Vác bụng bầu đi tố phó công an huyện làm mình mang thai

Theo phản ánh của chị D, cái thai 8 tháng tuổi trong bụng thôn nữ này là con của ông Phó trưởng Công an huyện Nam Đông- một người đã có vợ con. Vụ việc đã được công an huyện báo cáo cho Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế.

Chị Hồ Thị D (28 tuổi, ngụ thôn Đa Phú, xã Hương Phú, huyện Nam Đông, Thừa Thiên- Huế) vừa phản ánh đến Công an huyện Nam Đông việc một cán bộ của cơ quan này quan hệ ngoài vợ chồng với chị D khiến chị này mang thai rồi chối bỏ trách nhiệm. Người bị “tố” là ông Nguyễn Duy Hùng- Phó trưởng Công an huyện Nam Đông.

1456803140-9503-1456793461-vac-bung-bau-1

Chị Hồ Thị D đang mang thai ở tháng thứ 8. Ảnh An Sơn.

Tiếp xúc với PV Dân Việt, chị D cho biết, chị này quen biết ông Hùng trong một lần đi chơi vào ngày 6.3.2015 rồi sau đó giữa hai người nảy sinh tình cảm. Ở thời điểm đến với chị D, ông Hùng đã có vợ và 2 đứa con. “Khi đến với em, anh Hùng nói anh ấy không hạnh phúc với gia đình và bảo khi đứa con thứ 2 của vợ chồng anh đủ 12 tháng tuổi thì anh sẽ ly dị vợ để sống với em”- chị D kể.

Cũng theo chị D, sau một thời gian qua lại với ông Hùng, chị có thai với ông này. Đến nay, cái thai trong bụng chị D đã 8 tháng tuổi. Trong khoảng thời gian chị D mang thai từ tháng thứ nhất đến tháng thứ 7, ông Hùng rất quan tâm chăm sóc chị D. Nhiều lần ông Hùng chở chị D xuống TP.Huế khám thai.

Chị D cho biết, chị sẽ không phản ánh việc ông Hùng quan hệ ngoài vợ chồng với mình nếu không có sự việc xảy ra vào lúc 13 giờ 28 phút ngày 18.2 vừa qua. Cụ thể, theo chị D, vào thời điểm trên, không hiểu vì lý do gì mà ông Hùng bất ngờ dùng số điện thoại lạ gọi điện xúc phạm bố mẹ chị này. “Anh Hùng bảo với bố mẹ tôi rằng tôi đã mang cái bụng bầu như vậy bố mẹ tôi không biết nhục mà còn nói chuyện với anh ấy. Tiếp đó, anh Hùng đe dọa sẽ giết chết cả nhà chúng tôi và nói anh ấy làm việc to chức lớn nên sẽ không ai làm gì được”- chị D cho hay.

Chị D kể tiếp, sau khi nhận được cuộc điện thoại trên, 6 người trong gia đình chị này đã bức xúc kéo đến trụ sở Công an huyện Nam Đông. Tại đây, chị D và em gái là Hồ Thị Như (26 tuổi) đi vào phòng gặp ông Hùng để nói lời phải trái thì ông này nói mình không liên quan đến cái thai trong bụng chị D rồi vung tay tát vào mặt chị này. Sau đó, chị D cùng chị Như đi ra cửa thì ông Hùng dùng tay tát vào mặt chị Như. Hành vi của ông Hùng chỉ dừng lại sau khi có sự can ngăn của nhiều cán bộ chiến sĩ Công an huyện Nam Đông.

1456803127-2826-1456793211-vac-bung-bau-2

Một trong nhiều tin nhắn mà chị D cho là do ông Hùng gửi đến máy của chị này. Ảnh An Sơn.

Sau sự việc trên, chị D đã gửi đơn tường trình với Công an huyện Nam Đông và Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế. Tiếp đó, bố chị D là ông Hồ Hứa (67 tuổi) cũng gửi đơn đến các cơ quan trên phản ánh việc ông Hùng đã xúc phạm và dọa giết cả gia đình mình.

Chị D đã cung cấp cho PV nhiều tin nhắn mà chị này cho là do ông Hùng gửi đến máy của mình. Nội dung của những tin nhắn này là những lời lẽ chửi mắng chị D là “loài rắn độc”, là “chó điên”… và bảo chị D đã có thai với người đàn ông khác rồi đổ tội cho người nhắn tin đến. Người nhắn tin cũng đe dọa nếu chị D tiếp tục đụng chạm đến người này thì “không biết chuyện gì sẽ xảy ra”.

Để làm rõ vụ việc trên, PV Dân Việt đã liên lạc với đại tá Lê Khánh Hà- Trưởng Công an huyện Nam Đông. Lúc đầu ông Hà nhận lời sẽ cung cấp thông tin cho PV, nhưng sau đó ông này gọi điện lại bảo với PV rằng vụ việc liên quan đến công an nên phải do người của Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế phát ngôn.

Ông Hà cho biết, Công an huyện Nam Đông đã báo cáo vụ việc của ông Hùng cho Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế. Về việc chị D tố mình và em gái bị ông Hùng đánh khi cùng nhiều người trong gia đình kéo lên trụ sở Công an huyện Nam Đông, ông Hà cho biết, chuyện ông Hùng có đánh người hay không chưa có cơ sở vì không có máy ảnh, camera ghi hình và đây mới chỉ là thông tin một chiều từ chị D.

Khi PV hỏi ông rằng ông Hùng đã tường trình về vụ việc với cấp trên chưa, ông Hà nói “cái đó theo quy định là phải có, làm sao không có được”.

Trong các ngày 28 và 29.2, chúng tôi đã nhiều lần liên hệ với người phụ trách phát ngôn của Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế để nắm thông tin về vụ việc trên nhưng chưa được đáp ứng.

Đang tải...
Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Lâm Đồng: Công an vào cuộc điều tra vụ phân lô bán đất nông nghiệp ở Bảo Lộc

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Đắk Lắk: Xe khách ế thê thảm, tài xế nghỉ việc đi hái cà phê thuê

Gia Lai: Cặp vợ chồng lừa hàng tỷ đồng của nông dân

Gia Lai: Cặp vợ chồng lừa hàng tỷ đồng của nông dân

Hai thanh niên gắn camera quay lén các cặp đôi ‘ân ái’ trong nhà nghỉ để tống tiền

Hai thanh niên gắn camera quay lén các cặp đôi ‘ân ái’ trong nhà nghỉ để tống tiền

TIN MỚI