Vẫn yêu mối tình đầu dù đã 10 năm trôi qua

Giờ bạn đã quen người mới khoảng 3 tháng và có vẻ gia đình bạn cũng biết về cô kia. Tôi cảm thấy mình dư thừa thật rồi.

Tôi 24 tuổi, mối tình đầu của tôi khi ở tuổi 14, “yêu từ cái nhìn đầu tiên” một người nhỏ hơn một tuổi. Mà năm ấy còn con nít lắm nên chỉ biết thích người ta và người ấy biết điều đó thôi. Mãi đến năm 20 tuổi, do một dịp tình cờ 2 đứa gặp lại, có dịp nói chuyện, tình cảm của tôi một lần nữa sống lại và cứ thuận theo tự nhiên. Thế là sau vài lần nói chuyện, hai đứa chính thức quen nhau. Bề ngoài hai đứa trái ngược và khác nhau hoàn toàn, nhưng nếu xét cho cùng thì nhiều cái hợp nhau, từ tính cách, sở thích, khùng điên tào lao như nhau.3 năm – khoảng thời gian hạnh phúc mơ mộng nhất nhưng cũng làm tôi vỡ mộng nhất. Tuy tuổi mới lớn nhưng chúng tôi nghiêm túc với mối quan hệ này, tính chuyện lâu dài.

Yêu là một chuyện, giữ lửa là chuyện khác. Sau hơn 3 năm, chúng tôi mỗi người mỗi hướng.Chia tay nhưng tôi còn yêu, bạn kia cũng thế, chúng tôi vẫn giữ liên lạc sau chia tay, vẫn nói chuyện như bình thường dù cho lòng tôi rất đau. Cho đến một ngày bạn đó có người mới. Do một thói quen, bạn đó kể tôi biết vài chuyện về người kia. Sau đó tôi cố gắng không liên lạc với bạn ấy nữa, cho mối quan hệ hai đứa dứt hẳn.

Vẫn yêu mối tình đầu dù đã 10 năm trôi qua Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Từ lúc quen đến sau chia tay gần một năm, hai đứa không liên lạc với nhau lâu nhất là một tháng. Gần đây tôi bắt đầu quen với cuộc sống không có bạn. Vậy mà hai hôm nay tự nhiên bạn đó chủ động gọi hỏi thăm, hỏi sao tôi không lên thăm bạn (bạn đó mới đi nghĩa vụ). Một lần nữa, cảm xúc chợt ùa về, vẫn nguyên vẹn như ngày đầu. Giờbạn đã quen người mới khoảng 3 tháng và có vẻ gia đình bạn cũng biết về cô kia. Chợt tôi cảm thấy mình dư thừa thật rồi. Tôi muốn lên thăm bạn nhưng mà thấy không nên.Mọi người có thể cho tôi lời khuyên nên làm gì không? Tôi suy nghĩ lý trí mà hành động theo cảm xúc. Thật sự lúc này không biết làm sao để sau này không hối hận.Cảm ơn mọi người đã đọc câu chuyện của tôi.

Theo Hạnh/Ngôi sao

Đang tải...
Sập chung cư 54 căn, 10 người chết, 25 hộ gia đình mắc kẹt

Sập chung cư 54 căn, 10 người chết, 25 hộ gia đình mắc kẹt

Đắk Nông: Cưỡng chế ẩu, chủ tịch xã Trường Xuân thua kiện

Đắk Nông: Cưỡng chế ẩu, chủ tịch xã Trường Xuân thua kiện

Băng nhóm Đường ‘Nhuệ’ bảo kê dịch vụ hỏa táng: Bắt Cường ‘Sơn La’

Băng nhóm Đường ‘Nhuệ’ bảo kê dịch vụ hỏa táng: Bắt Cường ‘Sơn La’

‘Nuôi cò’ giữa Biển Đông mới trúng đậm cá lớn

‘Nuôi cò’ giữa Biển Đông mới trúng đậm cá lớn

TIN MỚI

Quả hồng ngậm đầy nắng gió

Quả hồng ngậm đầy nắng gió

Thuở Đà Lạt chưa nháo nhào đô thị hóa như bây giờ, hầu như nhà nào ở Đà Lạt cũng có cây hồng. Ít thì vài ba...