Tuyển tăng Việt Nam thua sát nút tại Tank Biathlon 2020

Thi đấu rất ấn tượng nhưng tuyển tăng Việt Nam đã để thua sát nút đối thủ Myanmar trong trận bán kết Tank Biathlon 2020 diễn ra chiều tối 1/9.

Đúng 15h50, giờ địa phương (tức 19h50 ngày 1/9, giờ Hà Nội), trận bán kết 1 bảng 2 giữa Đội tuyển Xe tăng Việt Nam và Đội tuyển Xe tăng Myanmar đã chính thức khởi động.

Chiếc tăng T-72B3 vàng của kíp xe số 1 Đội tuyển Việt Nam gồm Trưởng xe Trần Việt Hải, pháo thủ Lê Quang Hiệp và lái xe Hoàng Mạnh Tuấn đã khởi động lượt thi đấu khá tốt, nhanh chóng vượt chướng ngại vật và tiến về khu vực bắn.

Các vận động viên của Việt Nam đã nhanh chóng sử dụng súng máy phòng không tiêu diệt bia số 25 và bia số 11. Ở vòng 2, các vận động viên sử dụng súng máy tiêu diệt 3/3 bia số 9.

Tăng của đội Việt Nam.

Ngay sau khi tiêu diệt thành công 3 bia số 9, kíp xe số 1 của đội Việt Nam lập tức vào vòng thi tốc độ. Ở vòng 4, kíp xe số 1 của Việt Nam đã bắn pháo hành tiến tiêu diệt 2/3 mục tiêu bia số 12.

Trong lượt đua thứ nhất, với kỹ năng xạ kích và cơ động tốt, kíp xe số 1 đội tuyển Xe tăng Việt Nam đã tạm dẫn trước đội tuyển Xe tăng của Myanmar.

Ngay sau khi kíp xe số 1 hoàn thành phần thi, kíp xe số 2 nhanh chóng vào cuộc. Kíp xe số 2 gồm Trưởng xe Vũ Bá Trọng, Pháo thủ Trần Ngọc Bình và Lái xe Nguyễn Quốc Tuấn.

Trong vòng 1, kíp xe số 2 của Việt Nam đã tiêu diệt 1/2 mục tiêu. Do lỗi chạm cọc tiêu, bị trọng tài bắt phạt các vận động viên lên xuống xe 2 lần. Ở vòng 2, các vận động viên sử dụng súng máy tiêu diệt 2/3 bia số 9. Sau vòng thi tốc độ, ở vòng 4, kíp xe số 2 của Việt Nam thực hiện nội dung bắn pháo hành tiến.

Pháo thủ Trần Ngọc Bình bắn tốt phát đầu tiên và hạ gọn mục tiêu, nhưng tháp pháo sau đó quay ngang liên tục, nhiều khả năng do hệ thống ổn định nòng pháo gặp trục trặc, nên đã không thành công trong lần bắn tiếp theo. Kíp xe số 2 sau đó phải chạy phạt hai vòng, đánh mất lợi thế, để kíp xe số 2 của Myanmar vượt lên dẫn trước.

Tiếp đó kíp xe số 3 gồm Trưởng xe Phạm Văn Anh, pháo thủ Phan Anh Tuấn và lái xe Nguyễn Tiến Chiến đã vào trận với tinh thần hết sức khẩn trương.

Ở vòng 1, kíp xe số 3 của Việt Nam đã tiêu diệt 1/2 mục tiêu bằng súng 12,7mm. Ở vòng 2, các vận động viên sử dụng súng máy tiêu diệt bia số 9. Sau vòng thi tốc độ, ở vòng 4, kíp xe số 3 của Việt Nam đã bắn pháo hành tiến không tiêu diệt được mục tiêu bia số 12.

Sau 2 giờ 17 phút 46 giây, xe tăng của Myanmar đã về đích đầu tiên. Kíp xe số 3 của Đội tuyển Xe tăng Việt Nam cán đích với thời gian 2 giờ 21 phút 5 giây.

Sau khi ban tổ chức và ban trọng họp đã đưa ra quyết định, Myanmar là đội giành chiến thăng với thành tích lần lượt: Việt Nam diệt được tổng cộng 13/24 bia, trong khi đội Myanmar chỉ bắn trúng 9/24, nhưng tốc độ hành trình chậm và lỗi kỹ thuật đã khiến chúng ta thua đội bạn sát nút.

Trong 3 kíp Việt Nam thi đấu hôm nay chỉ có duy nhất kíp 1 nhanh hơn đội bạn, 2 kíp còn lại của Việt Nam đều chậm hơn, dù không nhiều.

Thanh Hà

Đang tải...
Hỗn chiến kinh hoàng ở Gò Vấp

Hỗn chiến kinh hoàng ở Gò Vấp

Nguyên nhân ban đầu vụ đôi nam nữ tử vong trên ô tô

Nguyên nhân ban đầu vụ đôi nam nữ tử vong trên ô tô

Đắk Lắk: Đặc sản từng có giá trăm nghìn/kg giờ không ai mua, dân để rụng đầy gốc

Đắk Lắk: Đặc sản từng có giá trăm nghìn/kg giờ không ai mua, dân để rụng đầy gốc

Người đàn ông xông vào lớp tát bé 2 tuổi vì tranh giành đồ chơi với con mình gây phẫn nộ

Người đàn ông xông vào lớp tát bé 2 tuổi vì tranh giành đồ chơi với con mình gây phẫn nộ

TIN MỚI

Em rể chém anh, chị vợ

Em rể chém anh, chị vợ

Sau chầu nhậu, Lên cãi nhau với vợ và đánh con gái. Anh chị của vợ đến can ngăn thì bị người đàn ông này chém bị...