Vì lý do gì mà cả Karina và Ningning đều tranh nhau vị trí Maknae vậy?

Đảm nhiệm 2 vai trò hoàn toàn trái ngược nhau nhưng cả Karina và Ningning đều muốn được làm maknae của nhóm.

Có thể nói, trong các vai trò của 1 nhóm nhạc thì vị trí Leader và Maknae là 2 vị trí hoàn toàn trái ngược nhau Trong khi Leader thường được giao cho thành viên lớn tuổi hoặc có thời gian thực tập lâu nhất thì Maknae lại là vị trí cố định dành cho em út của nhóm. Không chỉ khác nhau về tính chất, vai trò và trách nhiệm của 2 vị trí này cũng có nhiều sự khác biệt. Cùng tìm hiểu sự khác nhau này với 2 thành viên của aespaKarina Ningning nhé!

Dù mới ra mắt nhưng có vẻ Karina và Ningning đã thấm nhuần những trải nghiệm từ vị trí của mình. Khi được hỏi về điều mình thích nhất khi trở thành 1 leader, Karina cho biết vai trò này đã giúp cô trở nên trách nhiệm hơn. Bên cạnh đó, khó khăn chính là áp lực khi phải dẫn dắt các thành viên của nhóm.

Tuy nhiên, Karina cũng không giấu được sự ghen tị của mình dành cho maknae: “Ở trong nhà, em là người nhỏ tuổi nhất. Bởi vậy khi trở thành thành viên lớn tuổi nhất và đảm nhiệm vai trò này, em vẫn cảm thấy có chút khó khăn”. Cô nàng cũng không ngần ngại cho hay, nếu được lựa chọn, nhất định cô sẽ chọn trở thành maknae.

Trái ngược với Karina, Ningning (em út của nhóm) cho hay điều mà cô thích nhất ở vai trò này chính là: “Em rất thích khi được các chị chăm sóc. Em nghĩ rằng vì mình là thành viên nhỏ tuổi nhất nên có rất nhiều thứ cần phải để tâm”. Tất nhiên, vị trí nào cũng có những khó khăn riêng và đối với Ningning đó chính là việc phải đi mua cà phê thay mọi người.

Tuy nhiên khi được hỏi liệu mình có ghen tị với vị trí Leader của Karina hay không, cô nàng cho biết: “Karina là thành viên lớn tuổi nhất vì vậy em rất thích cách chị ấy chăm sóc cho các thành viên nhỏ tuổi hơn và giúp đỡ khi mọi người gặp khó khăn. Nếu em gặp trở ngại với 1 từ tiếng Hàn, chị ấy sẽ ngay lập tức giúp đỡ em. Chị ấy đang làm mọi việc rất tốt, giống như người mẹ của nhóm vậy”. Và tất nhiên, nếu được lựa chọn lại, Ningning vẫn muốn đảm nhiệm vai trò hiện tại của mình.

Cả 2 cũng không quên dành cho nhau những lời động viên và khen ngợi. Karina chia sẻ: “Ning à! Chúng ta hãy tiếp tục hòa thuận với nhau như bây giờ nhé! Ning của chị, có thể em không thích điều này nhưng em thật sự rất dễ thương. Dù em có phủ nhận bao nhiêu đi chăng nữa, đây vẫn mãi là sự thật. Năm nay hãy tiếp tục là maknae dễ thương và tốt bụng nhé!”

Ningning cũng không quên gửi những lời có cánh đến với Karina: “Cảm ơn chị đã luôn tốt bụng và dành nhiều tình cảm cho mọi người. Em mong mình sẽ luôn bên cạnh chị với vai trò maknae Ningning. Yêu chị rất nhiều!”

Khánh Linh – CTV

Đang tải...
Đắk Lắk: Toàn tỉnh tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15 đến hết ngày 17-8-2021

Đắk Lắk: Toàn tỉnh tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15 đến hết ngày 17-8-2021

Xử lý cô gái cởi nội y, quay clip tung lên mạng

Xử lý cô gái cởi nội y, quay clip tung lên mạng

Thanh niên đạp vào đầu xe máy khiến một công an quận 6 hy sinh khi phòng chống dịch

Thanh niên đạp vào đầu xe máy khiến một công an quận 6 hy sinh khi phòng chống dịch

Cặp đôi bà 71 tuổi – cháu 16 tuổi muốn sinh con, chồng trẻ từng nhốt vợ trong nhà vì sợ mất

Cặp đôi bà 71 tuổi – cháu 16 tuổi muốn sinh con, chồng trẻ từng nhốt vợ trong nhà vì sợ mất

TIN MỚI