Về nhà đi con hoãn lịch chiếu

Về nhà đi con sẽ tạm ngưng phát sóng ngày 31.5 để nhường thời lượng cho một chương trình khác.

Thông tin phim dời lịch chiếu khiến nhiều khán giả tiếc nuối – Ảnh: Chụp màn hình

Tập 36 của Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào tối thứ 2 (ngày 2.6) thay vì thứ 6 (ngày 31.5) như dự kiến. Lý do có sự thay đổi này là vì VTV1 phải nhường sóng để tường thuật trực tiếp Gala sắc màu văn hóa bốn phương – Liên hoan thiếu nhi quốc tế. Như vậy, tập 35 (trình chiếu tối 30.5) là tập cuối cùng phát sóng trong tuần này của phim.

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình thu hút sự quan tâm của khán giả thời gian qua. Phim kể về cuộc sống của ông Sơn (Trung Anh) và ba cô con gái Thu Huệ (Thu Quỳnh), Anh Thư (Bảo Thanh), Ánh Dương (Bảo Hân). Mỗi cô gái mang một tính cách khác nhau và gặp những vấn đề riêng trong cuộc sống. Sau tất cả, họ nhận ra gia đình là nơi trở về và ông Sơn luôn giang vòng tay chào đón các con.

Mối quan hệ căng thẳng giữa Khải và Huệ – Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập 35, người hâm mộ bất ngờ bởi chi tiết Khải quan tâm Huệ. Cụ thể, sau khi nhận được thông tin bọn cho vay nặng lãi bị công an tóm, không cần phải trả tiền, Khải quyết định mua tặng Huệ một chiếc khăn choàng. Tuy nhiên, khi mang quà ra tặng, Huệ lên tiếng: “Đối với tôi bây giờ, mọi chuyện kết thúc rồi”. Câu nói của vợ khiến Khải tức giận. Anh cho rằng đây là cái cớ Huệ đặt ra để từ bỏ mình và khẳng định: “Duyên của tôi và cô còn lâu mới dứt”. Thậm chí, anh còn đến tận nhà người yêu cũ của vợ để “dằn mặt”.

Trái ngược với tình trạng căng thẳng trong gia đình của Huệ, Anh Thư dần chiếm được cảm tình của bố mẹ Vũ dù đang diễn cảnh vợ chồng sắp cưới. Trước đó, Ánh Dương hẹn gặp riêng Vũ và dằn mặt không được làm tổn thương chị gái mình.

Chia sẻ về lý do bộ phim thu hút sự quan tâm của người xem, diễn viên Quang Anh (vai Bảo) nói: “Sức hút duy nhất đối với khán giả chính là sự chân thật. Kịch bản, lời thoại, diễn xuất của diễn viên gần gũi, chạm đến trái tim của khán giả. Bộ phim tình cảm gia đình này đúng là bộ phim đáng để xem, khiến mọi người cùng khóc cùng cười với nhân vật”.

Thành Long

TIN MỚI

2 ngày khám phá Cần Thơ – An Giang

2 ngày khám phá Cần Thơ – An Giang

Với thời gian 2 ngày, bạn có thể lựa chọn khám phá Cần Thơ - An Giang. Đây là 2 điểm du lịch nổi tiếng miền Tây...