Về nhà giữa đêm, tôi sốc nặng thấy vợ cởi đồ cho bác sĩ 'khám thai'

Thấy tôi bất ngờ xuất hiện, vợ khóc cầu xin tôi tha thứ cho Hoàng các kiểu. Nhưng vợ đâu có biết tôi rất bực vì hành động đó của vợ.

Từ ngày chuyển sang làm công nhân mỏ, giờ giấc đi làm của Tiến cứ thất thường. Lúc thì làm ngày, lúc thì làm đêm khiến vợ chồng nhiều khi chả có thời gian đi chơi đây đó với nhau. Cưới nhau gần năm nay Thùy mới có bầu, biết vợ bầu Tiến vui lắm. Anh mang hết số tiền lương vừa lĩnh được đưa cho vợ chi tiêu. Tiến bảo bà bầu chắc cần chi tiêu nhiều thứ nên vợ cứ cầm tiền của anh mà dùng, để con thiếu chất kém phát triển là anh buồn lắm. Được chồng động viên, quan tâm Thùy cứ tiêu tiền thả phanh mà không lo gì hết. Mấy khi chồng chiều thế này.

Thương vợ bầu ốm nghén hôm nao đi làm khuya về Tiến cũng mua đồ ăn vặt cho vợ. Thế nhưng buổi đêm hôm ấy tan ca làm sớm hơn mọi hôm 1 tiếng, Tiến hí hửng ghé qua hàng ăn đêm mua cho vợ bát cháo gà nóng hổi. Chạy xe giữa đêm về nhà, thấy trên phòng vợ vẫn bật điện sáng choang. Nghĩ là vợ khó ngủ nên thế, Tiến hí hửng dắt xe vào nhà rồi thay qua bộ đồ lên phòng xem vợ thế nào.

Về nhà giữa đêm, tôi sốc nặng thấy vợ cởi đồ cho bác sĩ 'khám thai' Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Vừa lên đến phòng, Tiến đã sốc nặng khi thấy vợ anh cởi hết quần áo nằm ra giường để thằng Hoàng (bác sĩ ở bệnh viện gần nhà) khám thai cho. Thấy hắn ta cứ vuốt ve rồi âu yếm Thùy mà Tiến nóng mắt vô cùng. Hắn đến đây khám thai giữa đêm khuya hay là gian díu với vợ anh. Nhìn vợ có vẻ tự nguyện và đang sung sướng khi được hắn ta vuốt ve thì phải. Nóng mắt trước những hành động phản bội đó, Tiến định xông vào đánh dạy dỗ cho 2 người đó 1 bài học thì anh bàng hoàng nghe thấy vợ khoe với anh ta.

– Anh này, con được 3 tháng rồi đấy. Anh định bao giờ đưa em về làm vợ anh đây. Em chán ở nhà này lắm rồi, chán cái cảnh vụng trộm lắm.

– Em phải cho anh thời gian chứ? Mụ vợ nhà anh ghê thế nào em biết rồi đó, để cô ta biết anh và em qua lại với nhau thì chết chắc. Em nhớ giữ kín chuyện này vào. Hở ra không những anh mất việc mà nhà cũng không được về nữa đâu.

– Lần nào anh cũng nói như vậy, chán chết được. Thôi, anh làm nhanh rồi về đi. Chắc tầm hơn nửa tiếng nữa lão chồng em về rồi.

Đấm tay vào tường giận dữ, hóa ra vợ tôi và Hoàng đã qua lại với nhau mấy tháng rồi. Và đứa nhỏ trong bụng Thùy không phải là con tôi ư? Tại sao, tại sao em lại phản bội tôi để cặp kè với gã này thế? Tiếng cười nói của vợ và tên khốn đó khiến tôi sôi máu hơn bao giờ hết, ném cặp lồng cháo xuống nhà tôi hùng hổ đi thẳng vào giường họ đang ân ái mà lôi tên Hoàng ra đánh cho 1 trận thừa sống thiếu chết.

Thấy tôi bất ngờ xuất hiện, vợ khóc cầu xin tôi tha thứ cho Hoàng các kiểu. Nhưng vợ đâu có biết tôi rất bực vì hành động đó của vợ. Đánh chán tay, tôi hăm dọa anh ta đủ kiểu rồi rút điện thoại gọi cho vợ Hoàng. Thấy chồng đi ngủ với gái lạ, cô ta nổi cơn ghen thịnh nộ phi xe tới thẳng nhà tôi làm ầm hết lên.

Nhìn người phụ nữ đó “dạy dỗ” chồng và vợ tôi theo cách ghê rợn mà tôi chỉ biết cười khẩy. Có lẽ vợ sẽ cảm thấy nhục nhã khi bị đánh ghen tơi bời như thế này, nhưng cô ấy đâu có biết đây là cái giá vợ phải trả cho hành động của mình chứ?

Đánh ghen chán chê, vợ Hoàng lôi chồng về nhà mà chửi mắng không thương tiếc. 2 người đó bỏ đi, chỉ còn tôi và Thùy trong ngôi nhà 3 tầng lạnh lẽo này. Nhìn vợ tôi không nói không rằng mà bỏ xuống dưới nhà. Lát sau đi lên với tờ đơn ly hôn trên tay tôi đặt vào tay vợ rồi nói 1 câu coi như chấm hết.

– Cô ký vào rồi rời khỏi nhà tôi ngay lập tức. Tôi không cần người vợ dối trá, phản bội như cô.

– Đừng anh, giờ anh đuổi em đi. Em biết đi đâu bây giờ, em sai rồi cho em 1 cơ hội sửa sai đi anh.

Tôi lắc đầu phũ phàng bỏ đi mặc vợ có nài nỉ vai xin các kiểu. Với tôi, chuyện hôm nay dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân dối trá này. Tôi không muốn nhìn thấy Thùy nữa, không muốn phải nuôi con kẻ khác và bị người Thùy dắt mũi bao nhiêu lần nữa. Thôi chia tay, đau 1 lần nhưng còn hơn là phải gánh chịu nỗi đau đó cả đời không thôi dù rằng tôi vẫn còn rất yêu Thùy.

Theo Một Thế Giới

Đang tải...
HLV Malaysia nói lời bất ngờ về cú ngã trị giá 3 tỷ đồng của Văn Toàn

HLV Malaysia nói lời bất ngờ về cú ngã trị giá 3 tỷ đồng của Văn Toàn

Quế Ngọc Hải bật mí nội dung cầu thủ Malaysia nói trước khi thực hiện quả 11 m

Quế Ngọc Hải bật mí nội dung cầu thủ Malaysia nói trước khi thực hiện quả 11 m

Tranh cãi Văn Toàn có ăn vạ với Malaysia: Giới trọng tài nói thẳng, không bao che!

Tranh cãi Văn Toàn có ăn vạ với Malaysia: Giới trọng tài nói thẳng, không bao che!

Chuyện lạ ở Đắk Lắk: Hàng trăm chữ ký xin miễn hình sự cho 1 nguyên chủ tịch xã!

Chuyện lạ ở Đắk Lắk: Hàng trăm chữ ký xin miễn hình sự cho 1 nguyên chủ tịch xã!

TIN MỚI