Từng khóc vì ‘xấu vẫn dám bán hàng online’, bà mẹ đơn thân Tây Nguyên thay đổi 180 độ

Sinh ra trong một ngoại hình xấu xí, từ bé Phạm Thị Duyên đã bị bạn bè xa lánh. Lớn lên, lấy chồng cô cũng bị người ‘đầu gối tay ấp’ với mình miệt thị nặng nề.

Ngoại hình xấu xí của Phạm Thị Duyên.

Sinh ra kém may mắn khi không có được một ngoại hình bình thường như bao người khác, từ bé Phạm Thị Duyên (Đắk Lắk) đã nhận ra được “nỗi khổ” của chính mình. Cô kể lại những ngày tháng tủi hổ đó: “ Thời đi học, giờ ra chơi không bao giờ tôi dám ra chơi vì bạn bè không cho chơi cùng thậm chí còn làm đủ mọi trò như: chọc lốp xe, bẻ cổ đầu xe hay đạp xe để cho bị ngã… nên tôi phải xin mẹ nghỉ học vì quá xấu hổ và tự ti với bạn bè”.

Nghỉ học, không công ăn việc làm, đến tuổi cập kê Duyên kết hôn với người đàn ông gần nhà. “ Tôi quen chồng tôi từ năm 2011 đến năm 2016 thì sinh được cậu con trai. Ngày cưới, bên nhà nội không ai tham gia tại họ không chấp nhận tôi. Còn chồng thì bảo, nếu em muốn về nhà anh thì em phải đẹp lên hoặc những câu nói như: “Em đi một mình còn xấu hổ nữa là đi với người khác”. 3 năm lấy nhau, chưa một lần tôi được về nhà chồng ăn tết” , Duyên chia sẻ trong đau đớn.

Những câu nói của chồng như những vết dao cứa vào lòng Duyên. Đỉnh điểm là khi con trai được 2 tháng, chồng bảo cô là người vô dụng, chỉ biết “ăn tàn phá hoại”. Mỗi khi cãi nhau, chồng luôn lấy ngoại hình của cô ra để chì chiết. Đau khổ và bế tắc, cô quyết định ly hôn và nuôi con một mình.

Những năm tháng sống trong tủi hổ của người mẹ đơn thân.

Những ngày tháng sau đó cũng không thật sự khá hơn khi cô không thể xin được một công việc phù hợp. Đi đâu cũng chỉ nhận được những cái lắc đầu và từ chối thẳng thừng. Cuối cùng, Duyên quyết định ở nhà livestream bán hàng online nhưng bà mẹ này nhận phải vô số lời miệt thị như: “ Mày lên đây bán răng à?”, “Nhà thiếu gương soi nên phải lên đây livestream cho người ta chửi à”, “Mày lên đây sủa à”, “Mày xấu khủng khiếp, hết chỗ chê ”… Bà mẹ trẻ này đã phải chịu tận cùng của sự tủi thân đến mức mếu máo rồi bật khóc trước màn hình điện thoại khi đọc những dòng bình luận cay nghiệt trên.

Cô từng trở thành nạn nhân của cộng đồng mạng với những lời kỳ thị, xúc phạm.

Trước dòng chia sẻ đau khổ khi bị kỳ thị, rất nhiều người đã tỏ ra thông cảm và muốn ủng hộ bà mẹ này thay đổi diện mạo như: ca sỹ Hồ Ngọc Hà, MC Phan Anh…

MC Phan Anh chia sẻ dòng trạng thái động viên đối với bà mẹ đơn thân tội nghiệp này.

Sau sự việc ấy không lâu, người mẹ này đã sử dụng một tài khoản Facebook khác cùng tên và đăng tải dòng trạng thái liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ: “ Chào mọi người ạ. Hôm nay là ngày em bắt đầu phẫu thuật. Em sắp vào phẫu thuật rồi. Vì lý do hợp đồng với bên thẩm mỹ viện không cho em tiết lộ điều gì. Facebook bán hàng chính của em phải đóng, điện thoại em cũng phải tắt không được dùng vì điều khoản trong hợp đồng, hiện tại gia đình em cũng không liên lạc được. Có thể sau một thời gian nữa em mới được hoạt động lại Facebook kia. Em xấu quá nên em cần được phẫu thuật để thay đổi. Hiện tại em cũng không biết kết quả sẽ thế nào nhưng em cảm ơn tất cả những lời động viên, quan tâm và chia sẻ của mọi người trong thời gian qua. Em mong cuộc sống của em sẽ tốt hơn”.

Những dòng chia sẻ của Duyên Phạm trên trang cá nhân về phẫu thuật thẩm mỹ cách đây 3 tháng.

Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện giải trí, bà mẹ đơn thân Duyên Phạm bất ngờ khiến nhiều người ngỡ ngàng vì ngoại hình đã trở nên xinh đẹp.

Nguyên Bảo

Đang tải...
Đang báo động khẩn mưa lũ, nhiều lãnh đạo vùng rốn lũ vẫn đi họp đồng hương

Đang báo động khẩn mưa lũ, nhiều lãnh đạo vùng rốn lũ vẫn đi họp đồng hương

Đưa thi thể 22 chiến sĩ về Đông Hà: Nỗi đau thấu trời đất

Đưa thi thể 22 chiến sĩ về Đông Hà: Nỗi đau thấu trời đất

Thủy Tiên bức xúc, quyết liệt đòi tiền từ thiện miền Trung bị ăn chặn

Thủy Tiên bức xúc, quyết liệt đòi tiền từ thiện miền Trung bị ăn chặn

Kon Tum: 4 nhân viên karaoke phải nộp phạt bằng heo

Kon Tum: 4 nhân viên karaoke phải nộp phạt bằng heo

TIN MỚI