Từ vụ Hồng Đào-Quang Minh ly hôn: Tình nghệ sỹ, có bao giờ bền!?

Tin tức gây sốc những ngày qua của làng giải trí là cặp đôi Hồng Đào – Quang Minh đường ai nấy đi sau 24 năm chung sống.

Từ nơi xa, nữ nghệ sỹ (ảnh) thông báo với người hâm mộ: “Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân hơn 20 năm”. Những người yêu mến Quang Minh-Hồng Đào thốt lên: “Buồn quá”; “Sốc quá”; “Tiếc quá”… Thậm chí có khán giả còn cảm thấy “Nghe tin này giống như là người mới bị mất tiền”; “Cặp này cũng tan rã thì hết tin vào tình yêu luôn”.

Song phần nhiều khán giả Việt có vẻ nhân ái hơn khán giả Hàn Quốc nên nữ nghệ sỹ cũng đỡ thiệt thòi. Cứ nhìn cách người ta “ném đá” Song Hye Kyo trong cuộc chia tay với người chồng nổi tiếng kém 4 tuổi mà xót xa. Đằng này, Hồng Đào ít bị “ném đá” mà nhận được nhiều sự cảm thông xen lẫn thương cảm từ “thượng đế”: “Cố gắng vượt qua chị nhé”; “Cuộc đời người phụ nữ như canh bạc. Thương quá”v.v

Nhưng sự tan rã của cặp đôi Hồng Đào- Quang Minh cũng khiến một bộ phận khán giả lại được dịp chỉ trích: Tình nghệ sỹ, có bao giờ bền! Vài người cố tìm ra nguyên nhân chia tay của hai người: “Hồi xưa, mới qua Mỹ, còn khó khăn 2 vợ chồng diễn chung hạnh phúc và tình cảm. Giờ 2 vợ chồng về Việt Nam thành “sao”, lại xa nhau”; “Diễn viên, ca sỹ, người mẫu, người nổi tiếng… ai cũng lấy toàn đại gia hoặc người cùng nghề thì sao hạnh phúc được?”.

Đáng buồn, nhân chuyện này, một vị khán giả cho rằng, tình yêu của nghệ sỹ, diễn viên chẳng qua là “ảo”: “Đã là diễn viên thì diễn mãi cũng phải có tập cuối”. Có lẽ mải buồn thương hoặc chỉ trích cặp đôi Hồng Đào- Quang Minh, khán giả quên vỗ tay sự chuyên nghiệp của họ.

Sau li hôn Hồng Đào tất bật trở lại công việc. Quang Minh- Hồng Đào sắm vai vợ chồng trong bộ phim sắp ra mắt… Thế mới thấy, làm “sao” cũng có khi cực khổ, nhất là trong chuyện riêng tư.

Su Su

Đang tải...
Bộ Công an bắt đường dây bán dâm lên tới 30.000 USD ở Sài Gòn

Bộ Công an bắt đường dây bán dâm lên tới 30.000 USD ở Sài Gòn

Bắt nhiều cựu công an liên quan vụ cướp 35 tỷ trên cao tốc

Bắt nhiều cựu công an liên quan vụ cướp 35 tỷ trên cao tốc

Kon Tum: Lộ rõ nhiều sai phạm sau tai nạn thảm khốc ở đèo Ngọc Vinh

Kon Tum: Lộ rõ nhiều sai phạm sau tai nạn thảm khốc ở đèo Ngọc Vinh

Bà mẹ trẻ ‘làm ăn lớn’ với cựu thiếu tá

Bà mẹ trẻ ‘làm ăn lớn’ với cựu thiếu tá

TIN MỚI