VFF nói gì về mức lương và chuyện ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo?

Sáng nay 28/1, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã lên tiếng về hợp đồng cũng như mức lương hiện tại của HLV Park Hang-seo.

Trong năm 2018, HLV Park hang-seo đã để lại những dấu ấn và đóng góp to lớn đối với bóng đá Việt Nam, bóng đá Việt Nam lần đầu tạo nên lịch sử U23 Việt Nam giành ngôi Á quân châu lục, lần đầu lọt tới Bán kết Asiad, vô địch AFF cup sau 10 năm, mới đây là lọt vào tứ kết Asian cup 2019.

Sau những thành công trên, tên tuổi vị thế của HLV người Hàn đã bay xa hơn rất nhiều. Đặc biệt, nhiều CLB tại Trung Quốc bày tỏ ý sẵn sàng mời HLV Park sang dẫn dắt.

Tuy nhiên, VFF lại không có động thái cho thấy sẽ tăng lương, cũng như đàm phán về việc tiếp tục gia hạn hợp đồng khi hợp đồng cho ông Park sắp hết khiến dư luận lo lắng.

Sáng 28/1 ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết: “Hiện tại hợp đồng với HLV Park Hang-seo vẫn chưa hết hạn. Phải tới tháng 1/2020 khi hợp đồng hết hạn mới tính toán đến vấn đề tiền lương của ông Park Hang-seo“.

Như vậy, tương lai cũng như tiền lương của HLV Park sẽ được thống nhất khi tới thời điểm tháng 1/2020.

VFF nói gì về mức lương và chuyện ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo? Ảnh 1

HLV Park Hang-seo mang lại nhiều thành công cho bóng đá Việt Nam.

Phải nói thêm, với những đóng góp to lớn trên HLV Park Hang-seo trở thành HLV thành công nhất của bóng đá Việt Nam, cũng như khu vực trong năm 2018. Tuy nhiên, mức lương ông Park đang nhận chỉ đứng thứ 5 trong các HLV của 10 đội tham dự AFF Cup 2018.

Cụ thể, mức lương mỗi tháng ông Eriksson được Philippines chi trả là 80.000 USD, HLV Rajevac được Thái Lan trả gần 60.000 USD, ông Milla của Indonesia được nhận 40.000 USD, HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia lĩnh 25.000 USD.

Dù không bày tỏ ý định ra đi, nhưng với vị thế hiện tại, mức lương 22.000 USD có lẽ không còn tương xứng với HLV Park lúc này.

Quan trọng hơn, khi World cup 2022 có thể sẽ tăng lên 48 đội, cơ hội cho đội tuyển Việt Nam cạnh tranh một suất tại vòng loại châu lục đã trở nên rộng mở hơn bao giờ hết. Nếu muốn tạo nên một lịch sử thực thụ cho bóng đá Việt Nam, có lẽ ban lãnh đạo VFF cần sớm có động thái giữ chân người tài.

Tuyển Việt Nam muốn bay cao: Phải ‘cởi trói’ cho thầy Park

Đang tải...
Giá xăng dầu hôm nay 4/7: Bất ngờ tăng trở lại

Giá xăng dầu hôm nay 4/7: Bất ngờ tăng trở lại

Giá hồ tiêu hôm nay 4/7: Giá tiêu tăng không ngừng

Giá hồ tiêu hôm nay 4/7: Giá tiêu tăng không ngừng

Thánh nữ xăm An Giang tiết lộ hình xăm quyến rũ trên cơ thể

Thánh nữ xăm An Giang tiết lộ hình xăm quyến rũ trên cơ thể

WHO: Thế giới vừa ghi nhận số ca Covid-19 cao chưa từng thấy một ngày

WHO: Thế giới vừa ghi nhận số ca Covid-19 cao chưa từng thấy một ngày

TIN MỚI