Văn Hậu không kịp tập cùng tuyển Việt Nam trong ngày 3/9

Hành trình bay từ Amsterdam đến Bangkok trễ hơn dự kiến khiến Đoàn Văn Hậu không thể tập cùng tuyển Việt Nam trong ngày hôm nay như kế hoạch.

Tối 3/9, hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ có mặt ở Thái Lan để chuẩn bị cho trận đấu thuộc vòng loại thứ hai World Cup 2022 giữa chủ nhà với tuyển Việt Nam. Chuyến bay chở tân binh của Heerenveen hạ cánh lúc 18h20 phút.

Nếu tính luôn thời gian làm thủ tục và di chuyển về khách sạn, cầu thủ sinh năm 1999 sẽ hội quân vào lúc 20h. Anh sẽ bỏ lỡ buổi tập chiều của thầy Park và chỉ có hơn một ngày nghỉ ngơi và một buổi tập.

Đoàn Văn Hậu chính thức là người của Heerenveen. Đồ họa: Viết Tuệ.

Trước đó, HLV Park Hang-seo cho các học trò tập luyện vào lúc 17h30 trên sân tập của CLB Muangthong United. Đây là buổi tập áp chót trước ngày thi đấu. Ngày 4/9, tuyển Việt Nam sẽ làm quen sân thi đấu Thammasat.

Như vậy, Đoàn Văn Hậu sẽ chỉ có một buổi tập cùng đồng đội. Trong 3 ngày vừa qua, anh phải bay 24 giờ đồng hồ từ Việt Nam sang châu Âu để kiểm tra y tế, ký hợp đồng và ra mắt CLB Heerenveen.

Từ thành phố Heerenveen, hậu vệ trái hay nhất Việt Nam hiện nay di chuyển về sân bay ở Amsterdam. Chuyến bay mang số hiệu EY78 đưa Văn Hậu quá cảnh tại Abu Dhabi vào lúc 6h10 sáng 3/9. Ở đây, anh phải đợi đến 9h để bay chuyến thứ hai (EY408) về Bangkok.

Khả năng ra sân của cầu thủ gốc Thái Bình sẽ là bài toán cần phải tính với HLV Park Hang-seo. Văn Hậu đang bình phục chấn thương gối, anh được xác định chỉ đủ sức chơi từ 45 đến 60 phút.

Ngày 4/9, HLV Park Hang-seo sẽ công bố một cái tên bị loại. Quân số lúc này của tuyển Việt Nam là 24 người, gồm 3 thủ môn.

Trận đấu giữa tuyển Thái Lan với Việt Nam diễn ra vào lúc 19h ngày 5/9 trên sân Thammasat.

Sáng 3/9, trang fanpage CLB SC Heerenveen đăng video ngày đầu tiên của Văn Hậu tại Hà Lan. Anh tham quan sân Abe Lenstra Stadion, tới phòng truyền thống của CLB và chơi golf.

Quang Thịnh (từ Bangkok)

Đang tải...
Tại sao Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung bị tạm đình chỉ công tác?

Tại sao Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung bị tạm đình chỉ công tác?

Tạm đình chỉ công tác Chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung

Tạm đình chỉ công tác Chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung

Bộ Công an: ‘Làm rõ ba vụ án liên quan ông Nguyễn Đức Chung’

Bộ Công an: ‘Làm rõ ba vụ án liên quan ông Nguyễn Đức Chung’

Xác minh cảnh sát giao thông đấm lái xe chở than

Xác minh cảnh sát giao thông đấm lái xe chở than

TIN MỚI