'Về nhà đi con' tập 73: Huệ khóc, xin được ôm Khải

Khải và Huệ đều rưng rưng nước mắt khi lần đầu tiên gặp lại nhau. Quốc tỏ ra bực tức khi chứng kiến Huệ dành cái ôm ấm áp cho chồng cũ.

Trong tập 72 Về nhà đi con, lên sóng tối 24/7, Khải ôm hoa đến chúc mừng Huệ khai trương tiệm trà. Tuy nhiên, anh không đủ dũng cảm để đối diện vợ cũ, nên đã lặng lẽ bỏ về.

Theo trailer của tập tiếp theo, Khải và Huệ rưng rưng xúc động khi gặp lại nhau. Huệ dường như đã nguôi ngoai những nỗi đau mà cô từng gánh chịu trong quá khứ. Cô nhìn Khải với ánh mắt nhẹ nhàng và xin được ôm anh. Khải lúc này không còn hình bóng của một anh chồng vũ phu, phồng mồm trợn mắt. Anh chững chạc hơn và vẫn tràn đầy tình cảm dành cho Huệ.

'Về nhà đi con' tập 73: Huệ khóc, xin được ôm Khải Ảnh 1

Huệ ôm Khải khi gặp lại.

Trong khi đó, Quốc vô tình bắt gặp khoảnh khắc Huệ dành cái ôm ấm áp cho chồng cũ. Anh tỏ ra khó chịu. Thời gian qua, Quốc chính là người giúp đỡ Huệ trong công việc cũng như tìm địa điểm mở quán. Dù chưa được đáp lại, ông bố một con vẫn kiên trì theo đuổi Huệ.

Tình huống Khải – Huệ gặp lại khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Một số ý kiến cho rằng Huệ vẫn còn tình cảm với chồng cũ. Song, những người khác quả quyết giữa cô và Khải chỉ còn tình nghĩa.

“Mình nghĩ Huệ không còn yêu Khải, chỉ là tình nghĩa vợ chồng còn sót lại chút ít. Huệ ôm Khải rồi kết thúc tất cả và sẽ đến với Quốc. Mình chắc chắn đây sẽ là cái ôm cuối cùng của Khải và Huệ”, khán giả Dieu Hoang bình luận.

Thành viên mạng tên Hà Lê bày tỏ: “Dường như phụ nữ luôn như vậy, hết tình vẫn còn nghĩa. Câu nói ‘Em ôm anh được không” của Huệ đã nói lên tất cả. Dù từng bị đánh đập, đối xử tệ thì sâu thẳm bên trong cô vẫn còn tình nghĩa”.

Khán giả Linh Hải Vũ chia sẻ: “Nhìn thương anh Khải thế, thương cả chị Huệ. Hai người diễn đạt thực sự, từ người bị ghét giờ thành người đáng thương thế này”.

'Về nhà đi con' tập 73: Huệ khóc, xin được ôm Khải Ảnh 2

Vũ khó chịu khi Thư và Dũng thân thiết, vui vẻ.

Cũng trong tập 73, câu chuyện Thư – Vũ tiếp tục trở thành tâm điểm. Vũ tỏ ra bực tức khi thấy Dũng thân thiết với mẹ con Thư. Không những thế, Dũng còn nhận là bố nuôi của cậu bé. Vũ ngay lập tức lên tiếng: “Này, mày làm bố lúc nào, sao tao không biết nhở”.

Từ ngày Thư và con trai trở về nhà ông Sơn, Vũ cũng bắt đầu thờ ơ với Nhã. Trong ngày khai trương quán của Huệ, anh đến chúc mừng và chủ động ngồi gần Thư. Hai người sau đó có cuộc gặp riêng. Thư xin lỗi Vũ về chuyện Dương gửi hộp quà đầy gián đến phòng Nhã. Nhìn thái độ của Thư, Vũ chẳng những không trách cứ mà còn mỉm cười. Nhiều khán giả tin rằng đây là lúc Vũ dần nhận ra tình cảm thật sự dành cho Anh Thư.

‘Về nhà đi con’ tập 73: Vũ ghen tức vì Thư thân mật với Dũng Trong trailer tập 73, Vũ ghen tức và tỏ thái độ khi Thư cho biết cô luôn nhờ vả Dũng những lúc gặp khó khăn. Ngoài ra, chi tiết Huệ đề nghị được ôm Khải cũng gây chú ý.

Ly Nguyễn

Đang tải...
Sáng 10/8, không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, đã có 48 bệnh nhân âm tính

Sáng 10/8, không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, đã có 48 bệnh nhân âm tính

Thực hư suất ăn chỉ có rau và cơm cho bệnh nhân Covid-19 ở bệnh viện dã chiến Hoà Vang?

Thực hư suất ăn chỉ có rau và cơm cho bệnh nhân Covid-19 ở bệnh viện dã chiến Hoà Vang?

Xót xa gia đình 6 người nhiễm Covid-19 không thể làm tang lễ cho đấng sinh thành

Xót xa gia đình 6 người nhiễm Covid-19 không thể làm tang lễ cho đấng sinh thành

Đắk Lắk: Bắt quả tang lò mổ bơm nước vào bò khi giết mổ

Đắk Lắk: Bắt quả tang lò mổ bơm nước vào bò khi giết mổ

TIN MỚI