‘Về nhà đi con’ tập 53: Vũ thẳng thắn nói Thư chỉ là kẻ ăn bám ở nhà chồng

Vũ và Thư tiếp tục xảy ra quan hệ căng thẳng, thậm chí Vũ còn buông lời nói nặng nề Thư chỉ biết ăn bám ở nhà chồng

Tập 52 Về nhà đi con được phát sóng tối qua, khán giả đã thấy rõ được mối quan hệ của Thư và Vũ đã có sự chuyển biến phức tạp khi có sự xuât hiện của người thứ là nhân vật Nhã do diễn viên Quỳnh Nga đảm nhận.

Vũ tán tỉnh Nhã tại quán bar

Trong trailer tập 53 Về nhà đi con , đoàn phim tiếp tục hé lộ tình huống vô cùng bất ngờ giữa Nhã và Vũ gặp nhau tại vũ trường. Cụ thể khi lên quán bar tổ chức sinh nhật cho Dũng bạn thân của Vũ, Vũ bât ngờ nhìn thấy Nhã ở quán bar uống rượu một mình. Như mộ bản năng của gã sở khanh, Vũ lân la nói chuyện với Nhã.

Vũ buông lời gay gắt dành cho Thư khi so sánh với Nhã

Khắc với vẻ lạnh lùng và nghiệm túc khi làm việc, Nhã tỏ ra là một cô gái cởi mỏ, quyến rũ mỗi khi lên bar. Khi gặp vũ, Nhã thoải mái nói chuyện và thẳng thắn trao đổi về đời sống riêng tư. Gặp nhau ở bar, Nhã nói thẳng cô không muốn chuyện đến công việc khiến Vũ càng thích thú.

Lên Bar nói chuyện với Nhã là vậy nhưng khi về nhà gặp Thư, Vũ lại tỏ ra thái độ đầu cáu kỉnh và khinh miệt thư ra mặt. Thậm chí Vũ còn buông lời so sánh Thư với Nhã và khen Nhã là người đẹp là chuyên viên tư vấn cao cấp: “Đặc biệt, người ta làm chủ kinh tế và không có cần đàn ông. Đó mới là mẫu người phụ nữ mà tất cả đàn ông khát vọng, chứ không phải loại suốt ngày hất mặt: tiền, tiền, tiền.”

Dương và Bảo có cuộc hòa giải thất bại

Trong khi đó Dương và Bảo sau những ngày cãi vã nhau và giận hờn cũng đã gặp nhau để trò chuyện. Tuy nhiên vốn đã khắc khẩu và suy nghĩ trái ngược nhau, cuộc nói chuyện của cả Bảo và Dương tiếp tục rơi vào bế tắc về chuyện Dương thích ông Quốc và Bảo khuyên can không thể.

Ông Quốc và Huệ dần có những chuyển biến tình cảm tích cực

Ở một diễn biến khác, ông Quốc ngày càng tỏ rõ sự quan tâm tới Huệ hơn, anh bày tỏ muốn đưa Huệ về nhà. Khác với mọi khi danh xưng hai người cũng được thay đổi từ cô – tôi sang anh – em thân mật hơn.

Về nhà đi con tập 53 sẽ được lên sóng vào lúc 21h ngày 27/6 trên kênh VTV1.

Tuấn Minh

Đang tải...
Kon Tum: Người đàn ông treo cổ tự tử giữa phố

Kon Tum: Người đàn ông treo cổ tự tử giữa phố

Chủ tịch mang phở cho phụ nữ vắng chồng nói thẳng

Chủ tịch mang phở cho phụ nữ vắng chồng nói thẳng

Gia Lai: Xúc phạm công an trên Facebook, 2 cô gái nhận cái kết đắng

Gia Lai: Xúc phạm công an trên Facebook, 2 cô gái nhận cái kết đắng

Đắk Nông: Bắt khẩn cấp người cha nhiều lần hiếp dâm con gái ruột

Đắk Nông: Bắt khẩn cấp người cha nhiều lần hiếp dâm con gái ruột

TIN MỚI

Quay đầu là bờ

Quay đầu là bờ

Trong xã hội, nếu các bậc chức sắc, cán bộ có quyền mà không nghiêm khắc với chính mình, thì làm sao xứng với vị...