Ưng Hoàng Phúc: Quen bà xã được một năm mới biết cô ấy có con riêng

Ưng Hoàng Phúc trở thành khách mời trong Chuyện ngại nói với Xuân Lan. Tại đây, anh tiết lộ về mối quan hệ với con riêng của bà xã Kim Cương.

Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc ở thời điểm hiện tại /// Ảnh: FBNV

Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc ở thời điểm hiện tại – Ảnh: FBNV

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ bản thân từng chứng kiến cảnh cha dượng, mẹ kế đối xử không đúng mực với con riêng. Theo nam ca sĩ, điều đó xuất phát từ cách hành xử của mỗi người. Giọng ca Thà rằng như thế thừa nhận anh quen với Kim Cương khoảng một năm mới biết cô có một con riêng. Nam khách mời cho hay: “Khi mình yêu vợ, mình phải có trách nhiệm với đứa bé. Tôi cũng suy nghĩ rất nhiều. Với tình thương của tôi, tôi đủ để chia sẻ, quan tâm, chăm sóc đứa bé. Những gì tôi làm được cho đến hiện tại giúp cho tình thương của tôi và con của vợ càng gắn bó hơn”.

Theo lời Ưng Hoàng Phúc, thời điểm hay tin vợ có một con riêng , anh bất ngờ nhưng không sốc. Giọng ca Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc thừa nhận thời gian đầu khi về sống chung, bé hơi rụt rè. Sau đó, anh tìm cách kết nối với con riêng của Kim Cương thông qua việc quan tâm, nói chuyện… “Mỗi ngày trôi qua, bé cảm thấy có một người bạn để chia sẻ nên cả hai khắng khít, gần lại lúc nào không hay”, nam khách mời nói thêm.

Ưng Hoàng Phúc: Quen bà xã được một năm mới biết cô ấy có con riêng - ảnh 1

Thời điểm hay tin vợ có một con riêng, nam ca sĩ bất ngờ nhưng không sốc Ảnh: Chụp màn hình

Cựu thành viên nhóm 1088 cho biết anh xem chuyện Kim Cương có con riêng là bình thường. Khi Xuân Lan đặt câu hỏi về việc liệu vợ có mặc cảm hay không khi quen một chàng trai chưa từng trải qua cuộc sống hôn nhân, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: “Cô ấy cũng chia sẻ thật chuyện mình từng trải qua một lần dang dở. Khi yêu thì khó nói lắm. Lúc đó, mình chỉ biết là hai đứa yêu nhau và sẵn sàng dành thời gian ở bên chăm sóc cho nhau. Quá khứ của mỗi người đều có. Tôi cũng trải qua nhiều mối tình rồi nên cũng cảm giác được rằng ai sẽ ở bên cạnh đồng hành cùng mình. Lúc đó suy nghĩ của tôi cũng chín chắn hơn”.

Nam khách mời cho rằng hoàn cảnh và suy nghĩ của mỗi người sẽ ảnh hưởng đến cách ứng xử với con riêng của đối phương. Anh tiết lộ thêm: “Kim Cương nhiều khi phải thương bé lớn nhiều hơn, tại vì cô ấy hiểu rằng bé không có ba ruột bên cạnh, nên bị thiếu thốn tình cảm. Tôi cũng luôn muốn điều đó và cũng thương bé lớn hơn. Vì khi thay thế, trách nhiệm của mình phải cao hơn. Mình phải làm thế nào để bé cảm nhận được tình thương. Nhiều khi ba ruột lâu lâu mới gọi điện hỏi thăm nhưng tôi thì phải chăm sóc nhiều”. Theo giọng ca Thà rằng như thế , điều quan trọng nhất trong việc dạy con chính là dành thời gian để nói chuyện, trao đổi cùng các bé.

Ưng Hoàng Phúc: Quen bà xã được một năm mới biết cô ấy có con riêng - ảnh 2

Nam ca sĩ cho biết vợ thường xuyên xem điện thoại của mình song anh không cảm thấy khó chịu Ảnh: FBNV

Được biết Kim Cương trước đây từng là một người mẫu nổi tiếng. Tuy nhiên sau khi quen Ưng Hoàng Phúc, cô hạn chế tham gia hoạt động nghệ thuật và lui về làm hậu phương vững chắc cho anh. Nam ca sĩ cho biết: “Khi tôi quen Kim Cương, cô ấy không đam mê hoạt động lắm trong nghề. Cô ấy chỉ tham gia phim ảnh thôi, chứ đã ngưng hoạt động người mẫu nhiều rồi. Hiện tại, Kim Cương quản lý công việc cho tôi. Cô ấy sẽ nhận việc, sắp xếp mọi lịch trình, giống như một người quản lý của tôi vậy”.

Ưng Hoàng Phúc cho biết mỗi tháng, anh nhận được 10 triệu từ phía bà xã, song đối với anh, số tiền đó không đủ chi tiêu. Tại chương trình, nam ca sĩ thừa nhận có quỹ đen khiến Xuân Lan bất ngờ. “Trong gia đình, chuyện chi tiêu thường do bà xã quyết định. Chúng tôi sống với nhau gần 10 năm rồi nên biết về tính cách của nhau. Vợ tôi rất biết cách chi tiêu, quản lý tiền. Tôi cảm thấy rằng tiền cô ấy giữ có dư nên tôi yên tâm hơn. Tôi không phải ngồi xuống tính toán tháng này mình còn bao nhiêu tiền. Tôi chỉ biết tập trung vào công việc để kiếm tiền, còn chuyện quản lý thì vợ sẽ làm tốt hơn”, nam khách mời khẳng định.

Đang tải...
Ông Đoàn Ngọc Hải đổ bệnh ở Điện Biên, nghi mình bị nhiễm COVID-19

Ông Đoàn Ngọc Hải đổ bệnh ở Điện Biên, nghi mình bị nhiễm COVID-19

Người vợ tìm thấy chồng mất tích hơn 10 năm nhờ xem Tiktok: ‘Tìm thấy chồng, tôi mừng rơi nước mắt’

Người vợ tìm thấy chồng mất tích hơn 10 năm nhờ xem Tiktok: ‘Tìm thấy chồng, tôi mừng rơi nước mắt’

Hết thả trôi sông, Ấn Độ bàng hoàng phát hiện nhiều thi thể vùi trong cát bờ sông Hằng

Hết thả trôi sông, Ấn Độ bàng hoàng phát hiện nhiều thi thể vùi trong cát bờ sông Hằng

Đắk Lắk: Ớn lạnh với ‘cung đường tử thần’ ở Buôn Ma Thuột

Đắk Lắk: Ớn lạnh với ‘cung đường tử thần’ ở Buôn Ma Thuột

TIN MỚI