Vân Hugo đã bị hỏng một mắt hoàn toàn, có nguy cơ bị câm

Những thông tin này khiến khán giả mến mộ Thanh Vân hoàn toàn bất ngờ và không khỏi xót xa.

https://youtu.be/LQfF5oL1xc0

Thanh Vân Hugo là một trong những MC nổi tiếng và có tuổi nghề rất dài trong giới showbiz Việt. Sau khi hôn nhân đổ vỡ, cô vẫn tích cực lao động trong giới showbiz và xem cậu con trai là niềm vui, động lực sống.

Trong chương trình Ghế không tựa được phát sóng mới đây, Thanh Vân đã chia sẻ những khó khăn mà cô đang vướng phải trong cuộc sống, khi mà một bên mắt hoàn toàn đã hỏng và giọng nói ngày một khàn đục đi, thậm chí có nguy cơ bị câm. Thoạt nhìn hình ảnh Vân Hugo xinh đẹp mọi lúc mọi nơi, không ai nghĩ cô đang giấu đi một sự thật xót xa như thế.

Gần đây, khán giả không khó để phát hiện ra giọng nói của Vân Hugo ngày càng khàn đi. Chia sẻ về chất giọng ngày càng khàn đặc, Vân Hugo nghẹn ngào cho biết: “Giọng nói ngày càng khàn không phải là điều mà tôi muốn. Cách đây 14 năm, tôi đã từng có thời gian không nói được, đi khám thì bác sĩ nói có vấn đề về dây thanh quản, luôn mọc những hạt nhỏ quanh đó trong đó khiến tôi khó khăn trong việc phát âm. Nếu mổ thì nó sẽ mọc đi mọc lại, nhưng nếu giữ thì sẽ bị câm. Phẫu thuật xong, tôi không nói được một thời gian dài.

Bây giờ, giọng của tôi ngày càng khó nói hơn, mỗi lần ốm hạch nổi khắp cổ và nỗi lo sợ ngày xưa lại quay về. Lần gần nhất đi khám, bác sĩ nói nếu tiếp tục công việc này thì chắc chắn sẽ không nói được nữa. Có lẽ đó là cái tôi lo nhất bây giờ. Cổ họng ngày càng khó để nói hơn, không biết có thể xuất hiện trên tivi với mọi người được bao lâu nữa”.

Chẳng những có nguy cơ mất đi giọng nói, một bên mắt của Vân Hugo đã bị hỏng hoàn toàn do mắc phải chứng nhược thị. “Tất cả những gì khán giả nhìn thấy chỉ là bên ngoài của tôi thôi. Sự thật thì tôi bị nhược thị, một bên mắt không nhìn thấy gì nữa và không có cách nào chữa trị được. Trang điểm thì sẽ long lanh như thường nhưng một bên mắt đã hỏng hoàn toàn rồi” – Vân Hugo tâm sự.

Thanh Vân luyến tiếc khi giọng nói ngày càng trở thành gánh nặng, cản trở theo đuổi công việc mà mình đam mê. Trong tương lai gần, cô chia sẻ sẽ bỏ nghề MC, tìm một công việc khác ít phải nói để gìn giữ thanh quản được tốt hơn. Cô cũng không dám nghĩ tới chuyện yêu đương để tránh làm gánh nặng cho người khác.

Với Thanh Vân, niềm vui trong cuộc sống giờ đây chỉ là mỗi ngày được về nhà cùng con trai sau những giờ làm việc. Cô sẽ trân trọng quá khứ và những khoảnh khắc cuộc sống hiện tại, vì sau này biết đâu mọi thứ sẽ không còn được như ý muốn nữa.

Đang tải...
Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Người phụ nữ tử vong trong khách sạn: Nhiều BCS

Người phụ nữ tử vong trong khách sạn: Nhiều BCS

Kê giàn giáo lên cắt dây điện 220kv vì… đi ngang qua nhà

Kê giàn giáo lên cắt dây điện 220kv vì… đi ngang qua nhà

TIN MỚI

Ho khan kéo dài, vì sao?

Ho khan kéo dài, vì sao?

Hỏi: Tôi 62 tuổi. Cứ lúc giao mùa chuyển lạnh là tôi bị ho khan, dù trước đó tôi không mắc bệnh gì, không dùng...