Từng chia tay trong êm đẹp nhưng Chi Pu – Gil Lê lại công kích nhau trên mạng

Sau màn tâm sự đẫm nước mắt của Chi Pu về mối tình sâu nặng, Gil Lê đã có câu đáp trả đầy ẩn ý, khiến cặp đôi lộ ra mâu thuẫn.

Trong talkshowvừa phát sóng, Chi Pu đã tâm sự nhiều về một mối tình khắc cốt ghi tâm. Ban đầu, Chi Pu đơn giản chỉ nghĩ mình còn trẻ nên cứ yêu thôi, nhưng không ngờ ngày càng dành tình cảm sâu nặng cho đối phương, bắt đầu nghĩ đến tương lai xa hơn và muốn kết hôn với người này. Nhưng trái với mong ước về hạnh phúc của Chi Pu, “nửa kia” của cô lại chỉ im lặng khi cô nhắc đến đám cưới. Chi Pu biết rằng, người ấy đang có nhiều tâm sự ngổn ngang, mà trở ngại lớn nhất có lẽ là việc Chi Pu quyết tâm trở thành ca sĩ trong khi người đó lại phản đối. Từ đó, hai người ít trò chuyện tâm tình và dần xa cách nhau, rồi chia tay trong yên lặng.

Từng chia tay trong êm đẹp nhưng Chi Pu - Gil Lê lại công kích nhau trên mạng Ảnh 1

Chi Pu – Gil Lê từng gắn bó với nhau nhiều năm.

Khán giả nhanh chóng đoán rằng, nhân vật mà Chi Pu nhắc tới chính là Gil Lê. Bởi Gil Lê luôn ở bên Chi Pu như hình với bóng khi cô hotgirl Hà Nội bắt đầu vào Sài Gòn lập nghiệp. Tuy hai người chưa từng thừa nhận tình cảm nhưng ai cũng biết họ đang là một cặp thông qua những cử chỉ ngọt ngào, thậm chí còn có ảnh chạm môi đầy tình tứ.

Sau khi chia sẻ của Chi Pu làm mối tình giữa hai người ồn ào trở lại, Gil Lê đã hồi đáp bằng một câu nói nhiều hàm ý: “Be a good person in real life, not in social media” (Hãy làm một người tốt ngoài đời thật thay vì trên mạng xã hội). Việc Gil Lê bỗng dưng tung ra câu nói đầy ẩn ý này khiến mọi người đều cho rằng, cô đang ám chỉ Chi Pu.

Từng chia tay trong êm đẹp nhưng Chi Pu - Gil Lê lại công kích nhau trên mạng Ảnh 2

Hai người công kích nhau trên mạng xã hội.

Rồi Chi Pu cũng hồi đáp bằng một bài đăng dài hơn: “Chưa phải lúc hoặc không muốn nói thì mình sẽ im lặng. Nhưng một khi đã chọn cách nói ra thì sẽ nói thẳng và thật. Ai cũng có mắt để nhìn, trái tim để cảm, nếu không đủ chân thành sẽ bị nhìn thấu ngay. Đôi khi, sự thật sẽ làm người này, người kia thấy nhột, nhưng thà vậy chứ mình tuyệt đối không bao giờ bóng gió nói điều xấu xí về ai. Luôn học cách đối mặt một cách chân thành và thẳng thắn”.

Phương Nhi

Đang tải...
Đắk Lắk: Bắt vụ đánh bạc ‘khủng’, nghi sử dụng công nghệ cao

Đắk Lắk: Bắt vụ đánh bạc ‘khủng’, nghi sử dụng công nghệ cao

8 giờ đi bộ băng rừng, gùi thi hài chiến sĩ công an hy sinh trở về

8 giờ đi bộ băng rừng, gùi thi hài chiến sĩ công an hy sinh trở về

Nguyên quả đồi ập xuống đồn biên phòng, hàng chục cán bộ chiến sĩ may thoát nạn

Nguyên quả đồi ập xuống đồn biên phòng, hàng chục cán bộ chiến sĩ may thoát nạn

Xe ô tô chở cơm hộp của Hội phụ nữ trên đường đi tiếp tế bị lật

Xe ô tô chở cơm hộp của Hội phụ nữ trên đường đi tiếp tế bị lật

TIN MỚI

Lòng đường thành nơi đỗ xe

Lòng đường thành nơi đỗ xe

Thời gian gần đây, nhiều người tham gia giao thông trên đường Ngô Gia Tự (quận Long Biên, TP Hà Nội) không khỏi bức...