sao lớp 30 triệu mà thầy toàn chém gió, xong bị học viên cũ đến tận lớp bóc phốt vụ lớp 600 triệu cam kết ra 5 tỷ. Đòi tiền không được còn bị dọa giết cả nhà.’

Theo nội dung đoạn clip ghi lại, một học viên đã chi 600 triệu để học lớp làm giàu của Nguyễn Vĩnh Cường, với cam kết thu được 5 tỷ. Thế nhưng khi phát hiện mình bị lừa, gọi điện đòi lại tiền thì bị ‘thầy giáo’ chửi không thương tiếc, thậm chí còn dọa nạt”.

Tuy nhiên, cũng trong ngày 17/10, Nguyễn Vĩnh Cường đã livestream lên tiếng về vụ việc tố lừa đảo học viên này để mọi người có được thông tin từ hai chiều. Thậm chí, anh Cường còn trao thưởng 50 triệu đồng cho những ai tìm được Lê Ngọc Tú – đối tượng phá rối lớp học, đồng thời cũng là người đã “bóc phốt” anh lừa đảo.

Đang tải...
Thủy Tiên bức xúc, quyết liệt đòi tiền từ thiện miền Trung bị ăn chặn

Thủy Tiên bức xúc, quyết liệt đòi tiền từ thiện miền Trung bị ăn chặn

Đang báo động khẩn mưa lũ, nhiều lãnh đạo vùng rốn lũ vẫn đi họp đồng hương

Đang báo động khẩn mưa lũ, nhiều lãnh đạo vùng rốn lũ vẫn đi họp đồng hương

CLIP: Thủy Tiên tra vấn người ăn chặn 3 triệu đồng tiền hỗ trợ vợ chồng cụ già

CLIP: Thủy Tiên tra vấn người ăn chặn 3 triệu đồng tiền hỗ trợ vợ chồng cụ già

Gia Lai: Tỷ phú “chân đất” ở Pờ Tó

Gia Lai: Tỷ phú “chân đất” ở Pờ Tó

TIN MỚI