Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý 2020: Có 3 tháng kém may mắn về đường tài lộc, sự nghiệp

Đánh giá một cách tổng thể, người tuổi Mão trong năm 2020 sẽ gặp nhiều thử thách trong công việc, đặc biệt là những thời điểm được nhắc đến sau đây.

Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý 2020: Có 3 tháng kém may mắn về đường tài lộc, sự nghiệp Ảnh 1

Tháng Hai: Sự nghiệp phát triển chậm chạp

Trong tháng Hai, những người tuổi Mão có thể sẽ gặp một số chuyện đen đủi trong công việc, dù có cố gắng làm việc thế nào thì dường như vận may trong công việc cũng ít mỉm cười với các bạn trong tháng thứ 2 của năm Canh Tý.

Với những người tuổi Mão vừa mới đi làm ở một công ty, doanh nghiệp nào đó, việc sự nghiệp phát triển rất chậm thực ra là một việc thường gặp, nhưng đối với những người đã làm việc lâu năm, đây được xem là một việc đen đủi, khiến cuộc sống trở nên áp lực hơn, gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt.

Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý 2020: Có 3 tháng kém may mắn về đường tài lộc, sự nghiệp Ảnh 2

Trong tháng Hai, người tuổi Mão cũng có thể sẽ gặp một vài tình huống không vui liên quan đến công việc và những tình huống này có xu hướng mỗi lúc một nghiêp trọng hơn.

Với những người làm nghề kinh doanh, bán hàng, hãy thật chú ý hành động, lời nói, tránh đắc tội với những khách hàng quan trọng để tránh những tổn thất ngoài ý muốn.

Tháng Tư: Chuyện tình cảm không viên mãn

Theo tử vi học, tháng Tư cũng là tháng được xem là đen đủi với người sinh năm Mão. Sự đen đủi này thể hiện trên phương diện tình cảm.

Trong tháng Tư, người tuổi Mão nhiều lúc không để tâm đến cảm xúc của người còn lại, nếu cứ như vậy trong một thời gian dài, việc này sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, chia tay cũng là hiện tượng không có gì bất bình thường.

Thực ra tính cách của người tuổi Mão trong chuyện tình cảm không có ưu thế gì nổi trội, trong phần lớn các tình huống, các bạn dường như không biết nói những lời dễ nghe, cưng nựng khiến đối phương vui vẻ, lại thêm việc thường hay phớt lờ, không để ý đến họ nên lẽ tự nhiên, về mặt tình cảm, họ sẽ cảm thấy nhạt nhẽo.

Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý 2020: Có 3 tháng kém may mắn về đường tài lộc, sự nghiệp Ảnh 3

Chính vì thế, lời khuyên cho các bạn tuổi Mão trong tháng Tư nói riêng và những tháng khác trong năm nói chung là hãy chú ý quan tâm hơn đến nửa kia của mình, thể hiện tình cảm một cách chân thành hơn nữa cũng là cách giúp đối phương hiểu bạn hơn.

Đừng quá cứng nhắc, nếu không nói được những lời dễ nghe, hãy hạ thấp tông giọng của mình xuống một chút, ít nhất người nghe cũng không cảm thấy khó chịu. Tin rằng các bạn sẽ làm được việc này và có một tháng Tư không quá căng thẳng với chồng/vợ/người yêu của các bạn.

Tháng Mười Hai: Cuối năm gặp chuyện không vui

Trải qua một thời gian may mắn, bước vào tháng cuối cùng của năm, người tuổi Mão sẽ lại phải đối mặt với một vài chuyện không vui, trong đó đen nhất là về đường tài lộc.

Nhiều khả năng các bạn vì nhìn người không chuẩn, quá tin cậy bạn bè nên bị bạn bè lừ gạt. Nhưng cũng có khả năng thứ hai là do bạn bè vô ý chứ không cố tình, tuy vậy, trong tháng Mười Hai, người tuổi Mão có thể sẽ phải chịu một tổn thất nhất định về mặt tiền bạc.

Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý 2020: Có 3 tháng kém may mắn về đường tài lộc, sự nghiệp Ảnh 4

Với những người tuổi Mão đi làm xa nhà, phấn đấu cả một năm, hẳn nhiều người cũng muốn tích cóp tiền để mua sắm hay phục vụ một mục đích nào đó, việc tổn thất một khoản tiền sẽ khiến các bạn cảm thấy buồn bã.

Vì thế, tốt nhất là trong tháng Mười Hai nói riêng và cả năm nói chung, các bạn cần phải có khả năng tự phán đoán sự việc, đừng nhẹ dạ cả tin vào lời người khác nói hoặc dễ dành cho bạn bè mượn một khoản tiền lớn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

3 con giáp có cơ hội đổi vận trong năm 2020, rũ bỏ vận đen, công thành danh toại

Khánh An

Đang tải...
Tai nạn liên hoàn trên đèo Bảo Lộc, nhiều người bị thương

Tai nạn liên hoàn trên đèo Bảo Lộc, nhiều người bị thương

Không thừa nhận dương tính với ma túy, đương sự ném ghế vào mặt một công an xã

Không thừa nhận dương tính với ma túy, đương sự ném ghế vào mặt một công an xã

Nữ cán bộ y tế Hải Dương tử vong trên đường đến chốt kiểm dịch

Nữ cán bộ y tế Hải Dương tử vong trên đường đến chốt kiểm dịch

Đi xin việc nhưng nhiều lần bị từ chối vì ngoại hình, thanh niên chi 400 triệu đồng để “đập đi xây lại”

Đi xin việc nhưng nhiều lần bị từ chối vì ngoại hình, thanh niên chi 400 triệu đồng để “đập đi xây lại”

TIN MỚI