Về nhà đi con tập 56: Hợp đồng hôn nhân 3 tỷ bị lộ, bố chồng Thư nói gì?

Mẹ chồng Anh Thư bất ngờ nghe được cuộc nói chuyện, phát hiện hợp đồng trị giá 3 tỷ đồng của Vũ và Anh Thư đã bị lộ. Tập 56 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 2/7 trên VTV1.

Bố mẹ chồng phát hiện Anh Thư và Vũ có bản hợp đồng hôn nhân

Vũ về nhà muộn, ông Sơn hỏi han rồi bảo dạo này Thư cả nghĩ hơn, bảo con rể chịu khó để ý đến Thư. Thư đi uống cà phê với Linh, cô bạn thân liền chì chiết vì “ở lâu lửa rơm bén”, nhưng không thể chỉ mình Thư bén được. Thấy Thư sụt sịt Linh còn mắng vì Thư ngộ ra những lời dặn dò muộn, đến lúc nhận ra thì yêu Vũ mất rồi. Linh cấm Thư khóc, và bắt Thư phải lấy lại tinh thần chiến đấu.

Linh bảo Thư không phải “xoắn” vì giờ dù sao cô vẫn là vợ hợp pháp, mẹ của con Vũ. Thư nhắc điều khoản thỏa thuận không can thiệp vào đời tư của nhau, nên Thư có tức vì Vũ công khai tán gái cũng không làm gì được. Linh khuyên Thư phải làm cho Vũ chết mình như chưa từng. Thấy Thư than khó, Linh nói thêm phải quên đi bản hợp đồng kia thì dù 1 hay 10 “con yêu tinh cũng không làm gì được. Linh gọi Dũng đến gỡ rối nhưng Thư lại bảo không có chuyện gì rồi ra về.

Thư cố tình không muốn nói chuyện riêng cho Dũng nghe

Trong lúc chờ Thư về, ông Sơn rào trước đón sau nói với Vũ. “Thật ra bây giờ chỉ có mình con là con rể, trước đây bố từng rất quý thằng Khải có thể vì bố không có con trai. Nhưng nhìn cảnh Khải và Huệ sống không hạnh phúc bố nghĩ li hôn là hơn. Đến lượt Thư bố càng lo, xét cho cùng hai đứa kết hôn vì không còn giải pháp nòa tốt hơn. Dần dần tiếp xúc với con, bố lại hy vọng cách con đối xử với bố, giúp nhà bố không phải xã giao, giả vờ”.

Ông Sơn nói Thư nhiều nhược điểm, ông hy vọng hai đứa từ sự miễn cưỡng dần dần yêu thương nhau. Vũ nói không riêng Thư mà cả Vũ cũng có nhiều nhược điểm. “Con không dám hứa về chuyện hai đứa, nhưng con luôn trân trọng tình cảm bố dành cho con. Con không để cho Thư thiệt thòi đâu”, Vũ nói.

Trở về nhà Vũ hỏi Thư làm gì để bố phải lo lắng, có điều gì khiến Thư bất an. “Tiền à”. Thư cãi không phải lúc nào cũng quan tâm đến tiền. “Tình à, nếu thực sự cô muốn yêu ai đó thì chờ đợi hết hợp đồng, còn nếu như cô mong đợi tình yêu từ tôi thì cô thực sự ngu ngốc, cô sẽ là người thiệt thòi”, Vũ nói.

Thư đề nghị thử quên bản hợp đồng

“Mọi chuyện đều có thể thay đổi. Tôi cũng đã từng nghĩ sẽ không có tương lai nào cho cuộc hôn nhân của chúng ta, ngoại trừ điểm chung là đứa bé này. Từng ngày một đứa bé lớn dần, ở chung nhà với bố mẹ tình yêu thương thật lòng và sự chờ đợi, mong mỏi của bố tôi, thì tôi đã nghĩ tại sao chúng ta không thử. Thử vun đắp cho cuộc hôn nhân này, cùng nhau xây dựng một gia đình thực sự và quên cái hợp đồng kia đi”.

Vũ hỏi lại Thư nói thật hay đùa, Vũ cũng có vẻ chưa tin lắm. “Thư à, cô quá nghiệp dư rồi. Không có ai là dân kinh doanh khi ký hợp đồng rõ ngày giờ, tiền bạc mà lại bảo họ quên nó đi cả. Tôi không bao giờ”, Vũ phũ phàng nói.

