Tuấn Anh chấn thương nhẹ, HAGL vẫn tự tin đả bại Viettel tại Hàng Đẫy

Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai tập luyện cùng bầu không khí vui vẻ trước cuộc đối đầu với Viettel ở vòng 5 V-League 2021 tới trên sân khách Hàng Đẫy.

Hoàng Anh Gia Lai sau khi đá xong trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cuối tuần qua trên sân khách thì đã di chuyển ra Hà Nội để tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu với Viettel tại Hàng Đẫy vào ngày 24/3 tới. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Chiều nay (22/3), đội bóng này tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Trước buổi tập này, tiền vệ Tuấn Anh cần sự chăm sóc của các bác sỹ do gặp vấn đề ở cổ chân. Đây là trường hợp chấn thương duy nhất của đội bóng phố núi thời điểm này. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Chính huấn luyện viên Kiatisak đã băng bó cổ chân cho tiền vệ số 11. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Rất may, Tuấn Anh chỉ gặp chấn thường nhẹ, có thể sớm hồi phục để chuẩn bị trở lại ở trận đấu với Viettel. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Các cầu thủ còn lại của Hoàng Anh Gia Lai thì tập luyện với thể trạng tốt, không khí vui vẻ trong suốt buổi tập. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Đội trưởng Xuân Trường cười tươi trong bài tập chuyền bóng bởi đã làm hòa với trung vệ Kim Dong-su sau những cãi vã gay gắt ở trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Ngược lại, trung vệ người Hàn Quốc cũng tập luyện vui vẻ và tập trung cho trận đấu sắp tới. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Công Phượng có tâm trạng thoải mái. Cầu thủ này hiện được huấn luyện viên Kiatisak cho chơi tự do và đóng vai trò “nhạc trưởng” trong lối chơi tấn công. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Trong khi đó, Văn Toàn cũng vui vẻ, luôn cười tươi khi đang có phong độ cao. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Ở buổi tập chiều 22/3, huấn luyện viên Kiatisak chủ yếu cho đội bóng phố núi tập thể lực và các đường tấn công phối hợp nhỏ. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Hoàng Anh Gia Lai cho thấy đã hoàn toàn sẵn sàng để đánh bại Viettel trên sân khách hàng Đẫy ở vòng 5 V-League 2021 tới dù đội chủ nhà đang có phong độ cao. (Ảnh: PV/Vietnam+)

TIN MỚI