Về nhà đi con tập 67: Thấy Thư thân mật Dũng, Vũ ghen lo bị cắm sừng

Trong tập 67 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 17/7 trên VTV1, Vũ thấy Dũng đưa mẹ con Thư đi tiêm phòng về tỏ thái độ khó chịu, còn to tiếng đôi co.

Về nhà đi con tập 67: Thấy Thư thân mật Dũng, Vũ ghen lo bị cắm sừng Ảnh 1

Vũ ghen ngược khi thấy Thư thân mật với Dũng

Huệ tìm chỗ thuê địa điểm mở cửa hàng bánh, gặp ngay lão chủ nhà có máu dê. Trong lúc giới thiệu chỗ thuê, lão chủ không ngừng có cử chỉ sàm sỡ Huệ. Thấy vậy Huệ chối không thuê nữa rồi vào thang máy. Lão chủ nhà chạy theo, nói bình thường người khác trả hai năm, riêng Huệ chỉ cần cọc 6 tháng. Thấy lão ta sấn tới sàm sỡ, Huệ đẩy ra và tuyên bố không thuê nữa. Lão già bảo rằng Huệ không thuê nhưng cùng lắm hắn chỉ mất có 200 nghìn rồi lao vào Huệ.

Về nhà đi con tập 67: Thấy Thư thân mật Dũng, Vũ ghen lo bị cắm sừng Ảnh 2

Huệ gặp chủ nhà biến thái

Huệ hoảng loạn chạy khỏi thang máy, lúc ấy Quốc tình cờ có mặt. Cô dường như không nhận ra, quá hoảng loạn nên chạy khỏi tòa nhà. Quốc yêu cầu nhân viên bảo vệ cho xem đoạn camera ghi hình vừa rồi trong thang máy.

Trong tập trước thây Vũ qua đêm với đối tác bà Giang nổi giận, yêu cầu ông Luật lên tiếng. Đúng như lời hứa ông Luật cảnh báo Vũ khi không có bà Giang và Thư trước mặt. Thấy Vũ đi với Nhã về, ông tức giận nói rằng Vũ định biến hợp đồng 1 triệu đô thành trò chơi à. “Mày có coi vợ mày ra cái gì không, đừng để đến lúc vợ mày không chịu được nó bế con mày ra khỏi nhà”, ông Luật nói,

Vũ xách vali lên phòng, Thư chặn luôn nói rằng cô không kêu ca gì, chỉ tại bố sốt ruột. “Thản nhiên thật hay giả vờ đấy”, Vũ hỏi Thư. Thư bảo vừa phải thôi, Vũ đi với gái rồi lại còn mong cô ở nhà khóc lóc. Cô mạnh mồm chém gió cho rằng không còn mùa xuân ấy nữa, cô tuy là mẹ bỉm sữa cũng đong được đầy giai đẹp. Vũ bắt bài ngay, Thư nói cứng chống chế. Thư thông báo hôm sau đến lịch tiêm phòng hỏi xem Vũ có đưa mẹ con cô đi được không. Ban đầu Vũ nói để xem, nhưng lại nhanh chóng đổi ý nói sẽ đưa hai mẹ con Thư đi rồi qua nhà ông Sơn ăn cơm.

Về nhà đi con tập 67: Thấy Thư thân mật Dũng, Vũ ghen lo bị cắm sừng Ảnh 3

Ông Luật cảnh báo con trai

Tại công ty khi đang bàn ông việc, ông Luật nhắc con phải tập trung không được để khâu nào sai sót. Nhã lại gọi điện, Vũ nói lát qua đón luôn. “Công việc hay tình cảm”, ông hỏi con trai. Vũ nói cùng Nhã đi công việc, vì đối tác Đài yêu cầu khắt khe. “Thứ nhất không ai cấm con làm ăn với phụ nữ. Thứ hai không ai cấm con yêu. Nhưng nếu lẫn lộn giữa hai cái đấy thì ngu”, ông Luật nói thẳng vào mặt Vũ.

Thư bế cu Bon ra đi tiêm phòng, gọi điện Vũ không thấy nghe máy. Bà Giang thấy thế bèn bảo Thư gọi cho Vũ về đưa hai mẹ con đi. Vũ đi cùng Nhã, khi hỏi có về đưa con đi không thì anh ta hỏi lại để mai được không. Nhã biết Thư gọi nhưng lại cố tình nói để Thư nghe, rồi thản nhiên lại diễn bài vô ý.

Đưa cu Bon đi tiêm xong Thư gặp Dũng đi uống cafe bên đường chạy sang. Dũng hỏi Vũ đâu, không thấy nên xung phong đưa hai mẹ con Thư về. Thư nài sang bên đường để cô mua bánh gối vì quá thèm. Cả hai vui vẻ sang đường. Vũ sau khi tiếp đối tác lại cùng Nhã dạo trung tâm thương mại. Thấy Vũ định chọn nước hoa cho Thư, Nhã giành chọn rồi còn làm ra vẻ ngây thơ hỏi Thư thích loại nào.

Về nhà đi con tập 67: Thấy Thư thân mật Dũng, Vũ ghen lo bị cắm sừng Ảnh 4

Vũ ngày càng khó chịu với thái đ và hành vi của Nhã

Vũ và Thư ngồi chờ bánh còn đùa “lần sau để bố đưa Bon đi khám”. Dũng khen Thư giỏi vì vừa chăm con bỉm sữa lại vừa làm việc, Thư nói muốn làm cho có tiền và khuây khỏa. Dũng thấy Thư mỏi tay liền bảo “Bon ra bố bế cho mẹ nghỉ”.