Thư ngồi buồn ngoài sân lúc đêm khuya, mẹ chồng lại nói chuyện dạo này ông Luật khen Vũ trong chuyện làm ăn biết tính toán. Bà còn bảo đàn ông thay đổi như thời tiết. Thư vào nhà hỏi Vũ có phải anh vẫn cố chấp, có phải thâm tâm Vũ nghĩ Thư lừa mình, bẫy mình vào cuộc hôn nhân này.

Sau cuộc nói chuyện với mẹ chồng, Thư vẫn cố hỏi Vũ về chuyện tình cảm

Mẹ chồng Thư mang sữa cho con dâu, tình cờ nghe thấy cuộc nói chuyện, biết về hợp đồng hôn nhân 3 tỷ, sau đó nói với chồng. Ông Luật cũng bất ngờ vì Vũ vốn là người không dễ điều khiển. Bà vợ lăn tăn vì nếu không phải ông bà ép cưới thì hai đứa không đối phó. Ông Luật cho rằng Thư có thai, việc có trách nhiệm là việc bình thường. “Nhưng ba tỷ là điều anh không lường trước được. Nó dám quy cả tình yêu, hôn nhân, con cái ra tiền. Con bé này không đơn giản”, ông Luật nói với vợ.

Quốc ngày càng cảm mến Huệ, nhưng cô dứt khoát cự tuyệt và tỏ thái độ rõ ràng. Trong tập tới, cả công ty đi dã ngoại muốn Huệ đi cùng nhưng cô từ chối vì nhà có việc. Nhưng Quốc lại lấy lí do dã ngoại mừng games mới thắng lợi, đồng thời kết hợp kỷ niệm thành lập công ty nên công tác hậu cần phải chu đáo. Huệ nói rằng nếu là nhiệm vụ thì cô sẽ đi.

Dũng khen Thư làm ăn tháo vát, đề nghị Vũ nên cho Thư qua chỗ Dũng làm để Nhã tiện xuất hiện thường xuyên ở công ty Luật Giang. Trong câu chuyện Vũ tiết lộ Nhã cũng mê tốc độ, Dũng chợt nhớ tới cô gái tên Kim từng đi cùng Vũ trong chuyến đi dài trước khi Vũ quất ngựa truy phong khi du học. Vũ khăng khăng ngoài chuyện cùng mê mô tô, Kim và Nhã không có gì giống nhau. Vì Nhã là người khiến Vũ thấy thú vị, tôn trọng.

Dũng muốn Thư chuyển qua làm cho CLB mô tô

Thư buồn muốn lên bar chơi, trong lúc Dũng nói chuyện với Linh Thư nghe được Dũng nói giữa Vũ và Thư tốt nhất không nên có chuyện yêu đương. Thư không để lộ cảm xúc, cô chỉ nói chuyện công việc. Dũng hài lòng với khả năng làm việc của Thư ở mảng cho thuê xe du lịch và đồ mô tô, Thư bảo phải cố gắng cho xứng đáng với đồng lương. Dũng nói chuyện Thư làm việc không hẳn vì tiền, Thư nói “bây giờ chỉ vì tiền thôi, vì mình làm đến đâu nó đền đáp mình đến đấy, không lo thiệt”.

Thư xác định không nên có tình cảm với Vũ, tất cả chỉ vấn đề là tiền

Vũ loáng thoáng nghe Thư nói chuyện có vẻ khó chịu bảo lại nói chuyện tiền, rồi bảo Thư bầu bí không nên đến bar. Thư bảo bar không phải của một mình Vũ, nếu Vũ khó chịu cô đi về. Nói rồi Thư xách túi ra về.

Bảo Hân

Đang tải...
Bệnh nhân 862 bỏ bữa, nằng nặc đòi về nhà

Bệnh nhân 862 bỏ bữa, nằng nặc đòi về nhà

Bệnh nhân COVID-19 thứ 17 tử vong

Bệnh nhân COVID-19 thứ 17 tử vong

Đắk Lắk: Đã có vợ và 2 con, bị can vẫn nhiều lần giao cấu với bé gái hơn 13 tuổi

Đắk Lắk: Đã có vợ và 2 con, bị can vẫn nhiều lần giao cấu với bé gái hơn 13 tuổi

Nhật Cường thắng gói thầu số hóa sau khi ông Nguyễn Đức Chung can thiệp

Nhật Cường thắng gói thầu số hóa sau khi ông Nguyễn Đức Chung can thiệp

TIN MỚI