‘Về nhà đi con’ ngoại truyện tập cuối: Quốc cầu hôn Huệ, Thư có thai

Phần ngoại truyện tiếp tục kết thúc viên mãn. Huệ và Quốc chính thức trở thành một đôi.

Đúng như nhận xét của nhiều khán giả, ngoại truyện Về nhà đi con là câu chuyện tiếp nối, là cơ hội để các nhân vật sửa sai, hoàn thiện bản thân.

Trong tập 5, cũng là tập cuối của phần ngoại truyện, mọi rắc rối của ba con gái ông Sơn đều được giải quyết ổn thỏa. Quốc không còn lưu luyến vợ cũ, mà khẳng định tình yêu với Huệ. Anh nói: “Cô ấy sẽ không bao giờ từ bỏ cuộc sống tự do vì anh. Em đừng lo lắng, chỉ cần biết một điều là anh rất yêu em”.

Về phía Trang (vợ cũ của Quốc), cô cũng gặp mặt Huệ để nói rõ sự việc. Trang cho biết cô không muốn tranh giành Quốc, mà chỉ thử lòng Huệ. Trang còn trao lại chiếc vòng tay từng được mẹ chồng tặng cho Huệ. “Nó sẽ đúng hơn với danh phận của em, nó thuộc về người phụ nữ bên cạnh anh Quốc”, Trang nói.

Quốc cầu hôn Huệ trước sự chứng kiến của gia đình ông Sơn.

Cuối cùng, Quốc đã cầu hôn Huệ trước sự chứng kiến của cả gia đình ông Sơn và con trai mình. Anh một lần nữa nhấn mạnh mình và Trang chỉ thực hiện nghĩa vụ làm cha, làm mẹ đối với Bảo. Huệ rưng rưng xúc động trước lời nói ngọt ngào của Quốc: “Anh sẽ là tổ ấm, là gia đình, là người đàn ông của đời em”.

Ngay sau màn cầu hôn của Quốc, Vũ hào hứng thông báo cu Bon sắp có em, khiến cả gia đình vỡ òa. Còn Thư tỏ ra ngượng ngùng. Tình cảm của cặp Thư – Vũ ngày càng gắn bó hơn sau kỳ nghỉ. Vũ thừa nhận mình ghen và quả quyết sẽ giữ vợ thật chặt. Anh còn nói lời ngôn tình: “Sau khi chạy vài vòng thiên hạ, anh mới chợt nhận ra người phụ nữ đẹp nhất chính là mẹ của con mình”.

Tình cảm của Thư – Vũ ngày càng mặn nồng.

Với Dương và Bảo, cả hai thống nhất giữ quan hệ ở mức tình bạn đặc biệt, không lấn sang tình yêu vì chưa đủ. Tuy nhiên, sau những rắc rối liên quan đến người thứ ba (Ánh), cả hai cũng hiểu nhau hơn.

Ánh Dương tâm sự với Bảo: “Cậu lúc nào cũng đòi danh phận. Còn tớ nghĩ tại sao phải cho cậu danh phận, trong khi mối quan hệ đang tốt thế này. Cậu là người tớ luôn muốn ở bên, là một phần cuộc sống của tớ. Thế nên là đừng nghĩ nhiều”.

Như vậy, Về nhà đi con chính thức khép lại với năm tập ngoại truyện. Kết thúc “happy ending” được lòng số đông khán giả yêu quý bộ phim từ những ngày đầu.

Ly Nguyễn

Đang tải...
Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

TIN MỚI