Tuổi nào kết hôn, sinh con năm Tân Sửu 2021 gặp may mắn

Con giáp nào, tuổi nào sẽ đổi vận nhờ kết hôn và đặc biệt là vừa kết hôn vừa sinh con trong năm Tân Sửu 2021? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tuổi nào sinh con, kết hôn đổi vận: Tuổi Tý

Tuổi nào kết hôn, sinh con năm Tân Sửu 2021 gặp may mắn Ảnh 1

Những con giáp kết hôn, sinh con năm Tân Sửu 2021 như rước thần tài vào nhà

Tuy năm 2020 là “năm tuổi” của những người cầm tinh con chuột, và tuổi Tý cũng dễ gặp vận hạn trong năm này nhưng bước sang năm Tân Mùi 2021 thì mọi chuyện sẽ khác, vận trình của con giáp này có sự chuyển biến rất rõ nét, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Thế nên, nếu đang có cặp có đôi thì năm 2021 (năm Tý – Sửu nhị hợp) chính là thời gian rất thích hợp để tuổi Tý và nửa kia về chung một nhà.

Đặc biệt, nếu sinh con trong năm Tân Sửu thì những bà mẹ tuổi Tý sẽ càng dễ gặp được nhiều may mắn và hưởng được phúc khí trời ban. Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý chẳng những rộng mở trước mắt mà tài lộc cũng ào ạt tìm về.

Nhờ vượng khí từ con cái mang lại giúp tiền đồ của cả vợ chồng tuổi Tý vô cùng rộng mở, thậm chí còn có thể phất lên như diều gặp gió trong tương lai.

Tuổi nào sinh con, kết hôn đổi vận năm 2021: Tuổi Dậu

Năm 2021, cũng chính là thời gian rất thích hợp cho những người cầm tinh con gà nghĩ đến chuyện về chung một nhà với người mình yêu bởi năm này Sửu – Dậu bán hợp. Đặc biệt, nếu sinh con trong năm Tân Sửu thì may mắn càng ồ ạt tìm về với gia đình tuổi Dậu.

Mẹ tuổi Dậu sinh con tuổi Sửu chẳng khác nào “rước” Thần tài vô nhà, song hỷ lâm môn. Quan trọng hơn cả, tuổi Dậu sinh con trong năm 2021 con cái không chỉ ngoan ngoãn, thông minh mà còn giúp mang đến nhiều vận may cho gia đình. Giúp công việc bố mẹ thêm phần suôn sẻ, hanh thông, tài lộc gia đình thêm phát đạt, thịnh vượng.

Tuổi nào kết hôn, sinh con đổi vận: Con giáp Tuổi Tỵ

Tuổi nào kết hôn, sinh con năm Tân Sửu 2021 gặp may mắn Ảnh 2

Trong năm Tân Sửu, Tỵ cũng là con giáp nên lên kế hoạch đón chào thành viên mới. Lý do là bởi Tỵ sẽ nhờ cục diện Tam Hợp với thiên thần nhỏ của mình. Con giáp này sẽ thuận lợi đủ đường dù là công việc, tài vận. Em bé Tân Sửu chính là Cát tinh, là món quà quý giá mà bố mẹ tuổi Tỵ nhận được.

Hơn thế, sinh con vào năm Tân Sửu, con cái của người tuổi Tỵ sẽ là thần đồng, thông minh nổi bật. Em bé cũng mang tới những năng lượng tích cực và thậm chí là xoay chuyển cả tài chính, sự nghiệp của các thành viên trong gia đình.

Các cặp vợ chồng tuổi Tỵ mới cưới và đón con đầu lòng vào năm Tân Sửu cũng sẽ giúp phúc lộc dồi dào, kinh tế nhảy vọt, vượng khí tăng lên giúp họ hoàn thành được mục tiêu lớn, mua nhà tậu xe là điều đơn giản. Sự nghiệp của cha mẹ tuổi Tỵ cũng dễ thăng chức, tăng lương hơn.

Em bé Tân Sửu của bố mẹ tuổi Tỵ cũng là đứa trẻ giàu tình thương, trí tuệ vượt trội. Vận số của em bé cũng tươi sáng, tương lai sẽ sớm công thành danh toại, làm cha mẹ tự hào.

Con cái là kết tinh của tình yêu giữa cha và mẹ. Và có lẽ vì hợp với bản mệnh của cha mẹ nên các em bé Tân Sửu sẽ mang lại những may mắn, sự thịnh vượng, giàu sang cho cha mẹ của mình.

*Thông tin “Tuổi nào, con giáp nào kết hôn sinh con đổi vận năm 2021” trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thạch Thảo (TH)

Đang tải...
Đắk Lắk: Nhiều cán bộ ‘nhờ’ dân nghèo đứng lên tại dự án nghìn tỷ

Đắk Lắk: Nhiều cán bộ ‘nhờ’ dân nghèo đứng lên tại dự án nghìn tỷ

Đắk Lắk: Gần 50 người tổ chức đá gà ăn tiền ngay trung tâm thị trấn

Đắk Lắk: Gần 50 người tổ chức đá gà ăn tiền ngay trung tâm thị trấn

Vụ cựu Phó Công an xã treo cổ chết trong trụ sở: Bức thư tuyệt mệnh tiết lộ nguyên nhân

Vụ cựu Phó Công an xã treo cổ chết trong trụ sở: Bức thư tuyệt mệnh tiết lộ nguyên nhân

Đắk Lắk: Bổ nhiệm nguyên Phó Chủ tịch huyện bị cảnh cáo – ‘Không sai’

Đắk Lắk: Bổ nhiệm nguyên Phó Chủ tịch huyện bị cảnh cáo – ‘Không sai’

TIN MỚI

Luật trong giới chơi cây khủng

Luật trong giới chơi cây khủng

Năm nay, ngoài đào phố hút khách, đào vùng cao lép vế, thị trường cây cảnh cũng có nhiều diễn biến lạ. Trong giới...