U23 Việt Nam quật ngã U23 Australia: Những trái tim dũng cảm

Hạ U23 Australia bằng một lối chơi rõ ràng, kỷ luật cũng như sự xuất sắc của cả một tập thể, U23 Việt Nam làm nên bất ngờ ngoạn mục, thật đáng tự hào tại VCK U23 châu Á.

Trên cả tuyệt vời

Trước khi bước vào trận đấu này, dù có mộng mơ đến mấy cũng không ai dám nghĩ đoàn quân của HLV Park Hang Seo có thể đánh bại được U23 Australia, kể cả khi đã trình diễn một lối chơi tương đối ấn tượng ở trận ra quân.

Điều này là đương nhiên, khi dù là một giải đấu trẻ nhưng ở lứa tuổi U23 thường đã tiệm cận với cấp đội đội tuyển quốc gia. Mà đối thủ của thầy trò HLV Park Hang Seo là U23 Australia – quốc gia thường có mặt ở các ngày hội lớn của làng bóng thế giới.

Bằng lối chơi hợp lý, quả cảm…

Nhưng chỉ sau 1/3 thời gian của trận đấu, mọi thứ đã rõ ràng hơn khi U23 Việt Nam mới là những người chơi chủ động, và tạo được các tình huống tấn công đầy ý đồ để khiến đội bóng áo vàng khá vất vả trong cả phòng ngự lẫn tấn công.

U23 Việt Nam đã chứng tỏ những thay đổi vượt bậc về tư duy phòng ngự bằng cách tạo ra một bức tường thành vững trãi dựa trên một hệ thống vận hành vô cùng khoa học khiến thời gian kiểm soát bóng vượt trội của U23 Australia trở thành vô nghĩa.

Không chỉ xuất sắc ở phòng ngự, những đợt phản công có ý đồ của U23 Việt Nam đã đem đến cho người hâm mộ rất nhiều cảm xúc. Và chỉ tiếc, nếu tốt hơn trong các pha dứt điểm của Công Phượng có lẽ đã không chỉ có một bàn thắng.

U23 Việt Nam đã chiến thắng một cách xứng đáng sau 90 phút đã diễn ra với sự chủ động, hợp lý và cả lối chơi quả cảm của mình…

Đối thủ phải trả giá vì… khinh địch

Có lẽ đến lúc này, HLV Ante Milicic của U23 Australia đang phải rất hối hận với những quyết định của mình trong trận đấu gặp U23 Việt Nam. Mà ở đó, sai lầm lớn nhất chính đến từ sự khinh địch chứ khó có thể là tôn trọng như phát biểu trước trận đấu.

kèm theo đó là chút may mắn…

U23 Australia đã không còn là chính mình trước một U23 Việt Nam rất hay đã đành, nhưng chính họ đã tự “bắn vào chân” bằng một đội hình đươc thay mới gần một nửa, và đây là lý do khiến đội bóng này chơi khá tệ dù kiểm soát bóng rất nhiều.

U23 Việt Nam đã may do đối thủ khinh địch, bởi rõ ràng khi thay những con người khác U23 Australia cũng đã khác hẳn và tạo được những đợt tấn công nguy hiểm hơn, sắc nét hơn về phía khung thành của Tiến Dũng.

U23 Việt Nam xứng đáng chiến thắng trước U23 Australia

Không chỉ có vậy đoàn quân của HLV Park Hang Seo cũng đã may mắn khi có 2 tình huống mà xà ngang, cột dọc đã cứu thua cho thủ thành Tiến Dũng, kèm theo đó là bàn thắng mà bóng chạm chân đổi hướng khiến thủ thành Izzo phải bó tay của Quang Hải.

Đội bóng của HLV Park Hang Seo vừa gây chấn động châu lục ở giải đấu lần thứ 2 mà mình tham dự bằng một chút may mắn. Nhưng thực tế những diễn biến trên sân rõ ràng U23 Việt Nam mới là những người xứng đáng có 3 điểm hơn cả.

Và phải công tâm mà rằng, nếu không có thực lực thì có may mắn đến mấy e cũng khó làm nên chuyện. Vậy nên, cứ phải ăn mừng với U23 Việt Nam cái đã.

Đang tải...
Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

Lộ nguyên nhân kẻ lạ mặt từ xe khách bắn súng hoa cải làm 1 người bị thương

Lộ nguyên nhân kẻ lạ mặt từ xe khách bắn súng hoa cải làm 1 người bị thương

Công an TP Kon Tum nói gì vụ xe khách tông nhau với xe Cảnh sát trật tự?

Công an TP Kon Tum nói gì vụ xe khách tông nhau với xe Cảnh sát trật tự?

TIN MỚI