Vũ sốt ruột chạy tới trung tâm tiêm phòng vắc xin. Nhã thấy gián hét ầm ĩ lên, chạy ra làm nũng Vũ nhưng anh ta gắt có gián thôi cũng làm loạn lên. Đúng lúc ấy Vũ nhìn thấy Dũng bế cu Bon còn Thư đang lấy tiền trả tiền bánh.

Hai người còn gọi đùa nhau là “bố-mẹ”. “Thôi bố cứ bế em đi để mẹ trả cho” Thư vừa nói vừa lấy tiền trả hàng bánh. Dũng nói: “Thế lần sau mẹ mà thèm cứ alo cho bố là có luôn”. “Nhấ trí luôn”, Thư nói. Thấy thế bà hàng bánh còn hùa vào: Cô ấy lấy được cậu này hết ý rồi đấy, không có cái gì bằng cả.

Về nhà đi con tập 67: Thấy Thư thân mật Dũng, Vũ ghen lo bị cắm sừng Ảnh 5

Dũng vui vẻ bế cu Bon đỡ đần Thư

Vũ đi tới nói “cu Bon con trai của bố đi tiêm phòng có ngoan không”. Dũng hỏi có phải Nhã không, Thư không thèm nói gì bảo đi về không nguội bánh. Dũng nói với Vũ phải đưa Thư về, bảo Vũ cứ tiếp tục “bận rộn” nữa đi. Cả hai đi khuất, Nhã nói “cô vợ hợp đồng của anh à, cũng đáo để phết”. Vũ cáu bảo lần sau đừng bao giờ nhắc tới hai từ “hợp đồng”, rồi nói sẽ đưa Nhã về vì có việc bận.

Cả nhà hỏi Vũ, Thư nói không có Vũ nào hết. Vũ tất tả chạy tới đúng lúc cả nhà vừa ngồi mâm. Thư có vẻ vẫn chưa hết giận, nhưng thấy bố và cả nhà vui vẻ thì lại mỉm cười. Sau bữa cơm Huệ lại khuyên Thư, hai vợ chồng có gì ngồi lại với nhau. Thư bảo từ đầu cuộc hôn nhân của hai người không như bình thường.

Về nhà đi con tập 67: Thấy Thư thân mật Dũng, Vũ ghen lo bị cắm sừng Ảnh 6

Vũ bỏ rơi Nhã để chạy về nhà bố vợ

Trong câu chuyện ông Sơn muốn cảm ơn Vũ vì chuyện của cô Hạnh. Vũ đáp rằng nếu sau này ông Sơn và cô Hạnh nên chuyện thì cô ấy cũng là người nhà của mình. “Bố cũng hơi rung rinh một chút, nhưng để đi đến cuối con đường thì…”, ông Sơn nói. Vũ động viên ông rằng tuổi nào cũng cần người bên cạnh.

Ông hỏi lại rằng Vũ có cần con bé Anh Thư của ông ở bên cạnh không. “Bố hy vọng con cần Thư không phải vì Bon, vì áp lực gia đình hay gì, mà chính tình cảm của con thôi”, ông Sơn nói. Ông nói Vũ nên để ý Thư vì phụ nữ sau sinh thường nhạy cảm. Ông cũng nói vợ chồng mà cãi nhau thì mới là vợ chồng, chỉ khi người ta không quan tâm tới nhau mới không cãi nhau.

Trở về nhà, Vũ lừ lừ lên phòng mắng Thư rằng tài giỏi quá, điều cả bạn thân của chồng làm tài xế, rồi còn thân mật để người ta tưởng vợ chồng thật. Vũ yêu cầu Thư phải giữ thể diện cho mình, vì lo bị cắm sừng. Thư cãi việc mình đi với Dũng chẳng khác gì việc Vũ đi với Nhã.

Về nhà đi con tập 67: Thấy Thư thân mật Dũng, Vũ ghen lo bị cắm sừng Ảnh 7

Ông Sơn hy vọng Vũ cần Anh Thư

Vũ vẫn cãi vì công việc, nhưng Thư không chấp nhận vì Dũng và cô là bạn, không có hành động gì xấu. “Anh không đối xử tốt với tôi cũng được, không tôn trọng tôi cũng được nhưng tôi nghĩ với con anh đối xử khác. Hóa ra cũng vậy. Anh nghĩ lại xem lúc tôi đẻ, cấp cứu anh đang đi đâu với ai. Con ốm anh đi với gái, con đi tiêm anh đi với gái. Anh có tư cách gì để lên mặt với tôi”, Thư nói.

Về nhà đi con tập 67: Thấy Thư thân mật Dũng, Vũ ghen lo bị cắm sừng Ảnh 8

Thư không vừa khi lớn tiếng chửi Vũ tệ bạc

Vũ vẫn cãi, bảo Thư đừng quá đáng, và anh ta nhắc nhở cô để Thư chú ý hành vi hơn, không thân mật quá với Dũng. “Con Thư này luôn tự nhủ trên đời này có thể không biết nhiều thứ, nhưng biết điều phải biết điều. Chính anh làm cho tôi thấy việc biết điều là ngu ngốc đấy”, Thư nói rồi bỏ ra khỏi phòng vì nghe tiếng cu Bon khóc.

Bảo Hân

Đang tải...
Tài xế hiếp dâm cháu ngoại của chủ trong đêm

Tài xế hiếp dâm cháu ngoại của chủ trong đêm

Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Tài xế kéo lê nạn nhân 60km: Đang dần sáng tỏ

Tài xế kéo lê nạn nhân 60km: Đang dần sáng tỏ

TIN MỚI